Chỉ trong 11 giây bắt đầu trận đấu, võ sĩ MMA Dave Llewellyn đã hạ gục được đối thủ Jan Lysak và giành chiến thắng ấn tượng.
Video: "Hổ báo" thách đấu võ sĩ MMA, Youtuber nhận cái kết bẽ mặt Video: "Hổ báo" thách đấu võ sĩ MMA, Youtuber nhận cái kết bẽ mặt
Video: Võ sĩ MMA hạ đại sư "truyền điện" chỉ sau 1 phút Video: Võ sĩ MMA hạ đại sư "truyền điện" chỉ sau 1 phút

Nguồn: MXH

Pha knock out khó tin này diễn ra trong trận đấu giữa võ sĩ MMA Dave Llewellyn và đối thủ Jan Lysak, tại sự kiện Raged UK.

Được biết, Dave Llewellyn là một võ sĩ người Anh và anh nổi tiếng trong làng MMA khi chỉ có 1 tay. Dù khiếm khuyết trên cơ thể nhưng khi nhập cuộc, Dave Llewellyn vẫn tỏ ra áp đảo hoàn toàn so với đối thủ.

Chỉ sau một cú đá, Dave Llewellyn đã khiến cho Jan Lysak nằm bất động trên sàn đấu. Sau đó, anh còn lao tới dội thêm những cú đấm liên hoàn bằng tay trái vào mặt đối thủ.

Nhận thấy Jan Lysak không còn khả năng thi đấu, trọng tài Nathan Webb lập tức lao vào can thiệp và xử Dave Llewellyn thắng knock out. Trận đấu kết thúc nhanh chóng ở giây thứ 11.

Video: Lũ cuồn cuộn ở Tây Ban Nha, hàng loạt ô tô bị cuốn trôi Video: Lũ cuồn cuộn ở Tây Ban Nha, hàng loạt ô tô bị cuốn trôi
Video: Hươu cao cổ lọt vào vòng vây của sư tử Video: Hươu cao cổ lọt vào vòng vây của sư tử
In bài viết

Truyền hình