Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:30 | 27/09/2022 GMT+7

Vantage Data Centers khai trương trung tâm dữ liệu thứ hai ở Kuala Lumpur, đang xây dựng trung tâm thứ 3

aa
Vantage Data Centers (Trung tâm Dữ liệu Vantage) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu cao cấp vừa thông báo về khai trương đúng tiến độ trung tâm dữ liệu thứ hai (KUL12) trong khuôn viên Cyberjaya ở Kuala Lumpur, Malaysia. Ngoài ra, Công ty cũng đang xây dựng cơ sở thứ ba (KUL13) trên khuôn viên đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

DENVER, MỸ VÀ SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2022 – Vantage Data Centers (Trung tâm Dữ liệu Vantage) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu cao cấp vừa thông báo về khai trương đúng tiến độ trung tâm dữ liệu thứ hai (KUL12) trong khuôn viên Cyberjaya ở Kuala Lumpur, Malaysia. Ngoài ra, Công ty cũng đang xây dựng cơ sở thứ ba (KUL13) trên khuôn viên đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

Nằm trong khuôn viên rộng 4 mẫu Anh ở các Quận Kỹ thuật số của Malaysia, KUL12 là một tòa nhà 4 tầng với nhiều tính năng bền vững, bao gồm việc sử dụng hệ thống làm lạnh vòng kín hầu như không cần nước để làm mát. Dự án đã được hoàn thành trong khoảng 1 triệu giờ làm việc đúng tiến độ kể từ khi khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2021. KUL12 và cơ sở hàng đầu KUL11 cung cấp tổng công suất là 10MW trên diện tích 194.000 feet vuông (18,023 mét vuông).

Vantage Data Centers cũng đang xây dựng KUL13, cơ sở thứ ba trong khuôn viên Cyberjaya. KUL13 sẽ cung cấp thêm 5MW công suất cho khách hàng cao cấp và các doanh nghiệp địa phương và sẽ mở cửa phục vụ khách hàng vào nửa đầu năm 2023.

Ông Brian Groen, Chủ tịch Mảng kinh doanh của Vantage Data Centers Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Vantage Data Centers đang tích cực đầu tư vào những dự án phát triển mới ở Malaysia để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và hỗ trợ khát vọng trở thành trung tâm kinh tế – kỹ thuật số của Malaysia. Chúng tôi rất vui mừng được khai trương trung tâm dữ liệu bổ sung này, trong khi tiếp tục mở rộng và đầu tư vào khu vực Kuala Lumpur mở rộng”.

Ông Mahadhir Aziz, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia (Malaysia Digital Economy Corporation – MDEC) phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi các trung tâm dữ lịu của Vantage Data Centers là một phần của nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển mạnh của chúng tôi. Sự hiện diện của họ ở đây là dấu hiệu của sự tự tin tiếp tục đối với hệ sinh thái trung tâm dữ liệu mạnh mẽ và khả thi của Malaysia, tài năng kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, Trung tâm dữ liệu mới của Vantage cũng sẽ tăng cường cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của Malaysia và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của quốc gia”.

Ông Mahadhir Aziz nhấn mạnh: “Trong tương lai, MDEC cam kết hỗ trợ sự hiện diện của Vantage tại đây, cũng như sự tăng trưởng và phát triển của ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu của quốc gia thông qua sáng kiến ​​chiến lược quốc gia Malaysia Digital (MD)”,

Vantage Data Centers công bố gia nhập khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 9 năm 2021 thông qua hai thương vụ mua lại mang tính chiến lược. Để biết thêm thông tin về các cơ sở của Công ty tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập https://vantage-dc.com/data-center-locations/apac/.

Hashtag: #VantageDataCenters

Thông tin về Vantage Data Centers

Vantage Data Centers cung cấp năng lượng, làm mát, bảo vệ và kết nối công nghệ của các nhà cung cấp dịch vụ siêu cấp, đám mây và các doanh nghiệp lớn nổi tiếng trên thế giới. Phát triển và hoạt động trên khắp 5 châu lục ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á – Thái Bình Dương, Vantage Data Centers đã thiết kế, phát triển trung tâm dữ liệu theo những cách sáng tạo để mang lại những lợi ích đáng kể về độ tin cậy, hiệu quả và tính bền vững trong các môi trường linh hoạt có thể mở rộng nhanh chóng theo nhu cầu của thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vantage-dc.com.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vantage Data Centers động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản ở Osaka

Vantage Data Centers động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản ở Osaka

Vantage Data Centers, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô vừa động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản (KIX1). Tọa lạc tại Ibaraki, Osaka, trung tâm dữ liệu xanh sẽ có công suất lên tới 68MW để hỗ trợ triển khai đám mây và mật độ cao, mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và siêu quy mô tính linh hoạt cũng như khả năng mở rộng...
Vantage Data Centers bổ nhiệm Chủ tịch và Giám đốc Tài chính mới ở châu Á – Thái Bình Dương

Vantage Data Centers bổ nhiệm Chủ tịch và Giám đốc Tài chính mới ở châu Á – Thái Bình Dương

Vantage Data Centers – công ty cung cấp cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô hàng đầu thế giới vừa có quyết định bổ nhiệm lãnh đạo điều hành mới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương để hỗ trợ công ty mở rộng sự hiện diện trong khu vực này. Cụ thể, ông Raymond Tong đã gia nhập Vantage Data Centers với tư cách là Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương...
Vantage Data Centers khai trương trụ sở mới khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore

Vantage Data Centers khai trương trụ sở mới khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore

Vantage Data Centers, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu siêu quy mô, đã chính thức khai trương trụ sở chính khu vực châu Á – Thái Bình Dương mới tại Singapore. Việc mở rộng này phản ánh cam kết của Vantage Data Centers trong việc đầu tư và củng cố sự hiện diện của mình ở châu Á – Thái Bình Dương nhằm tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đối với các trung tâm dữ liệu siêu quy mô...

Các tin bài khác

BRG là 1 trong 3 Tập đoàn được chọn tham gia triển lãm trong ĐH Thi đua Yêu nước Toàn quốc

BRG là 1 trong 3 Tập đoàn được chọn tham gia triển lãm trong ĐH Thi đua Yêu nước Toàn quốc

Tập đoàn BRG và các Công ty Thành viên vinh dự là 1 trong 3 Tập đoàn duy nhất cùng các Bộ và TP. Hà Nội được chọn tham gia “Triển lãm giới thiệu các thành tựu kinh tế, xã hội của đất nước sau 40 năm đổi mới, đặc biệt trong giai đoạn 2021-2025”. Đây là một hoạt động quan trọng của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI diễn ra trong hai ngày 26-27/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Thái Lan nổi lên như một trung tâm AI mới của ASEAN

Trong bối cảnh toàn cầu vẫn đang hướng sự tập trung chú ý vào cuộc đua AI, Thái Lan đang dần tạo dựng một bản sắc mới với vai trò là một "Trung tâm AI của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)". Chính phủ đang từng bước thúc đẩy sáng kiến "Thailand 4.0", trong đó kinh tế số được định vị là động lực then chốt cho quá trình chuyển đổi quốc gia.
Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm

Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm

Ngày 26 tháng 12 năm 2025, ALAKI Inc. chính thức phát hành phiên bản tiếng Anh của MONJI+, một nền tảng hỗ trợ WebOps được phát triển từ công cụ thu thập phản hồi MONJI β ra đời năm 2018. Được sử dụng tại 77 quốc gia và vùng lãnh thổ, MONJI β có vai trò tinh quy trình phản hồi về website cho các tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, doanh nghiệp và đội ngũ sáng tạo trên toàn cầu.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Trong bối cảnh thế giới biến động sâu sắc, Việt Nam bước vào Đại hội XIV của Đảng với nhiều thành tựu quan trọng về ổn định kinh tế, nâng tầm đối ngoại và hội nhập quốc tế. Từ góc nhìn của bạn bè quốc tế và các học giả uy tín, kỳ vọng lớn đang được đặt vào những quyết sách mang tính đột phá, giúp Việt Nam chuyển từ điểm đến hấp dẫn thành đối tác kiến tạo giá trị, hướng tới mục tiêu quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 01/2026, không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế. Nhiều học giả, chuyên gia kinh tế và các tổ chức quốc tế đánh giá, Đại hội XIV sẽ là dấu mốc quan trọng, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam với những định hướng chiến lược dài hạn và tầm nhìn đến giữa thế kỷ XXI.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động