Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
15:33 | 27/12/2021 GMT+7

Video: Người đàn ông bị quạ "trả thù" suốt 3 năm

aa
Một người đàn ông ở Ấn Độ đã bị những con quạ bám theo và mổ vào người trong suốt nhiều năm trời vì lý do bất ngờ.
Video: Trọng tài phản ứng cực nhanh, cứu mạng võ sĩ Muay Thái Video: Trọng tài phản ứng cực nhanh, cứu mạng võ sĩ Muay Thái
Video: Hổ mang chúa phi thân tấn công, 2 thanh niên đi xe đạp sợ hãi bỏ chạy Video: Hổ mang chúa phi thân tấn công, 2 thanh niên đi xe đạp sợ hãi bỏ chạy

Nguồn: MXH

Bị hiểu nhầm đã giết quạ con, anh Shiva Kewat, sống ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, đã bị một con quạ tấn công trong suốt 3 năm.

Theo Shiva Kewat chia sẻ, trước đó, anh nhìn thấy một con quạ non bị kẹt vào chiếc lưới sắt nên tiến đến để cứu nó. Tuy nhiên, lúc anh đưa con chim ra thì nó đã chết trong tay anh. Có thể bố mẹ của con quạ nhỏ nghĩ rằng anh chính là người đã giết con mình nên chúng luôn nuôi ý định báo thù.

Và kể từ đó, trong những năm qua, Shiva Kewat nhiều lần bị quạ lao tới tấn công và để lại không ít vết trầy xước trên người. Vì thế, mỗi lần ra khỏi nhà, anh thường mang theo một cây gậy để phòng trường hợp bị quạ mổ.

Trong khi đó, dân làng nơi Shiva Kewat sinh sống lại tỏ ra thích thú trước sự "báo thù" của những con quạ nên thường theo dõi Shiva Kewat mỗi khi anh ra ngoài.

Video: Ấn Độ thử tên lửa đạn đạo có khả năng mang đầu đạn hạt nhân Video: Ấn Độ thử tên lửa đạn đạo có khả năng mang đầu đạn hạt nhân
Video: Một mình "tử chiến" 4 cá sấu hung hãn, báo đốm đơn độc nhận cái kết thảm Video: Một mình "tử chiến" 4 cá sấu hung hãn, báo đốm đơn độc nhận cái kết thảm
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam

Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam

Ngày 4/5 tại Hà Nội, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (Trường Đại học Ngoại thương) phối hợp với Chương trình nghiên cứu kinh tế học mở rộng (Broaden Economics) và Khải Minh Books tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề: "Đại chiến lược và Quản trị quốc gia hiện đại trong bối cảnh địa chính trị mới". Tọa đàm cung cấp góc nhìn về khái niệm “đại chiến lược” đồng thời gợi mở nhiều hàm ý chính sách quan trọng, góp phần làm rõ hơn con đường phát triển của Việt Nam trong bối cảnh địa chính trị toàn cầu đang chuyển dịch sâu sắc.
Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Tập truyện ngắn của nhà văn Azerbaijan Ajdar Ibrahimov “Những gì tôi thấy ở Việt Nam” không chỉ là những ghi chép của một người nước ngoài về đất nước hình chữ S, mà còn được kỳ vọng trở thành nhịp cầu văn hóa, góp phần làm sâu sắc thêm sự hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam và Azerbaijan.
Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ

Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ

Việt Nam và Ấn Độ có nhiều điểm tương đồng và giao thoa văn hóa-lịch sử, đặc biệt thông qua Phật giáo và các di sản văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy trao đổi học thuật, nghệ thuật và hợp tác bảo tồn. Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Ấn Độ. Riêng năm 2025, lượng khách Ấn Độ đến Việt Nam đạt 746.000 lượt, tăng khoảng 50% so với năm 2024 và gần 4 lần so với năm 2019.
Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Ba Lan tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt mang tên “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” vào 20h ngày 31/5, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động