Nhân viên y tế đang chạy vào sân để cáng cầu thủ thì bất ngờ bị đau ở chân, bỏ lại đồng nghiệp và tự mình tập tễnh chạy ngoài.
Video: Cố tình vào quán quậy phá, 3 tên côn đồ gặp đúng nữ cao thủ Video: Cố tình vào quán quậy phá, 3 tên côn đồ gặp đúng nữ cao thủ
Núi lửa ở Tây Ban Nha phun trào, dung nham rực đỏ ùn ùn tràn vào nhà dân Núi lửa ở Tây Ban Nha phun trào, dung nham rực đỏ ùn ùn tràn vào nhà dân

Nguồn: MXH

Được biết, tình huống hy hữu và có phần hài hước này diễn ra ở những phút cuối hiệp một trận đấu giữa đội chủ nhà Laureles và Universitario de Salto trong khuôn khổ giải đấu cúp của thành phố Fray Bentos, Uruguay, được phát trực tiếp trên kênh RU TV.

Thời điểm đó, khi đội khách Universitario đang tạm thời dẫn trước 1-0 thì một cầu thủ bị đau và không thể tiếp tục thi đấu. Sau khi xem xét tình hình, trọng tài đã yêu cầu đội ngũ y tế vào sân để khiêng cầu thủ ra ngoài.

Tuy nhiên, trong khi còn chưa kịp tiếp cận cầu thủ đang bị đau thì một trong hai nhân viên y tế lại gặp vấn đề ở chân. Do đó, thay vì cùng đồng nghiệp hoàn thành nốt nhiệm vụ, anh này lại cố gắng chạy tập tễnh khoảng 30 mét về khu vực phía sau khung thành, bỏ lại người đồng nghiệp ngơ ngác không hiểu đã có chuyện gì xảy ra.

Còn về nhân viên y tế, anh tỏ ra khá đau đớn khi ngồi khụy xuống, liên tục ôm chân với nét mặt cực kỳ "khốn khổ".

Video: Võ sĩ MMA hạ đối thủ sau 1 giây, khán giả còn chưa kịp ổn định chỗ ngồi Video: Võ sĩ MMA hạ đối thủ sau 1 giây, khán giả còn chưa kịp ổn định chỗ ngồi
Video: Sư tử bị hàng chục linh cẩu vây hãm bất ngờ được "cứu giá" Video: Sư tử bị hàng chục linh cẩu vây hãm bất ngờ được "cứu giá"
In bài viết

Truyền hình