Cậu bé bị cuốn vào đường ống cống trong lúc đi tắm sông và bị mắc kẹt đã may mắn được lực lượng cứu hỏa giải cứu thành công.
Video: Cố phóng xe máy qua chiếc cầu xập xệ, người đàn ông nhận kết cục "méo mặt" Video: Cố phóng xe máy qua chiếc cầu xập xệ, người đàn ông nhận kết cục "méo mặt"
Video: Bầy lợn rừng tử chiến "sát thủ đầm lầy" để bảo vệ đàn con Video: Bầy lợn rừng tử chiến "sát thủ đầm lầy" để bảo vệ đàn con

Nguồn: MXH

Đoạn video được Đội Cứu hỏa Nashik, Ấn Độ công bố. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 20/9. Nạn nhân mắc kẹt dưới đường ống cống là Amardeep Mohanrai.

Được biết, khi đang đi tắm sông, cậu bé ở Ấn Độ không may bị nước cuốn trôi vào đường ống cống và mắc kẹt bên trong. Để thu hút sự chú ý của người dân gần đó, cậu bé đã liên tục hô lớn qua các song sắt của nắp cống.

Khi phát hiện sự việc, người dân đã báo với lực lượng chức năng địa phương và lực lượng cứu hỏa đã gấp rút được huy động tới hiện trường.

Họ đã dùng kìm để vặn và cắt song sắt nhằm tạo khoảng trống đủ để kéo nạn nhân lên trên mặt đất. Cuối cùng, cậu bé đã được giải cứu an toàn.

Video: Quay lại đối đầu hổ dữ, bò đực nhận ngay cái kết thảm Video: Quay lại đối đầu hổ dữ, bò đực nhận ngay cái kết thảm
Video: Báo đen bất ngờ lao tới 'trêu' người đàn ông Video: Báo đen bất ngờ lao tới 'trêu' người đàn ông
In bài viết

Truyền hình