Mặc dù chở theo 2 em nhỏ nhưng người mẹ này vẫn "tiện tay" cuỗm luôn thùng sữa trên chiếc xe máy đỗ bên cạnh, trước cửa hàng thuốc.
Taliban tung video khoe chiếm được cả trực thăng Mi-35 ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu Taliban tung video khoe chiếm được cả trực thăng Mi-35 ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu
Video: Khoảnh khắc cứu sống người đàn ông giữa dòng nước lũ Video: Khoảnh khắc cứu sống người đàn ông giữa dòng nước lũ

Nguồn: MXH

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gây bức xúc ghi lại cảnh người phụ nữ đi xe máy chở theo 2 bé gái vẫn cố nhoài người bê trộm thùng sữa.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, người phụ nữ chở theo 2 bé gái dừng trước một cửa hàng thuốc khi chủ nhân chiếc xe đang dựng trên vỉa hè. Sau khi ngó nghiêng không thấy ai, người phụ nữ nhanh tay bê thùng sữa của chiếc xe bên cạnh để lên xe máy của mình. Sau đó, nhanh chóng lùi xe rồi tẩu thoát.

Nhiều cư dân mạng lên án hành động của người phụ nữ trong clip và cho rằng không thể chấp nhận được. Dù khó khăn đến mấy cũng không thể có hành động như vậy, nhất là khi đi cùng các con.

Video: Truy sát con báo, chó săn nhận cú tát như trời giáng Video: Truy sát con báo, chó săn nhận cú tát như trời giáng
Video: Khoảnh khắc sinh tử của người đàn ông đi xe máy cố băng qua dòng lũ dữ Video: Khoảnh khắc sinh tử của người đàn ông đi xe máy cố băng qua dòng lũ dữ
In bài viết

Truyền hình