Chương trình triệu hồi xe Hilux do công ty ô tô Toyota Việt Nam nhập khẩu và phân phối vừa được cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt để khắc phục lỗi hệ thống nhiên liệu.
vi sao toyota trieu hoi ban tai hilux nhap khau Lộ diện chủ nhân xe Toyota Land Cruiser đổi từ biển trắng sang biển xanh

Chủ xe ô tô hiệu Toyota Land Cruiser đổi từ biển trắng sang biển xanh trong giấy đăng kí xe là công ty vận tải và ...

vi sao toyota trieu hoi ban tai hilux nhap khau Giá xe ô tô Toyota mới nhất tháng 12/2019: Vua doanh số Vios cũng giảm giá

Giá xe ô tô Toyota mới nhất tháng 12/2019 có xu hướng giảm. Đáng chú ý, Toyota Việt Nam tiếp tục tung ra chương trình ...

Theo đó, các mẫu xe Toyota Hilux nằm trong đợt triệu hồi có thời gian sản xuất từ ngày 10/4/2019 đến ngày 3/5/2019. 32 chiếc xe bị ảnh hưởng sẽ được triệu hồi để khắc phục sẽ bắt đầu từ ngày 16/12/2019 và dự kiến kết thúc vào ngày 16/12/2022. Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến 3,7 giờ/xe.

vi sao toyota trieu hoi ban tai hilux nhap khau
Toyota triệu hồi 32 chiếc xe Hilux do lỗi hệ thống nhiên liệu.

Toyota Việt Nam cho biết dòng xe này bị triệu hồi do tài liệu hướng dẫn lực siết ống nhiên liệu không chính xác, dẫn đến việc lắp ráp hệ thống nhiên liệu không đúng quy định. Do đó, trong quá trình vận hành có thể làm một số mối nối ống nhiên liệu bị lỏng bởi rung chấn của động cơ.

Ngoài ra, trường hợp những xe Hilux nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi cũng sẽ được Toyota Việt Nam hỗ trợ lấy thông tin từ nhà sản xuất nước ngoài. Sau khi nhận được sự đồng ý từ phía Toyota Nhật Bản, các đại lý Toyota Việt Nam sẽ tiến hành khắc phục lỗi có liên quan miễn phí cho khách hàng.

vi sao toyota trieu hoi ban tai hilux nhap khau
Số VIN xe bị triệu hồi do Toyota cung cấp. Ảnh Toyota

Tuy nhiên, phía Toyota Nhật Bản chỉ cung cấp số VIN và số động cơ của các mẫu Hilux bị triệu hồi, nhưng không nói rõ cụ thể phiên bản nào. Vì vậy, chủ phương tiện nên kiểm tra kỹ thông tin chiếc xe đang sử dụng để có sự yên tâm khi điều khiển.

Toyota Hilux là dòng xe bán tải không quá hút khách tại Việt Nam. Tính đến tháng 10/2019, đã có 2.622 xe Hilux được nhập khẩu, phân phối đến người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, Toyota Hilux đang được phân phối tại Việt Nam với giá bán từ 622–878 triệu đồng, tùy theo phiên bản.

In bài viết

Truyền hình