Kirill Tereshin - lực sĩ có cơ bắp tay to bậc nhất thế giới đã gặp chấn thương đáng sợ khi đấu MMA và phải chịu thua.
Video: Cố phóng xe máy qua chiếc cầu xập xệ, người đàn ông nhận kết cục "méo mặt" Video: Cố phóng xe máy qua chiếc cầu xập xệ, người đàn ông nhận kết cục "méo mặt"
Video: Đang câu cá thì bị trăn khổng lồ tấn công, người đàn ông có pha xử lý cực bình tĩnh Video: Đang câu cá thì bị trăn khổng lồ tấn công, người đàn ông có pha xử lý cực bình tĩnh

Nguồn: Youtube

Kirill Tereshin là người đàn ông kỳ dị bậc nhất thế giới. Muốn trở thành lực sĩ nhưng anh không tập luyện mà bơm dầu vào cánh tay và sở hữu bắp tay có đường kính lên tới hơn 60 cm.

Tereshin được người ta đặc cho biệt danh "Popeye người Nga", hay ''đôi tay Bazooka''. Nổi tiếng nhờ đôi tay kỳ dị, Tereshin lấn sân sang đấu võ MMA và thi vật tay.

Tereshin mới đây xuất hiện với hình bắp tay quen thuộc trong một trận đấu MMA. Video được lực sĩ 25 tuổi đưa lên Youtube có đoạn anh thi đấu MMA với một đối thủ khác và chịu thua sau khi gặp chấn thương.

Tereshin viết: "Bắp tay của tôi đã gần như bị nổ, đây có lẽ là một sự kết thúc".

Được biết, chấn thương này có thể khiến lực sĩ 25 tuổi phải từ bỏ ý định tiếp tục bơm dầu vào cơ thể để có thân hình lực lưỡng.

Video: Hổ mang bò vào nhà, vươn đầu phun nọc độc tấn công người phụ nữ Video: Hổ mang bò vào nhà, vươn đầu phun nọc độc tấn công người phụ nữ
Video: Cận cảnh robot tự động bơm xăng cho ôtô chỉ trong 3 phút Video: Cận cảnh robot tự động bơm xăng cho ôtô chỉ trong 3 phút
In bài viết

Truyền hình