Chứng kiến cảnh người đàn ông đang đèo con trăn khổng lồ nặng 200kg trên xe máy, nhiều người cảm thấy hoảng hốt và lo lắng.
Video: Chạm mặt cặp sư tử trong lúc lạc đường, hà mã có thoát nạn? Video: Chạm mặt cặp sư tử trong lúc lạc đường, hà mã có thoát nạn?
Video: Sư tử cái bất ngờ nổi điên tấn công HLV trong lúc biểu diễn Video: Sư tử cái bất ngờ nổi điên tấn công HLV trong lúc biểu diễn

Nguồn: MXH

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một con trăn khổng lồ đang quấn quanh eo một người đàn ông lái xe máy. Phía sau còn có một nam thanh niên đang hỗ trợ giữ lấy con trăn.

Theo ông Datuk Abdul Kadir Abu Hashim - Giám đốc Cục Động vật hoang dã và Công viên Quốc gia Perhilitan tại Malaysia, vụ việc xảy ra vào ngày 29/5, tại huyện Kuala Krai, bang Kelantan.

Cụ thế, trước đó, vào khoảng 18h cùng ngày, một chủ đồn điền cao su ở một ngôi làng tại Lubuk Simpul, Kuala Krai đã tình cờ phát hiện ra con trăn khổng lồ. Vì lo ngại rằng con vật sẽ đe dọa đến sự an toàn của người dân nên họ quyết định bắt con trăn và chở nó đến Perhilitan để bàn giao.

Đến 14h ngày 30/5, Perhilitan đã tiếp nhận con trăn và đưa vào lồng nuôi nhốt tạm thời ở Kuala Krai.

Video: Thanh niên đang ngồi xe lăn bỗng bật dậy chạy như bay khi xe máy lao tới Video: Thanh niên đang ngồi xe lăn bỗng bật dậy chạy như bay khi xe máy lao tới
Video: Trêu ngươi cá sấu, người đàn ông nhận cái kết đau đớn Video: Trêu ngươi cá sấu, người đàn ông nhận cái kết đau đớn
In bài viết

Truyền hình