Về CLB TP HCM, giá chuyển nhượng của Công Phượng tăng gấp 8 lần
Điều này đồng nghĩa với việc Công Phượng sẽ rời Bỉ về Việt Nam chơi cho CLB TP HCM mùa tới, dự kiến ngày 29/12, chàng cầu thủ xứ Nghệ sẽ về TP HCM để ký hợp đồng với CLB mới.
Kể từ khi chấm dứt hợp đồng với CLB Incheon United, Công Phượng tiếp tục đặt kỳ vọng khi chuyển đến CLB Sint Truidense thuộc giải VĐQG Bỉ. Tuy nhiên, đổi lại, Công Phượng mới được ra sân chưa đầy 1 phút dưới màu áo đội một và ghi vỏn vẹn 1 bàn thắng cho đội dự bị Sint Truidense.
Chính vì vậy, lần trở về Việt Nam được coi như cơ hội cứu vãn sự nghiệp cho tiền đạo người Nghệ An.
![]() |
| Dự kiến Công Phượng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 12 để ký hợp đồng với CLB TP HCM. Ảnh: Saostar |
Được biết, lãnh đạo CLB TPHCM đã xúc tiến những cuộc làm việc với đại diện Sint Truidense. Đây thực sự là bản hợp đồng “bom tấn” của V.League, bởi ngoài số tiền 100.000-120.000 euro trả cho Sint-Truiden để mua lại 6 tháng hợp đồng còn lại, lãnh đạo CLB TP HCM còn phải trả lương cho tiền đạo sinh năm 1995 cao như tại Bỉ.
Mới nhất, giá trị chuyển nhượng của Công Phượng được Transfermarkt định giá từ 150 ngàn euro tăng lên 200 ngàn euro - ngang với Xuân Trường và cao hơn 50 ngàn euro so với Văn Hậu ở Heerenveen.
Như vậy, 5 năm qua, trải qua 5 CLB: HAGL, Mito Hollyhock (Nhật Bản), Incheon United (Hàn Quốc), Sint Truidense (Bỉ) và sắp tới là TP HCM, giá trị của Công Phượng đã tăng tới 8 lần (từ ban đầu 25 ngàn euro).
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Những điểm mới của Đại hội XIV về phát huy sức mạnh của đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và bảo vệ tổ quốc trong kỷ nguyên mới
Toàn văn Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
Lấy nhân dân làm gốc, phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong kỷ nguyên mới
Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương: Biến Nghị quyết thành hành động cụ thể
Đọc nhiều
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV
Đại sứ Nhóm G4 tại Việt Nam gửi thông điệp chúc Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Bắc Kinh
UNDP cam kết đồng hành với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Gia Lai
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU
Multimedia
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
[Infographic] Đại hội Đảng XIV: 8 nội dung xuyên suốt triển khai các quyết sách chiến lược
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước







