Chiếc xe máy sau đó đổ vào cột bơm xăng và ngọn lửa bùng lên dữ dội, hai người đàn ông đã cố gắng chạy lại lôi chiếc xe máy ra xa nhưng không được.
Bộ trưởng Mỹ lý giải gì khi sa thải cùng lúc 32 cố vấn an ninh? Bộ trưởng Mỹ lý giải gì khi sa thải cùng lúc 32 cố vấn an ninh?
Video: "Tròn mắt" với màn nhào lộn xích đu hút triệu view của cụ ông Video: "Tròn mắt" với màn nhào lộn xích đu hút triệu view của cụ ông

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 27/3, tại một cây xăng ở Uganda.

Cụ thể, theo hình ảnh ghi lại, khi chiếc xe máy đang được nữ nhân viên cây xăng tiếp nhiên liệu thì nam thanh niên ngồi trên xe lại thản nhiên vặn tay ga.

Tuy nhiên, chỉ ít giây sau đó, một ngọn lửa bất ngờ bùng lên. Lúc này, nam thanh niên hốt hoảng nhảy khỏi xe còn nữ nhân viên cũng vội vàng bỏ chạy.

Chiếc xe máy sau đó đổ vào cột bơm xăng và ngọn lửa bùng lên dữ dội. Hai người đàn ông đã cố gắng chạy lại lôi chiếc xe máy ra xa nhưng không được. Ngay sau đó, một số người đã dùng bình cứu hỏa xịt vào đám cháy nhưng lửa vẫn không tắt.

Video: Phát hiện con rắn đang bò trên đường, cao thủ xuống tay 'nhanh như chớp' Video: Phát hiện con rắn đang bò trên đường, cao thủ xuống tay 'nhanh như chớp'
Mỹ khoe tên lửa chiến thuật mới có thể hủy diệt S-400 huyền thoại của Nga Mỹ khoe tên lửa chiến thuật mới có thể hủy diệt S-400 huyền thoại của Nga
In bài viết

Truyền hình