Võ sĩ người Nga Evgeniy Poskotin đã khiến nhiều người bất ngờ khi có màn "lật kèo" ngoạn mục rồi hạ đo ván đối thủ Nurel Amanov.
Video: Lạc đà ngơ ngác khi lần đầu được thấy tuyết rơi ở Ả Rập Saudi Video: Lạc đà ngơ ngác khi lần đầu được thấy tuyết rơi ở Ả Rập Saudi
Camera giao thông: Cố tình băng qua đường ray, container bị tàu hỏa tông văng Camera giao thông: Cố tình băng qua đường ray, container bị tàu hỏa tông văng

Nguồn: Youtube

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa võ sĩ người Nga Evgeniy Poskotin và đối thủ Nurel Amanov, ở sự kiện MMA Series 26 tại Nga.

Cụ thể, ngay từ khi hiệp đấu vừa bắt đầu, Nurel Amanov đã hoàn toàn chiếm thế thượng phong. Thậm chí, có thời điểm võ sĩ người Kyrgyzstan còn quật ngã Evgeniy Poskotin xuống sàn rồi tung ra những cú đấm liên tiếp.

Những tưởng rằng, Poskotin sẽ khó lòng đứng dậy, tuy nhiên anh đã có màn "lật kèo" cực khó tin.

Theo đó, chỉ vài giây sau khi bị quật ngã, Poskotin vùng lên mạnh mẽ rồi tung ra những cú đấm liên tiếp trúng mặt Amanov khiến đối thủ ngã xuống và bất động trên sàn đấu.

Ngay lập tức trọng tài đã xử Poskotin thắng knock out.

Camera giao thông: Đang ngồi ăn hủ tiếu, người đàn ông suýt bị xe khách lao tới "đoạt mạng" Camera giao thông: Đang ngồi ăn hủ tiếu, người đàn ông suýt bị xe khách lao tới "đoạt mạng"
Video: "Thần tài" giật mình vì trộm đồ xong thì phát hiện nhà có camera Video: "Thần tài" giật mình vì trộm đồ xong thì phát hiện nhà có camera
In bài viết

Truyền hình