Không giống SF90 Stradale, LaFerrari mới sẽ kết hợp động cơ V12 và mô tơ điện thay vì chỉ động cơ V8, biến đây trở thành mẫu xe Ferrari mạnh nhất mọi thời đại khi hoàn thiện.
Camera giao thông: 45 siêu xe đang chuẩn bị đua trái phép thì bị cảnh sát "tóm sống" Camera giao thông: 45 siêu xe đang chuẩn bị đua trái phép thì bị cảnh sát "tóm sống"
Camera giao thông: Audi R8 vượt đèn đỏ, tông văng Porsche Cayenne Camera giao thông: Audi R8 vượt đèn đỏ, tông văng Porsche Cayenne

Nguồn: VARRYX

Kể từ đầu năm 2021 tới nay, Ferrari đã đưa vào thử nhgiệm một chiếc LaFerrari khá lạ với lần trở lại gần nhất chứng kiến sự biến mất hoàn toàn của lớp ngụy trang ngoài.

Ngay cả khi không thể chụp cận cảnh xe, có thể thấy khá rõ những thay đổi đã được thực hiện trên khung thân xe bao gồm hông bên (hốc gió nhỏ hơn đáng kể), mũi xe mới, ca pô không còn hốc gió và nắp khoang động cơ sau được tái thiết kế.

Sự biến mất và thu nhỏ của các hốc gió cho thấy hệ thống truyền động trên xe đã được điện hóa (qua đó không cần sử dụng động cơ cỡ lớn cần làm mát nhiều). Tam giác hình xanh dương tại mũi xe và cột sau cũng cho thấy rõ yếu tố hệ thống truyền động đã được điện hóa.

Quan trọng hơn cả, hệ thống ống xả tứ phía sau yên ắng tới lạ thường cho thấy ít nhất đây là một mẫu xe hybrid sạc điện chứ không chỉ đơn giản là hybrid bổ trợ.

Xe dự kiến chỉ có thể hoàn tất và ra mắt vào 2023.

Shipper phóng siêu xe Lamborghini đi giao xoài gây sốc Shipper phóng siêu xe Lamborghini đi giao xoài gây sốc
Siêu xe 2 triệu USD vừa ra khỏi đại lý đã gặp nạn Siêu xe 2 triệu USD vừa ra khỏi đại lý đã gặp nạn
In bài viết

Truyền hình