Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
07:40 | 27/01/2021 GMT+7

Video: Đánh ô tô đi trộm cây cảnh, "quá đen" gặp đúng lúc cảnh sát đang đi tuần

aa
Trong lúc tẩu thoát, nhóm đối tượng bắt gặp ngay tổ tuần tra kiểm soát của CSGT thuộc thuộc Đội Tuần tra dẫn đoàn phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cùng Cảnh sát cơ động đang đi tuần lúc rạng sáng.
Camera giao thông: 130 xe tông nhau liên hoàn trong trận bão tuyết kinh hoàng ở Nhật Bản Camera giao thông: 130 xe tông nhau liên hoàn trong trận bão tuyết kinh hoàng ở Nhật Bản
Video: Cảnh sát Mỹ lao xe vào đám đông tụ tập gây rối ở ngã tư Video: Cảnh sát Mỹ lao xe vào đám đông tụ tập gây rối ở ngã tư

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 2h30 sáng ngày 25/1.

Cụ thể, thời điểm trên, một nhóm 4 đối tượng đi xe ô tô đến trước cửa nhà dân trên đường Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây, TP. Thủ Đức rồi leo vào hàng rào để nhổ cây cảnh.

Chủ nhà là bà N. (80 tuổi) đã phát hiện ra sự việc nên hô hoán nhờ hàng xóm ứng cứu. Thấy vậy, nhóm đối tượng vội vàng lên xe tẩu thoát. Tuy nhiên, không may cho bọn chúng là tổ tuần tra kiểm soát của CSGT thuộc thuộc Đội Tuần tra dẫn đoàn phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cùng Cảnh sát cơ động đang đi tuần.

Nhóm đối tượng cùng tang vật ngay lập tức được đưa về trụ sở để làm việc.

Bà N. cho biết, cây cảnh mà nhóm đối tượng tổ chức trộm có tuổi thọ khoảng 80 năm.

Hiện công an TP. Thủ Đức đang lấy lời khai của nhóm đối tượng.

Video: Chú heo con có hình dáng "lạ kỳ" với chiếc vòi khổng lồ Video: Chú heo con có hình dáng "lạ kỳ" với chiếc vòi khổng lồ
Video: Đang "tỉ thí" với chó nhà, chú báo bất ngờ vọt qua tường tẩu thoát Video: Đang "tỉ thí" với chó nhà, chú báo bất ngờ vọt qua tường tẩu thoát
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ngán ngẩm thanh niên nửa đêm đi lấy trộm cây cảnh

Ngán ngẩm thanh niên nửa đêm đi lấy trộm cây cảnh

Hình ảnh người đàn ông áo quần bảnh bao, vất vả trộm cây cảnh khiến chủ nhà lắc đầu ngán ngẩm.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp

Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp

Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ-Trung "cực kỳ bền chặt"; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 25/11.
Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt

Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt

Ngày 25/11 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp các đại biểu tham dự Diễn đàn.
Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Ngày 26/11, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là dấu mốc quan trọng sau khi UBND tỉnh quyết định đổi tên từ Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Kiên Giang thành Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang, đánh dấu bước chuyển mình mới của công tác đối ngoại nhân dân trong giai đoạn sau sáp nhập.
Thúc đẩy hợp tác nhân dân và tăng cường trao đổi giữa Việt Nam và tỉnh Kaluga, Liên bang Nga

Thúc đẩy hợp tác nhân dân và tăng cường trao đổi giữa Việt Nam và tỉnh Kaluga, Liên bang Nga

Ngày 24/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã có buổi tiếp Thống đốc tỉnh Kaluga, Liên bang Nga nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động