Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:57 | 04/12/2021 GMT+7

Video: Cay cú vì thua trận, cầu thủ giả vờ bắt tay rồi đấm gục đối thủ trên sân

aa
Khi đang tiến đến bắt tay Ty Dittmer, cầu thủ Carter Prenosil đã bất ngờ tung ra hàng loạt cú đấm rồi hạ đo ván đối thủ ngay trên sân.
Video: Bực tức sau khi đồng đội phải nhận thẻ đỏ, cầu thủ lao tới đấm trọng tài ngay trên sân Video: Bực tức sau khi đồng đội phải nhận thẻ đỏ, cầu thủ lao tới đấm trọng tài ngay trên sân
Video: Cầu thủ dùng "chiêu" để ăn vạ trên sân và cái kết hài hước Video: Cầu thủ dùng "chiêu" để ăn vạ trên sân và cái kết hài hước

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, tình huống diễn ra trong trận chung kết giữa 2 đội Carlisle và Nevada tại giải bóng rổ học đường ở Hoa Kỳ.

Cụ thể, sau khi kết thúc trận đấu, Nevada giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 72-47. Mọi chuyện sau đó vẫn diễn ra khá bình thường và cầu thủ 2 đội tiến đến bắt tay nhau. Tuy nhiên, khi vừa tiến đến bắt tay Ty Dittmer (Neveda), cầu thủ mang áo số 4 Carter Prenosil (Carlisle) đã tung ra hàng loạt cú đấm vào người đối thủ.

Dính đòn bất ngờ, Ty Dittmer nằm dài trên sân. Nhiều cầu thủ khác đã lao vào can thiệp và ngăn Carter Prenosil không tiếp tục ra tay với đối thủ.

Sự việc xảy ra khiến toàn bộ người xem trận đấu đều bị sốc.

Video: Cay cú vì thua trận, võ sư dùng "chiêu bẩn" để trả thù Video: Cay cú vì thua trận, võ sư dùng "chiêu bẩn" để trả thù
Video: Cố tình cà khịa, cầu thủ bị đối phương đấm gục ngay trên sân Video: Cố tình cà khịa, cầu thủ bị đối phương đấm gục ngay trên sân
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Video: Ăn mừng kiểu 'cà khịa', cầu thủ bị rượt đánh trên sân

Video: Ăn mừng kiểu 'cà khịa', cầu thủ bị rượt đánh trên sân

Không chỉ bị cầu thủ đối phương rượt đánh, tiền vệ Patrick còn phải nhận thêm một thẻ đỏ trực tiếp cho màn ăn mừng của mình.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Tỉnh Cà Mau vừa tổ chức họp mặt đồng hương tại TP Cần Thơ nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó cộng đồng người con Cà Mau xa quê, đồng thời khơi dậy trách nhiệm, vận động trí tuệ và nguồn lực đóng góp cho sự phát triển của quê hương trong giai đoạn mới.
Gala Yêu Tết 2026 - kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia

Gala Yêu Tết 2026 - kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia

Được tổ chức theo hình thức trực tuyến, Gala Yêu Tết 2026 đã kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia, mang đến một không gian giao lưu văn hóa đặc biệt, nơi Tết Việt được kể bằng âm nhạc, nghệ thuật và tình yêu cội nguồn của thế hệ mầm non xa xứ.
Tin quốc tế ngày 8/2: Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử, Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ

Tin quốc tế ngày 8/2: Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử, Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ

Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử; Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ; Ý nêu lý do không tham gia “Hội đồng Hòa bình” của Tổng thống Donald Trump... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/2.
Mong muốn nhận được đề xuất, sáng kiến trúng, đúng và đột phá của Kiều bào

Mong muốn nhận được đề xuất, sáng kiến trúng, đúng và đột phá của Kiều bào

Sáng ngày 8/2, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Đoàn kiều bào tiêu biểu về dự Xuân Quê hương 2026 gồm 100 đại biểu tới từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tới chào Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động