Thấy con nợ phóng xe bỏ chạy, người đàn ông đã liều lĩnh nằm trên nắp capo để bám theo.
Video: Ngã sấp mặt khi săn linh cẩu, sư tử biến mình thành "gã hề" Video: Ngã sấp mặt khi săn linh cẩu, sư tử biến mình thành "gã hề"
Video: Võ sĩ hạ knock out đối thủ bằng pha phi thân lên gối Video: Võ sĩ hạ knock out đối thủ bằng pha phi thân lên gối

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại thị trấn Ottapalam của Kerala, thuộc quận Palakkad, Ấn Độ.

Cụ thể, trong clip, một người đàn ông có tên Fazil đang liều lĩnh nằm trên mui chiếc xe Maruti Swift do Usman - người nợ tiền Fazil, điều khiển.

Được biết, Fazil là người bán buôn thắt lưng da và Usman nợ anh ta 78.000 Rupee (gần 24 triệu đồng) từ lâu. Dù Fazil đã nhiều lần yêu cầu Usman trả tiền nhưng không được.

Vào ngày xảy ra sự việc, Fazil đã gọi người đến gặp Usman. Sau khi tranh cãi về số tiền, Usman đã cố gắng bỏ chạy bằng xe ô tô.

Để ngăn con nợ đứng lại, Fazil đã nhảy lên nóc capo rồi bám vào cần gạt nước để không bị ngã. Tuy nhiên, Usman vẫn không chịu giảm tốc độ và dừng lại. Thậm chí, người đàn ông này còn lái chiếc Maruti Swift chạy thẳng đến đồn cảnh sát cách đó 2,5km.

Khi chiếc xe dừng lại, Fazil vẫn nằm trên nắp capo. Rất may là anh ta không bị thương.

Video: Vừa mua xe ra khỏi đại lý, người đàn ông đâm luôn vào tường Video: Vừa mua xe ra khỏi đại lý, người đàn ông đâm luôn vào tường
Video: Lốp ô tô phát nổ kinh hoàng, người đàn ông hốt hoảng tháo chạy Video: Lốp ô tô phát nổ kinh hoàng, người đàn ông hốt hoảng tháo chạy

In bài viết

Truyền hình