Con khỉ láu cá đã ôm lấy con chó rồi tha lôi nó đi khắp nơi trong suốt nhiều ngày và nhất định không trả lại cho người dân.
Video: Cố phóng xe máy qua chiếc cầu xập xệ, người đàn ông nhận kết cục "méo mặt" Video: Cố phóng xe máy qua chiếc cầu xập xệ, người đàn ông nhận kết cục "méo mặt"
Video: Bầy lợn rừng tử chiến "sát thủ đầm lầy" để bảo vệ đàn con Video: Bầy lợn rừng tử chiến "sát thủ đầm lầy" để bảo vệ đàn con

Nguồn: MXH

Được biết, sự việc xảy ra tại Taman Lestari Putra, Malaysia. Cụ thể, một con khỉ hoang đã chạy vào khu dân cư rồi bắt cóc một con chó nhà khoảng 2 tuần tuổi.

Con khỉ sau đó đã ôm lấy con chó rồi leo nhanh lên đỉnh cột điện. Những ngay sau đó, con khỉ tha lôi con chó đi khắp nơi.

Trong clip được người dân địa phương ghi lại, con khỉ đang ôm chặt con chó và đứng trên một cái cây. Thấy vậy, nhiều người đã tìm cách giải cứu con chó. May mắn là sau khi nghe thấy tiếng pháo lớn, con khỉ đã chịu thả con chó ra sau 3 ngày bắt cóc.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết: "Con chó con trông khá mệt mỏi, có vẻ bị đói. Nhưng con khỉ không hề đánh hay làm con chó bị thương. Điều này thật kỳ lạ".

Video: Quay lại đối đầu hổ dữ, bò đực nhận ngay cái kết thảm Video: Quay lại đối đầu hổ dữ, bò đực nhận ngay cái kết thảm
Video: Báo đen bất ngờ lao tới 'trêu' người đàn ông Video: Báo đen bất ngờ lao tới 'trêu' người đàn ông
In bài viết

Truyền hình