Vantage Data Centers (Trung tâm Dữ liệu Vantage) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu cao cấp vừa thông báo về khai trương đúng tiến độ trung tâm dữ liệu thứ hai (KUL12) trong khuôn viên Cyberjaya ở Kuala Lumpur, Malaysia. Ngoài ra, Công ty cũng đang xây dựng cơ sở thứ ba (KUL13) trên khuôn viên đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

DENVER, MỸ VÀ SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2022 – Vantage Data Centers (Trung tâm Dữ liệu Vantage) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu cao cấp vừa thông báo về khai trương đúng tiến độ trung tâm dữ liệu thứ hai (KUL12) trong khuôn viên Cyberjaya ở Kuala Lumpur, Malaysia. Ngoài ra, Công ty cũng đang xây dựng cơ sở thứ ba (KUL13) trên khuôn viên đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

Nằm trong khuôn viên rộng 4 mẫu Anh ở các Quận Kỹ thuật số của Malaysia, KUL12 là một tòa nhà 4 tầng với nhiều tính năng bền vững, bao gồm việc sử dụng hệ thống làm lạnh vòng kín hầu như không cần nước để làm mát. Dự án đã được hoàn thành trong khoảng 1 triệu giờ làm việc đúng tiến độ kể từ khi khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2021. KUL12 và cơ sở hàng đầu KUL11 cung cấp tổng công suất là 10MW trên diện tích 194.000 feet vuông (18,023 mét vuông).

Vantage Data Centers cũng đang xây dựng KUL13, cơ sở thứ ba trong khuôn viên Cyberjaya. KUL13 sẽ cung cấp thêm 5MW công suất cho khách hàng cao cấp và các doanh nghiệp địa phương và sẽ mở cửa phục vụ khách hàng vào nửa đầu năm 2023.

Ông Brian Groen, Chủ tịch Mảng kinh doanh của Vantage Data Centers Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Vantage Data Centers đang tích cực đầu tư vào những dự án phát triển mới ở Malaysia để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và hỗ trợ khát vọng trở thành trung tâm kinh tế – kỹ thuật số của Malaysia. Chúng tôi rất vui mừng được khai trương trung tâm dữ liệu bổ sung này, trong khi tiếp tục mở rộng và đầu tư vào khu vực Kuala Lumpur mở rộng”.

Ông Mahadhir Aziz, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia (Malaysia Digital Economy Corporation – MDEC) phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi các trung tâm dữ lịu của Vantage Data Centers là một phần của nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển mạnh của chúng tôi. Sự hiện diện của họ ở đây là dấu hiệu của sự tự tin tiếp tục đối với hệ sinh thái trung tâm dữ liệu mạnh mẽ và khả thi của Malaysia, tài năng kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, Trung tâm dữ liệu mới của Vantage cũng sẽ tăng cường cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của Malaysia và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của quốc gia”.

Ông Mahadhir Aziz nhấn mạnh: “Trong tương lai, MDEC cam kết hỗ trợ sự hiện diện của Vantage tại đây, cũng như sự tăng trưởng và phát triển của ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu của quốc gia thông qua sáng kiến ​​chiến lược quốc gia Malaysia Digital (MD)”,

Vantage Data Centers công bố gia nhập khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 9 năm 2021 thông qua hai thương vụ mua lại mang tính chiến lược. Để biết thêm thông tin về các cơ sở của Công ty tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập https://vantage-dc.com/data-center-locations/apac/.

Hashtag: #VantageDataCenters

Thông tin về Vantage Data Centers

Vantage Data Centers cung cấp năng lượng, làm mát, bảo vệ và kết nối công nghệ của các nhà cung cấp dịch vụ siêu cấp, đám mây và các doanh nghiệp lớn nổi tiếng trên thế giới. Phát triển và hoạt động trên khắp 5 châu lục ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á – Thái Bình Dương, Vantage Data Centers đã thiết kế, phát triển trung tâm dữ liệu theo những cách sáng tạo để mang lại những lợi ích đáng kể về độ tin cậy, hiệu quả và tính bền vững trong các môi trường linh hoạt có thể mở rộng nhanh chóng theo nhu cầu của thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vantage-dc.com.

In bài viết

Truyền hình