Hàng nghìn người Iran tập trung vây quanh xe trở linh cữu của tư lệnh Soleimani vừa bị Mỹ bắn hạ hôm 3/1, sau đó họ giẫm đạp lên nhau và cảnh tượng trở nên hỗn loạn khiến 56 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương.
video bien nguoi giam dap len nhau vay kin dam tang tuong iran khien 56 nan nhan thiet mang Vì sao Mỹ từ chối cấp visa tham dự cuộc họp LHQ cho Ngoại trưởng Iran?
video bien nguoi giam dap len nhau vay kin dam tang tuong iran khien 56 nan nhan thiet mang Video: Lãnh tụ Iran khóc thương trước linh cữu tướng Soleimani

Hãng thông tấn bán chính thức của Iran (ISNA) vừa đưa tin, đã có ít nhất 56 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương do vụ giẫm đạp trong tang lễ tướng Soleimani.

Thi hài của tướng Soleimani đã được đưa về quê nhà Kerman ở phía đông nam Iran để chôn cất. Tại đây, hàng nghìn người tập trung vây quanh xe trở linh cữu của tư lệnh Soleimani.

Theo Thelegraph, nhiều thi thể nằm bên đường, trong khi những người khác la hét và cố gắng giúp đỡ các nạn nhân bị thương.

Tư lệnh Lực lượng tinh nhuệ Quds của Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) thiệt mạng trong cuộc không kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Mỹ ở Iraq hôm 3/1. Tại quê nhà, ông Soleimani được xem như một vị anh hùng dân tộc.

video bien nguoi giam dap len nhau vay kin dam tang tuong iran khien 56 nan nhan thiet mang Video: Hàng trăm người dân Iraq nhảy múa ăn mừng tướng Iran bị ám sát

Hàng trăm người dân Iraq đã nhảy múa trên đường phố reo hò và phấn khích, sau khi biết tin Mỹ ám sát tướng Qasem Soleimani của Iran.

video bien nguoi giam dap len nhau vay kin dam tang tuong iran khien 56 nan nhan thiet mang Video: Mỹ ám sát Tướng Iran - Qassem Soleimani

Đoạn video ghi lại cảnh rocket của Mỹ bắn trúng chiếc xe chở Qasem Soleimani - Tướng lĩnh cấp cao quân đội Iran và khiến ông ...

video bien nguoi giam dap len nhau vay kin dam tang tuong iran khien 56 nan nhan thiet mang Video: Iran khoe tên lửa khiến S-300 Nga phải "dè chừng"

Hệ thống phòng thủ tên lửa của Iran hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của S-300 Nga khi có tầm bắn tối đa ...

Truyền hình