Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:30 | 27/09/2022 GMT+7

Vantage Data Centers khai trương trung tâm dữ liệu thứ hai ở Kuala Lumpur, đang xây dựng trung tâm thứ 3

aa
Vantage Data Centers (Trung tâm Dữ liệu Vantage) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu cao cấp vừa thông báo về khai trương đúng tiến độ trung tâm dữ liệu thứ hai (KUL12) trong khuôn viên Cyberjaya ở Kuala Lumpur, Malaysia. Ngoài ra, Công ty cũng đang xây dựng cơ sở thứ ba (KUL13) trên khuôn viên đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

DENVER, MỸ VÀ SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2022 – Vantage Data Centers (Trung tâm Dữ liệu Vantage) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu cao cấp vừa thông báo về khai trương đúng tiến độ trung tâm dữ liệu thứ hai (KUL12) trong khuôn viên Cyberjaya ở Kuala Lumpur, Malaysia. Ngoài ra, Công ty cũng đang xây dựng cơ sở thứ ba (KUL13) trên khuôn viên đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

Nằm trong khuôn viên rộng 4 mẫu Anh ở các Quận Kỹ thuật số của Malaysia, KUL12 là một tòa nhà 4 tầng với nhiều tính năng bền vững, bao gồm việc sử dụng hệ thống làm lạnh vòng kín hầu như không cần nước để làm mát. Dự án đã được hoàn thành trong khoảng 1 triệu giờ làm việc đúng tiến độ kể từ khi khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2021. KUL12 và cơ sở hàng đầu KUL11 cung cấp tổng công suất là 10MW trên diện tích 194.000 feet vuông (18,023 mét vuông).

Vantage Data Centers cũng đang xây dựng KUL13, cơ sở thứ ba trong khuôn viên Cyberjaya. KUL13 sẽ cung cấp thêm 5MW công suất cho khách hàng cao cấp và các doanh nghiệp địa phương và sẽ mở cửa phục vụ khách hàng vào nửa đầu năm 2023.

Ông Brian Groen, Chủ tịch Mảng kinh doanh của Vantage Data Centers Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Vantage Data Centers đang tích cực đầu tư vào những dự án phát triển mới ở Malaysia để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và hỗ trợ khát vọng trở thành trung tâm kinh tế – kỹ thuật số của Malaysia. Chúng tôi rất vui mừng được khai trương trung tâm dữ liệu bổ sung này, trong khi tiếp tục mở rộng và đầu tư vào khu vực Kuala Lumpur mở rộng”.

Ông Mahadhir Aziz, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia (Malaysia Digital Economy Corporation – MDEC) phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi các trung tâm dữ lịu của Vantage Data Centers là một phần của nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển mạnh của chúng tôi. Sự hiện diện của họ ở đây là dấu hiệu của sự tự tin tiếp tục đối với hệ sinh thái trung tâm dữ liệu mạnh mẽ và khả thi của Malaysia, tài năng kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, Trung tâm dữ liệu mới của Vantage cũng sẽ tăng cường cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của Malaysia và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của quốc gia”.

Ông Mahadhir Aziz nhấn mạnh: “Trong tương lai, MDEC cam kết hỗ trợ sự hiện diện của Vantage tại đây, cũng như sự tăng trưởng và phát triển của ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu của quốc gia thông qua sáng kiến ​​chiến lược quốc gia Malaysia Digital (MD)”,

Vantage Data Centers công bố gia nhập khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 9 năm 2021 thông qua hai thương vụ mua lại mang tính chiến lược. Để biết thêm thông tin về các cơ sở của Công ty tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập https://vantage-dc.com/data-center-locations/apac/.

Hashtag: #VantageDataCenters

Thông tin về Vantage Data Centers

Vantage Data Centers cung cấp năng lượng, làm mát, bảo vệ và kết nối công nghệ của các nhà cung cấp dịch vụ siêu cấp, đám mây và các doanh nghiệp lớn nổi tiếng trên thế giới. Phát triển và hoạt động trên khắp 5 châu lục ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á – Thái Bình Dương, Vantage Data Centers đã thiết kế, phát triển trung tâm dữ liệu theo những cách sáng tạo để mang lại những lợi ích đáng kể về độ tin cậy, hiệu quả và tính bền vững trong các môi trường linh hoạt có thể mở rộng nhanh chóng theo nhu cầu của thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vantage-dc.com.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vantage Data Centers động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản ở Osaka

Vantage Data Centers động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản ở Osaka

Vantage Data Centers, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô vừa động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản (KIX1). Tọa lạc tại Ibaraki, Osaka, trung tâm dữ liệu xanh sẽ có công suất lên tới 68MW để hỗ trợ triển khai đám mây và mật độ cao, mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và siêu quy mô tính linh hoạt cũng như khả năng mở rộng...
Vantage Data Centers bổ nhiệm Chủ tịch và Giám đốc Tài chính mới ở châu Á – Thái Bình Dương

Vantage Data Centers bổ nhiệm Chủ tịch và Giám đốc Tài chính mới ở châu Á – Thái Bình Dương

Vantage Data Centers – công ty cung cấp cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô hàng đầu thế giới vừa có quyết định bổ nhiệm lãnh đạo điều hành mới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương để hỗ trợ công ty mở rộng sự hiện diện trong khu vực này. Cụ thể, ông Raymond Tong đã gia nhập Vantage Data Centers với tư cách là Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương...
Vantage Data Centers khai trương trụ sở mới khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore

Vantage Data Centers khai trương trụ sở mới khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore

Vantage Data Centers, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu siêu quy mô, đã chính thức khai trương trụ sở chính khu vực châu Á – Thái Bình Dương mới tại Singapore. Việc mở rộng này phản ánh cam kết của Vantage Data Centers trong việc đầu tư và củng cố sự hiện diện của mình ở châu Á – Thái Bình Dương nhằm tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đối với các trung tâm dữ liệu siêu quy mô...

Các tin bài khác

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước những nhu cầu chuyển đổi theo phương thức kê khai mới, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ra mắt MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm: thanh toán nhanh chóng, quản lý rõ ràng, kê khai đúng luật, chủ động tài chính – tất cả gói gọn trên một chiếc điện thoại.
Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước các quy định mới về tài khoản ngân hàng và kê khai thuế, MB cung cấp giải pháp MB Seller, giúp hộ kinh doanh quản lý dòng tiền, đáp ứng yêu cầu pháp lý, buôn bán an tâm.
Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Ngày 13 tháng 02 năm 2026 - Khi du lịch châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục phục hồi mạnh mẽ, Bangkok đang tái khẳng định vị thế là một trong những điểm đến văn hóa và mua sắm hấp dẫn nhất khu vực — đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán. Tháng 2 năm 2026, thủ đô của Thái Lan sẽ chuyển mình thành một trung tâm lễ hội với di sản văn hóa, ẩm thực và mua sắm đẳng cấp thế giới.

Đọc nhiều

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Là giáo viên mầm non công tác tại địa bàn biên giới tỉnh Điện Biên, Lỳ Mì Lé – người dân tộc Si La – tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội với mong muốn góp phần đưa tiếng nói của đồng bào dân tộc rất ít người đến diễn đàn chính sách cao nhất của đất nước.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 và Nghị quyết số 80

Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 và Nghị quyết số 80

Tổng Bí thư Tô Lâm dự, chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 về phát triển kinh tế nhà nước và Nghị quyết số 80 về phát triển văn hóa Việt Nam.
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Vùng 2 Hải quân tổ chức bầu cử sớm tại bến và tiễn đoàn thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển.
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU

Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 18/CĐ-TTg ngày 25/2/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban Châu Âu lần thứ 5, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” đối với thủy sản Việt Nam.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động