Velocity Global, nhà cung cấp giải pháp nhân tài hàng đầu thế giới vừa công bố việc tích hợp giải pháp Thanh toán cho nhà thầu vào Nền tảng Công việc Toàn cầu ™ (Global Work Platform™ ) như một giải pháp mới nhất cho các doanh nghiệp và nhân tài để làm việc với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bằng mọi cách.

DENVER, MỸ – News Direct – Velocity Global, nhà cung cấp giải pháp nhân tài hàng đầu thế giới vừa công bố việc tích hợp giải pháp Thanh toán cho nhà thầu vào Nền tảng Công việc Toàn cầu ™ (Global Work Platform ) như một giải pháp mới nhất cho các doanh nghiệp và nhân tài để làm việc với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bằng mọi cách.

Ông Eric Schroeder, Giám đốc phụ trách vận hành (COO) của Velocity Global cho biết: “Quản lý nhà thầu và thanh toán theo phương thức truyền thống gây mất thời gian và khá lộn xộn đối với cả doanh nghiệp và nhân tài, nhưng giờ đây, nền tảng Velocity Global đã loại bỏ được rắc rối này. Trong môi trường làm việc ảo hiện nay, các công ty muốn thu hút nhân tài giỏi nhất ở bất kỳ quốc gia nào, thực tế này làm tăng thêm độ phức tạp. Nền tảng của chúng tôi đơn giản hóa quy trình từ việc giới thiệu đến thanh toán cho các nhà thầu trên toàn thế giới. Điều này hiện tạo ra một địa điểm duy nhất cho các nhà quản lý và nhân tài kết nối với nhau, nhà thầu và nhân viên như nhau, giúp họ tập trung vào nhiệm vụ đang làm – mang lại kết quả”.

Các doanh nghiệp đang ngày càng chuyển sang sử dụng những người lao động độc lập, sự phân loại ngày càng tăng của những người lao động tri thức. Số lượng người lao động toàn thời gian, bán thời gian và không thường xuyên ở Mỹ tăng 34% chỉ trong vòng 2 năm qua lên 51,1 triệu người vào năm 2021, theo khảo sát của State of Independence in America và chi tiêu của các doanh nghiệp cho nhân tài tiềm năng đã tăng 23%.

Ông Eric Schroedercho biết thêm: “Chúng ta đang ở trong một kỷ nguyên làm việc mới, trong đó nhân tài có quyền kiểm soát nhiều hơn về thời gian, vị trí và cách họ chọn để tương tác với nhà tuyển dụng của mình. Với sự thay đổi về nhân tài này dẫn đến sự chuyển dịch đầu tư từ các doanh nghiệp để đáp ứng nhân tài ở nơi có nó. Thế giới việc làm đang thay đổi nhanh chóng và chúng tôi cung cấp tất cả các công cụ để các doanh nghiệp và nhân tài tương tác với nhau trên một nền tảng duy nhất, dễ tiếp cận”.

Hiện tại, hầu hết các nhà thầu phải đối mặt với các quy trình tuyển dụng theo phương thức cổ điển và sự nhầm lẫn trong thanh toán, trong khi các công ty phải đối mặt với sự phức tạp về mặt hành chính khi quản lý một lực lượng lao động phân tán. Giải pháp thanh toán cho nhà thầu mới của Velocity Global cung cấp các hợp đồng tuân thủ cục bộ, lập hóa đơn tổng hợp, thanh toán tự động và liền mạch, cũng như truy cập di động để giải quyết những vấn đề này cho cả hai bên.

Giải pháp thanh toán cho nhà thầu của Velocity Global hiện đã có trong Nền tảng Công việc toàn cầu của công ty. Có thể tìm hiểu thêm tại https://velocityglobal.com/platform/contractor-payments/

News Direct hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Velocity Global

Velocity Global thúc đẩy tương lai công việc cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bằng mọi cách. Nền tảng Công việc Toàn cầu ™ (Global Work Platform ™) của công ty giúp đơn giản hóa trải nghiệm của nhà tuyển dụng và nhân tài thông qua công nghệ quản lý nhân tài dựa trên đám mây độc quyền, được hỗ trợ bởi chuyên môn được cá nhân hóa và quy mô toàn cầu chưa từng có. Với các giải pháp nhân tài tại hơn 185 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng tất cả 50 tiểu bang của Mỹ, nền tảng này kết hợp Nhà tuyển dụng toàn cầu của Quản lý hồ sơ và Nhà thầu để giới thiệu, quản lý và trả lương cho nhân tài trên toàn thế giới.

Hơn 1.000 thương hiệu dựa vào Velocity Global để xây dựng đội ngũ toàn cầu mà không tốn kém hoặc phức tạp khi thành lập pháp nhân nước ngoài hoặc đăng ký kinh doanh. Velocity Global được công ty phân tích nổi tiếng NelsonHall vinh danh là “Người dẫn đầu” trong các nhà tuyển dụng toàn cầu về dịch vụ quản lý hồ sơ. Được thành lập vào năm 2014, công ty có hàng trăm nhân viên làm việc trên khắp 6 châu lục. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập velocityglobal.com.

# VelocityGlobal

In bài viết

Truyền hình