Sau nửa năm gắn bó, Nam Thư bất ngờ tuyên bố ngừng làm MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò".
Cô gái trẻ gây xôn xao khi từ chối hẹn hò vì không muốn sống chung với mẹ chồng Lịch phát sóng chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" trên HTV7 Facebook sao Việt hôm nay (2/8): Nam Thư 'dằn mặt' anti-fan, Hà Tăng khoe sắc trẻ trung

Trong họp báo mùa tiếp theo của Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư xác nhận chia tay chương trình sau 6 tháng gắn bó với công việc MC. Nói về lý do rời khỏi "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư cho biết lý do vì công việc quá bận rộn.

Cô nghẹn ngào nói: "Tôi không thu xếp được công việc riêng nên không thể đảm bảo được lịch quay. Nhưng bận rộn là một việc, còn nhiều lý do khác tôi không tiện chia sẻ. Đối với tôi, dừng chân ở “Bạn muốn hẹn hò” lúc này là hết duyên".

vi sao nam thu khoc khi ngung lam mc ban muon hen ho
Nam Thư nghẹn ngào nói về lý do chia tay "Bạn muốn hẹn hò".

“Dừng lại ở "Bạn muốn hẹn hò" hoàn toàn là chủ đích của tôi. Bản thân tôi và ê-kíp của mình cũng đã bàn bạc, thảo luận với phía nhà sản xuất để đưa ra quyết định này.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, tôi muốn tập trung nhiều vào công việc diễn viên, cũng như vai trò sản xuất đúng như chuyên môn được đào tạo.

Có lẽ, khi đứng ở vai trò diễn viên, tôi mới thật sự cảm thấy tự tin, thoải mái và tỏa sáng nhất", Nam Thư nói thêm.

Khi nhắc tới người thay thế mình, Nam Thư từ chối bình luận, nhưng cô nhắn nhủ khán giả: "MC của bất cứ chương trình nào cũng có thể thay đổi. Mong mọi người hãy động viên, yêu mến người mới. Hãy cho người đến sau cơ hội thể hiện khả năng, đừng công kích họ vì trăm hay không bằng tay quen".

vi sao nam thu khoc khi ngung lam mc ban muon hen ho
Lý do Nam Thư đưa ra là vì công việc quá bận rộn.

Hồi tháng 5/2019, dư luận xôn xao khi Cát Tường - vốn là MC đồng hành với Bạn muốn hẹn hò suốt thời gian dài, vừa khóc vừa chia sẻ việc đơn vị sản xuất chương trình cắt hợp đồng. Sau đó, chương trình thay Nam Thư vào vị trí MC nữ của Cát Tường.

Sau 2 tập đầu tiên dẫn dắt, Nam Thư vấp phải phản ứng trái chiều từ người xem. Nhiều khán giả chê cách dẫn của diễn viên hài, thậm chí kêu gọi Cát Tường trở lại chương trình.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì người thay thế Nam Thư tại “Bạn muốn hẹn hò” sẽ là NSND Hồng Vân. Cũng tại buổi họp báo, nữ nghệ sĩ cho rằng việc thay thế đàn em là điều bình thường, văn minh. "Điều này giống như tới nhiệm kỳ của mình thì mình làm, khi hết thì thôi", chị nói. 

 

Truyền hình