Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:30 | 27/09/2022 GMT+7

Vantage Data Centers khai trương trung tâm dữ liệu thứ hai ở Kuala Lumpur, đang xây dựng trung tâm thứ 3

aa
Vantage Data Centers (Trung tâm Dữ liệu Vantage) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu cao cấp vừa thông báo về khai trương đúng tiến độ trung tâm dữ liệu thứ hai (KUL12) trong khuôn viên Cyberjaya ở Kuala Lumpur, Malaysia. Ngoài ra, Công ty cũng đang xây dựng cơ sở thứ ba (KUL13) trên khuôn viên đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

DENVER, MỸ VÀ SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2022 – Vantage Data Centers (Trung tâm Dữ liệu Vantage) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu cao cấp vừa thông báo về khai trương đúng tiến độ trung tâm dữ liệu thứ hai (KUL12) trong khuôn viên Cyberjaya ở Kuala Lumpur, Malaysia. Ngoài ra, Công ty cũng đang xây dựng cơ sở thứ ba (KUL13) trên khuôn viên đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

Nằm trong khuôn viên rộng 4 mẫu Anh ở các Quận Kỹ thuật số của Malaysia, KUL12 là một tòa nhà 4 tầng với nhiều tính năng bền vững, bao gồm việc sử dụng hệ thống làm lạnh vòng kín hầu như không cần nước để làm mát. Dự án đã được hoàn thành trong khoảng 1 triệu giờ làm việc đúng tiến độ kể từ khi khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2021. KUL12 và cơ sở hàng đầu KUL11 cung cấp tổng công suất là 10MW trên diện tích 194.000 feet vuông (18,023 mét vuông).

Vantage Data Centers cũng đang xây dựng KUL13, cơ sở thứ ba trong khuôn viên Cyberjaya. KUL13 sẽ cung cấp thêm 5MW công suất cho khách hàng cao cấp và các doanh nghiệp địa phương và sẽ mở cửa phục vụ khách hàng vào nửa đầu năm 2023.

Ông Brian Groen, Chủ tịch Mảng kinh doanh của Vantage Data Centers Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Vantage Data Centers đang tích cực đầu tư vào những dự án phát triển mới ở Malaysia để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và hỗ trợ khát vọng trở thành trung tâm kinh tế – kỹ thuật số của Malaysia. Chúng tôi rất vui mừng được khai trương trung tâm dữ liệu bổ sung này, trong khi tiếp tục mở rộng và đầu tư vào khu vực Kuala Lumpur mở rộng”.

Ông Mahadhir Aziz, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia (Malaysia Digital Economy Corporation – MDEC) phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi các trung tâm dữ lịu của Vantage Data Centers là một phần của nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển mạnh của chúng tôi. Sự hiện diện của họ ở đây là dấu hiệu của sự tự tin tiếp tục đối với hệ sinh thái trung tâm dữ liệu mạnh mẽ và khả thi của Malaysia, tài năng kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, Trung tâm dữ liệu mới của Vantage cũng sẽ tăng cường cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của Malaysia và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của quốc gia”.

Ông Mahadhir Aziz nhấn mạnh: “Trong tương lai, MDEC cam kết hỗ trợ sự hiện diện của Vantage tại đây, cũng như sự tăng trưởng và phát triển của ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu của quốc gia thông qua sáng kiến ​​chiến lược quốc gia Malaysia Digital (MD)”,

Vantage Data Centers công bố gia nhập khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 9 năm 2021 thông qua hai thương vụ mua lại mang tính chiến lược. Để biết thêm thông tin về các cơ sở của Công ty tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập https://vantage-dc.com/data-center-locations/apac/.

Hashtag: #VantageDataCenters

Thông tin về Vantage Data Centers

Vantage Data Centers cung cấp năng lượng, làm mát, bảo vệ và kết nối công nghệ của các nhà cung cấp dịch vụ siêu cấp, đám mây và các doanh nghiệp lớn nổi tiếng trên thế giới. Phát triển và hoạt động trên khắp 5 châu lục ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á – Thái Bình Dương, Vantage Data Centers đã thiết kế, phát triển trung tâm dữ liệu theo những cách sáng tạo để mang lại những lợi ích đáng kể về độ tin cậy, hiệu quả và tính bền vững trong các môi trường linh hoạt có thể mở rộng nhanh chóng theo nhu cầu của thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vantage-dc.com.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vantage Data Centers động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản ở Osaka

Vantage Data Centers động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản ở Osaka

Vantage Data Centers, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô vừa động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản (KIX1). Tọa lạc tại Ibaraki, Osaka, trung tâm dữ liệu xanh sẽ có công suất lên tới 68MW để hỗ trợ triển khai đám mây và mật độ cao, mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và siêu quy mô tính linh hoạt cũng như khả năng mở rộng...
Vantage Data Centers bổ nhiệm Chủ tịch và Giám đốc Tài chính mới ở châu Á – Thái Bình Dương

Vantage Data Centers bổ nhiệm Chủ tịch và Giám đốc Tài chính mới ở châu Á – Thái Bình Dương

Vantage Data Centers – công ty cung cấp cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô hàng đầu thế giới vừa có quyết định bổ nhiệm lãnh đạo điều hành mới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương để hỗ trợ công ty mở rộng sự hiện diện trong khu vực này. Cụ thể, ông Raymond Tong đã gia nhập Vantage Data Centers với tư cách là Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương...
Vantage Data Centers khai trương trụ sở mới khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore

Vantage Data Centers khai trương trụ sở mới khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore

Vantage Data Centers, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu siêu quy mô, đã chính thức khai trương trụ sở chính khu vực châu Á – Thái Bình Dương mới tại Singapore. Việc mở rộng này phản ánh cam kết của Vantage Data Centers trong việc đầu tư và củng cố sự hiện diện của mình ở châu Á – Thái Bình Dương nhằm tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đối với các trung tâm dữ liệu siêu quy mô...

Các tin bài khác

Gỡ “nút thắt” hai bệnh lý dai dẳng cho người phụ nữ bị sa đa tạng chậu phức tạp

Gỡ “nút thắt” hai bệnh lý dai dẳng cho người phụ nữ bị sa đa tạng chậu phức tạp

Chẩn đoán chính xác của các bác sĩ tại Vinmec Đà Nẵng đã giúp nữ bệnh nhân 60 tuổi xóa bỏ sự lo âu kéo dài về những bất tiện tế nhị trong sinh hoạt hàng ngày.
Loại bỏ khối u não 8 cm, bệnh nhân Campuchia tự đi lại chỉ sau 2 ngày phẫu thuật

Loại bỏ khối u não 8 cm, bệnh nhân Campuchia tự đi lại chỉ sau 2 ngày phẫu thuật

Khối u não gần 8 cm khiến ông Eat Syden (56 tuổi, quốc tịch Campuchia) đi lại loạng choạng, giảm thị lực và mất khả năng viết. Sau ca vi phẫu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, người bệnh hồi phục tích cực, tự đi lại từ ngày thứ hai sau mổ.
Thấu hiểu người tiêu dùng: Bí quyết tạo nên kỳ tích lịch sử của thương hiệu sữa Việt

Thấu hiểu người tiêu dùng: Bí quyết tạo nên kỳ tích lịch sử của thương hiệu sữa Việt

Không phải những tập đoàn sữa lâu đời tại châu Âu hay Bắc Mỹ, cái tên được xướng lên nhiều nhất tại Giải thưởng Đổi mới Ngành sữa Thế giới (World Dairy Innovation Awards) 2026 lại đến từ Việt Nam. Vinamilk gây bất ngờ lớn khi giành chiến thắng áp đảo với 5 hạng mục giải thưởng, tạo nên một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử giải. Điều gì giúp đại diện từ Việt Nam tạo nên kỳ tích đặc biệt này?

Đọc nhiều

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3, mới đây, tại xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An, đã diễn ra các hoạt động mở đầu Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào năm 2026.
Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm

Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm

Hưởng ứng Chiến dịch "500 ngày đêm hoàn thành thu nhận mẫu ADN cho thân nhân liệt sĩ chưa xác định được danh tính", sau 7 ngày triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ, Công an tỉnh Nghệ An đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm, góp phần quan trọng vào hành trình tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính các liệt sĩ còn chưa được nhận diện.
Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số

Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số

Một số quan điểm trên không gian mạng đã lợi dụng những khó khăn ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi để cho rằng chuyển đổi số đang làm gia tăng khoảng cách phát triển, đồng bào không được thụ hưởng đầy đủ thành quả của Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Tuy nhiên, nhìn từ chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và thực tiễn triển khai, những nhận định đó không phản ánh đúng bản chất của quá trình phát triển bao trùm mà Việt Nam đang theo đuổi.
Phát huy giá trị tài liệu lưu trữ trong tìm kiếm, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

Phát huy giá trị tài liệu lưu trữ trong tìm kiếm, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

Hệ thống các Trung tâm Lưu trữ quốc gia đang đẩy mạnh rà soát, khai thác và từng bước số hóa nguồn tài liệu lưu trữ nhằm phục vụ Chiến dịch "500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ". Nhiều hồ sơ, tư liệu có giá trị đã được phát hiện, góp phần bổ sung thêm cơ sở dữ liệu phục vụ xác minh thông tin, đồng thời mở ra hướng ứng dụng công nghệ số và trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực lưu trữ.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động