Với thiết kế bắt mắt, động cơ mạnh mẽ, mẫu xe Honda Air Blade 150 ABS vừa ra mắt bị đội giá lên tới 6 triệu đồng nhưng vẫn hút khách.

vi sao honda air blade 150 abs bi doi gia toi 6 trieu dong ngay sau khi ra mat Honda Air Blade ABS 2020 chính thức ra mắt, giá tới hơn 56 triệu đồng?

Phiên bản nâng cấp của Honda Air Blade 150cc có nhiều điểm nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm. Đáng chú ý, phiên bản ...

vi sao honda air blade 150 abs bi doi gia toi 6 trieu dong ngay sau khi ra mat Giá xe máy Honda mới nhất tháng 12/2019: SH 2020 bắt đầu ra đại lý

Giá xe máy Honda tháng 12/2019 đều được điều chỉnh giảm giá tăng nhẹ do nhu cầu mua sắm tăng dịp cuối năm.

Honda Air Blade ABS vừa ra mắt ngày 15/12 vừa qua nhanh chóng tạo cơn sốt trong giới mê xe. Dù Honda Việt Nam thông báo tới ngày 21/12.2019, mẫu Air Blade 2020 mới chính thức bán ra, nhưng tại một số cửa hàng hiện tại có thể giao xe cho khách hàng. Và những người mua xe đầu tiên chấp nhận bỏ ra số tiền chênh lệch 6 triệu đồng để sở hữu trước dòng xe này.

Với mức chênh 6 triệu đồng, tổng chi phí để lăn bánh mẫu Honda Air Blade 150 nay đã lên tới gần 70 triệu đồng, tiệm cận với các dòng xe tay ga cao cấp. Dẫu vậy, nhiều người cho rằng số tiền bỏ ra để sở hữu chiếc xe này là xứng đáng, bởi Honda Air Blade 150 có thiết kế bắt mắt hơn, động cơ mạnh mẽ và nhiều công nghệ mới.

vi sao honda air blade 150 abs bi doi gia toi 6 trieu dong ngay sau khi ra mat
Nhiều người chấp nhận bỏ ra số tiền chênh lệch 6 triệu đồng để sở hữu trước dòng xe mới ra mắt này.

Điểm nhấn trên phiên bản mới Air Blade đến từ sự cải tiến mang tính “cách mạng” về động cơ. Khách hàng sẽ có thêm lựa chọn dung tích động cơ là 150cc. Phiên bản 150cc sử dụng động cơ eSP. Lọc gió và ống xả xe được điều chỉnh một cách đặc biệt nhằm mang đến cho động cơ 150cc có công suất tối đa vượt trội (9.6kW/8,500 vòng phút).

Theo như kết quả thử nghiệm, động cơ 150 phân khối có khả năng tăng tốc vượt trội, chỉ mất 6.2 giây để tăng tốc từ 0-100m với vận tốc từ 40km/h. Mẫu xe Air Blade mới đạt mức tiêu hao nhiên liệu hiệu quả.

vi sao honda air blade 150 abs bi doi gia toi 6 trieu dong ngay sau khi ra mat
Honda Air Blade 150 nhanh chóng gây sốt trong thị trường xe máy những ngày qua.

Chức năng này đồng thời cũng sẽ thông báo tới khách hàng mức độ tiêu hao nhiên liệu thay đổi theo hoạt động tăng giảm của tay ga. Sức mạnh mới của Air Blade được tin tưởng sẽ tạo nên trải nghiệm cầm lái thực sự khác biệt cho khách hàng.

Về thiết kế, nhiều khả năng Air Blade 2020 sẽ không có thay đổi nào đáng kể về kiểu dáng. Tuy nhiên, Honda Việt Nam sẽ có một chút tinh chỉnh về mặt trước của xe với dải định vị LED kéo lên trên tương tự mẫu Winner X ra mắt cách đây không lâu.

In bài viết

Truyền hình