Người đàn ông loay hoay tự ý sửa chiếc điện thoại iPhone 5S cũ thì bất ngờ phát hiện viên pin phồng rộp và nó phát nổ ngay sau đó.
Vinfast hợp tác cùng Kreisel Electric phát triển pin cho ô tô điện iPhone Xr 2 sẽ có viên pin "khủng" nhất lịch sử smartphone của Apple iPhone sẽ tăng đáng kể tuổi thọ pin với iOS 13 mới?

Video đăng tải trên DailyMail ghi lại khoảnh khắc khiến nhiều người hãi hùng xảy ra tại một cửa hàng công nghệ tại Mỹ hồi đầu tuần.

Theo đó, một thành viên của MXH công nghệ tại nước này đã chia sẻ đoạn clip cho biết khi anh đang sửa chiếc iPhone 5S của mình đã từng lắp một viên pin không chính hãng vào máy thì bất ngờ nó bốc khói, nổ tung và toé lửa.

Nhiều chuyên gia về công nghệ đã từng khuyến cáo việc người sử dụng cần phải dùng đúng pin chính hãng bởi độ an toàn và chất lượng cao, ngoài ra, nếu có sửa chữa cũng không bao giờ làm thủng lớp vỏ bọc bên ngoài của pin vì điều này sẽ khiến pin bị nổ.

video soc canh iphone bat ngo no tung tren tay nguoi dung vi vien pin iPhone sẽ tăng đáng kể tuổi thọ pin với iOS 13 mới?

Theo Phone Arena, mới đây, Apple đã công bố tính năng tối ưu hóa việc sạc pin trên iOS 13. nhằm giải quyết tình trạng sập ...

video soc canh iphone bat ngo no tung tren tay nguoi dung vi vien pin Video: Bản concept iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2 khiến người xem mê mẩn

Những hình ảnh tuyệt đẹp của iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2 trong concept thiết kế của Hasan Kaymak:

video soc canh iphone bat ngo no tung tren tay nguoi dung vi vien pin VinFast bắt tay LG Chem sản xuất pin xe điện

Liên doanh sản xuất pin lithium-ion cho các dòng xe điện vừa được Tập đoàn LG Chem (Hàn Quốc) và nhà sản xuất ô tô Việt Nam ...

video soc canh iphone bat ngo no tung tren tay nguoi dung vi vien pin iPhone Xs và Xs Max lại gặp lỗi và lần này là lỗi sạc pin

TĐO - Vừa chính thức bán ra chỉ hơn một tuần lễ nhưng iPhone Xs và iPhone Xs Max đã bị nhiều người dùng báo ...

Truyền hình