Ngay sau khi ký hợp đồng chính thức với CLB SC Heerenveen của Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã có những hoạt động gì tại đội bóng này?
Đại diện CLB Heerenveen nói gì về Văn Hậu trong lễ họp báo chính thức Chính thức gia nhập CLB của Hà Lan, Văn Hậu mặc áo số mấy, nhận bao nhiêu lương? Văn Hậu nhận lương bao nhiêu khi sang Hà Lan thi đấu?

Sau 24h chính thức ký hợp đồng gia nhập CLB SC Heerenveen của Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã thăm SVĐ của đội bóng mới, đá thử bóng và mặc áo đội vào phòng truyền thống trò chuyện cùng các đồng đội, cũng như chụp ảnh cùng giới truyền thông.

Trang Fanpage của đội bóng Hà Lan cũng có bước đột phá về số lượng người đăng kí theo dõi khi từ 75.000 lượt đăng kí đã tăng lên hơn 220.000 lượt đăng kí. Điều đó cho thấy sức hút từ Đoàn Văn Hậu đã được đội bóng chủ quản mới tận dụng tốt đến mức nào.

Trước đó, hậu vệ 20 tuổi của Việt Nam đã ký hợp đồng với Heerenveen theo dạng cho mượn và khoác áo đấu số 15, đồng thời nhận mức lương lên đến 22.000 USD/tháng.

video chua ra san van hau da thanh ngoi sao cua clb ha lan Văn Hậu sang Hà Lan, bầu Hiển hé lộ điều khoản hợp đồng

Ông bầu Đỗ Quang Hiển khẳng định, trong điều khoản bắt buộc trước khi ký hợp đồng, Văn Hậu sẽ được trở về tham dự Đại ...

video chua ra san van hau da thanh ngoi sao cua clb ha lan Video: Văn Hậu họp báo ra mắt tại CLB SC Heerenveen ở Hà Lan

Fanpage chính thức của CLB SC Heerenveen đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Đoàn Văn Hậu họp báo ra mắt vào tối 2/9 (theo ...

video chua ra san van hau da thanh ngoi sao cua clb ha lan Đại diện CLB Heerenveen nói gì về Văn Hậu trong lễ họp báo chính thức

Giám đốc kỹ thuật của CLB Heerenveen - Gerry Hamstra cho biết đã ngắm kỹ Đoàn Văn Hậu và muốn chiêu mộ cầu thủ này ...

video chua ra san van hau da thanh ngoi sao cua clb ha lan Chính thức gia nhập CLB của Hà Lan, Văn Hậu mặc áo số mấy, nhận bao nhiêu lương?

Đầu quân SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu khoác áo đấu số mấy và được nhận mức lương bao nhiêu?

In bài viết

Truyền hình