Xe ga Vespa Primavera phiên bản Picnic vừa được giới thiệu có giá lên tới 88 triệu đồng, đắt hơn 11,5 triệu đồng so với bản Primavera thường. Những điểm mới được liên doanh xe máy Ý giới thiệu hầu hết chỉ là phụ kiện.
Giá vàng trong nước tăng tiếp 200.000 đồng, SJC cán mốc gần 55,5 triệu đồng/lượng Giá vàng trong nước tăng tiếp 200.000 đồng, SJC cán mốc gần 55,5 triệu đồng/lượng
Nhận định giá vàng tuần tới (5/4-11/4): Sẽ bật tăng lên mốc 56 triệu đồng/lượng? Nhận định giá vàng tuần tới (5/4-11/4): Sẽ bật tăng lên mốc 56 triệu đồng/lượng?
Vespa Primavera được làm mới và bán với giá 'khó tin'
Có gì trong chiếc Vespa Picnic được 'thổi giá' tới 88 triệu đồng?.

Theo liên doanh này, hãng muốn nhắm tới nhóm khách hàng thiểu số khi tuyên bố chỉ sản xuất 300 chiếc. Tuy nhiên, xét về mặt thông số kỹ thuật thì mẫu xe này chỉ là nâng cấp 'nhẹ'. Chiếc Vespa Picnic chủ yếu được “độ” thêm các chi tiết mang tính trang trí và cơ bản không khác nhiều so với bản S cũ.

Điểm nhấn của phiên bản giới hạn Vespa PicNic nằm ở những phụ kiện lạ mắt. Giá phụ kiện phía trước và sau xe (phụ kiện tiêu chuẩn của Vespa PicNic) đều được trang bị dây đai da màu nâu. Đi kèm khi mua phiên bản đặc biệt Vespa Picnic sẽ có chiếc thảm dùng cho dã ngoại với logo Vespa PicNic được dập nổi trên các chi tiết da nâu và chiếc giỏ mây đặc biệt (được gắn cố định chắc chắn phía sau xe). Bên trong giỏ mây có thêm túi giữ nhiệt màu trắng.

Tuy nhiên, giá bán chênh so với bản Primavera thường lại đúng bằng bộ phụ kiện full mà trước đây các khách mua Primavera hay Sprint vẫn được các đại lý chào mời mua.

Những "giá trị cốt lõi" nhất trên chiếc Vespa Primavera Picnic không thay đổi chút gì so với lần ra mắt Primavera và Sprint có ABS cách đây 5 năm. Động cơ của Vespa PicNic chia sẻ từ Vespa Primavera với cấu hình xi-lanh đơn, dung tích 124,5 cc và làm mát bằng gió cưỡng bức, cho công suất tối đa 10,6 mã lực ở 7.700 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 10,4 Nm tại 6.000 vòng/phút đi cùng hộp số vô cấp tự động (CVT).

Với mức giá gần 90 triệu đồng sẽ khiến Vespa PicNic ngồi cùng 'mâm' với Honda Sh về giá cả. Tuy nhiên, về doanh số thì phải mất rất lâu thì mẫu xe ga mới của Vespa mới có thể cạnh tranh với Honda Sh.

Giá vàng trong nước tăng tiếp 200.000 đồng, SJC cán mốc gần 55,5 triệu đồng/lượng Giá vàng trong nước tăng tiếp 200.000 đồng, SJC cán mốc gần 55,5 triệu đồng/lượng
Giá vàng trong nước tại phiên sáng nay đang niêm yết chiều bán ở mức 55,35 triệu đồng/lượng, tăng tiếp 200.000 đồng so với hôm qua. Vàng thế giới cũng đang tiến tới ngưỡng 1.740 ở thời điểm hiện tại.
Giá vàng hôm nay 3/4/2021: Giá trong nước lên 55,4 triệu đồng/lượng, thế giới 'đóng băng' Giá vàng hôm nay 3/4/2021: Giá trong nước lên 55,4 triệu đồng/lượng, thế giới 'đóng băng'
Giá vàng trong nước phiên cuối tuần đang bán ra ở mức 55,4 triệu đồng/lượng, tăng 300.000 đồng so với hôm qua. Trong khi đó, vàng thế giới bất ngờ đứng yên ở ngưỡng 1.730 USD/ounce từ hôm qua đến hiện tại.
Dash Living đã huy động được 8,8 triệu USD từ vòng gọi vốn Series A để phát triển công nghệ, kinh doanh Dash Living đã huy động được 8,8 triệu USD từ vòng gọi vốn Series A để phát triển công nghệ, kinh doanh
Dash Living vừa thông báo đã huy động được hơn 8,8 triệu USD cho vòng gọi vốn Series A, thu hút một nhóm các nhà đầu tư mới và hiện hữu, khi doanh nghiệp này muốn mở rộng sang các khu vực mới.

In bài viết

Truyền hình