Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:55 | 14/11/2023 GMT+7

Vantage Data Centers bổ nhiệm Chủ tịch và Giám đốc Tài chính mới ở châu Á – Thái Bình Dương

aa
Vantage Data Centers – công ty cung cấp cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô hàng đầu thế giới vừa có quyết định bổ nhiệm lãnh đạo điều hành mới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương để hỗ trợ công ty mở rộng sự hiện diện trong khu vực này. Cụ thể, ông Raymond Tong đã gia nhập Vantage Data Centers với tư cách là Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương...

DENVER, MỸ và SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 11 năm 2023 – Vantage Data Centers – công ty cung cấp cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô hàng đầu thế giới vừa có quyết định bổ nhiệm lãnh đạo điều hành mới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương để hỗ trợ công ty mở rộng sự hiện diện trong khu vực này.

Cụ thể, ông Raymond Tong đã gia nhập Vantage Data Centers với tư cách là Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương có nhiệm vụ giám sát hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm việc mở rộng, hoạt động và chiến lược tại thị trường châu Á Thái Bình Dương. Ông sẽ hợp tác chặt chẽ với ông Joel Cheah, Giám đốc Tài chính mới của Vantage Data Centers ở châu Á -Thái Bình Dương – người lãnh đạo nhóm tài chính và kế toán ở khu vực này của công ty.

Ông Raymond Tong mang đến hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh và quản lý cho hoạt động kinh doanh tại châu Á – Thái Bình Dương của Vantage Data Centers. Ông gia nhập công ty từ SUNeVision Holdings Ltd., nhà điều hành trung tâm dữ liệu lớn nhất ở Hồng Kông, nơi ông đã từng giữ chức Giám đốc điều hành (CEO) và thành viên điều hành của hội đồng quản trị trong 5 năm. Kinh nghiệm phong phú của ông trong công tác lãnh đạo các nhóm mở rộng quy mô hoạt động và mang lại những kết quả kinh doanh quan trọng rất phù hợp với chiến lược tăng trưởng của Vantage Data Center. Trước khi làm việc tại SUNeVision Holdings, ông đã từng giữ vai trò cấp điều hành tại một số công ty bao gồm Maxim’s Group và China Resources Enterprise (CRE) Ltd.

Ông Joel Cheah, Giám đốc Tài chính mới của Vantage Data Centers là nhà quản lý, điều hành tài chính giàu kinh nghiệm và từng đoạt giải thưởng, tập trung vào quỹ tín thác đầu tư bất động sản (real estate investment trust – REIT), Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm điều hướng, quản lý tài chính, quy định thuế, thị trường vốn và quan hệ nhà đầu tư. Trước khi gia nhập Vantage Data Centers, ông đã có hơn 4 năm làm Giám đốc Tài chính của Elite Commercial REIT Management Pte Ltd; Giám đốc của Elite Commercial REIT, nơi ông đã giúp lãnh đạo đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty và giám sát việc mua lại 58 tài sản đầu tiên có tổng giá trị là 212,5 triệu bảng Anh (257,6 triệu USD) trong một thời gian ngắn. Trước đó, ông cũng từng giữ vai trò quản lý tài chính cấp cao tại 2 S-REIT niêm yết khác.

Cả 2 ông Raymond Tong và Joel Cheah sẽ đều làm việc tại trụ sở mới được mở rộng cho khu vực châu Á -Thái Bình Dương của Vantage Data Centers tại Singapore.

Ông Jeff Tench sẽ tiếp tục giữ vai trò Phó chủ tịch điều hành khu vực Bắc Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương của Vantage Data Centers, đồng thời sẽ cộng tác với 2 ông Raymond Tong và Joel Cheah để thúc đẩy sự phát triển liên tục của công ty.

Ông Jeff Tench cho biết: “Khi Vantage Data Centers củng cố đội ngũ cấp cao của mình, tôi rất mong muốn được hợp tác chặt chẽ với 2 ông Raymond Tong và Joel Cheah để theo đuổi các lĩnh vực tăng trưởng mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp khu vực châu Á -Thái Bình Dương. Sự hiện diện ngày càng tăng của chúng tôi trong khu vực mang đến nhiều cơ hội quan trọng để chúng tôi thúc đẩy việc tạo ra các trung tâm kỹ thuật số nhằm hỗ trợ các tiến bộ công nghệ. Tôi rất vui mừng được khai thác chuyên môn của 2 ông để phát triển hơn nữa nền tảng châu Á -Thái Bình Dương của chúng tôi”.

Hoạt động kinh doanh tại châu Á -Thái Bình Dương của Vantage Data Centers đã được chứng minh tăng đáng kể về tổng thể trong 12 tháng qua. Công ty hiện có 7 cơ sở trên toàn lĩnh vực đang hoạt động hoặc đang được phát triển. Để biết thêm thông tin về cơ sở của công ty ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập https://vantage-dc.com/data-center-locations/apac/.

Để xem hình ảnh 2 ông Raymond Tong và Joel Cheah, hãy tải xuống tại đây.

Hashtag: #VantageDataCenters

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Vantage Data Centers

Vantage Data Centers hỗ trợ, làm mát, bảo vệ và kết nối công nghệ của các nhà cung cấp siêu quy mô, nhà cung cấp đám mây và doanh nghiệp lớn nổi tiếng thế giới. Phát triển và hoạt động trên khắp 5 châu lục ở Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Á – Thái Bình Dương, Vantage Data Centers đã phát triển thiết kế trung tâm dữ liệu theo những cách sáng tạo nhằm mang lại lợi ích đáng kể về độ tin cậy, hiệu quả và tính bền vững trong môi trường linh hoạt có thể mở rộng nhanh chóng theo nhu cầu của thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.vantage-dc.com

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vantage Data Centers động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản ở Osaka

Vantage Data Centers động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản ở Osaka

Vantage Data Centers, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các cơ sở trung tâm dữ liệu siêu quy mô vừa động thổ xây dựng khuôn viên trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Nhật Bản (KIX1). Tọa lạc tại Ibaraki, Osaka, trung tâm dữ liệu xanh sẽ có công suất lên tới 68MW để hỗ trợ triển khai đám mây và mật độ cao, mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và siêu quy mô tính linh hoạt cũng như khả năng mở rộng...
Vantage Data Centers khai trương trụ sở mới khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore

Vantage Data Centers khai trương trụ sở mới khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore

Vantage Data Centers, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các khuôn viên trung tâm dữ liệu siêu quy mô, đã chính thức khai trương trụ sở chính khu vực châu Á – Thái Bình Dương mới tại Singapore. Việc mở rộng này phản ánh cam kết của Vantage Data Centers trong việc đầu tư và củng cố sự hiện diện của mình ở châu Á – Thái Bình Dương nhằm tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đối với các trung tâm dữ liệu siêu quy mô...
Vantage Data Centers sẽ đầu tư 3 tỷ USD xây khuôn viên trung tâm dữ liệu thứ hai ở Malaysia

Vantage Data Centers sẽ đầu tư 3 tỷ USD xây khuôn viên trung tâm dữ liệu thứ hai ở Malaysia

Vantage Data Centers, doanh nghiệp cung cấp khuôn viên trung tâm dữ liệu quy mô lớn hàng đầu thế giới vừa công bố việc phát triển khuôn viên trung tâm dữ liệu thứ hai (KUL2) tại Cyberjaya với khoản đầu tư bổ sung theo kế hoạch là 3 tỷ USD (13,32 tỷ ringgit Malaysia – RM). Sau khi hoàn thành, khuôn viên KUL2 sẽ cung cấp công suất công nghê thông tin 256MW để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các dịch vụ trung tâm dữ liệu siêu quy mô.

Các tin bài khác

Khách hàng lái thử VF MPV 7: Xe chở đủ 7 người mà tăng tốc cực nhẹ, êm ái hơn hẳn xe xăng

Khách hàng lái thử VF MPV 7: Xe chở đủ 7 người mà tăng tốc cực nhẹ, êm ái hơn hẳn xe xăng

Khả năng tăng tốc mượt mà, vận hành êm ái, khoang lái rộng rãi bất ngờ là những ưu điểm nổi trội giúp VF MPV 7 chinh phục hoàn toàn người dùng Hà Nội chỉ sau vài phút lái thử.

KCM Trade kỷ niệm 10 năm thành lập với sự kiện tài trợ du thuyền độc quyền tại Sydney

Ngày 24/3/2026, KCM Trade kỷ niệm 10 năm thành lập - một cột mốc quan trọng đạt được nhờ sự tin tưởng và ủng hộ không ngừng từ các khách hàng trân quý. Để đánh dấu dịp đặc biệt này, công ty đã công bố tài trợ cho một sự kiện du thuyền cao cấp tại Sydney.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 31/3: Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình

Tin quốc tế ngày 31/3: Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình

Quốc hội Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân; Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình; Nhật Bản cân nhắc đối thoại với Iran để bảo đảm an ninh năng lượng... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 31/3.
Khởi động dự án hơn 11,3 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn tại Cần Thơ

Khởi động dự án hơn 11,3 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn tại Cần Thơ

Ngày 31/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ phối hợp với Tổ chức Taiwan Fund for Children and Families (TFCF) cùng các sở, ban, ngành và địa phương tổ chức Lễ khởi động dự án “Vì sự phát triển toàn diện của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong các cơ sở giáo dục”.
Tọa đàm "Xu hướng phát triển của đối ngoại nhân dân trên thế giới và tác động tới Việt Nam"

Tọa đàm "Xu hướng phát triển của đối ngoại nhân dân trên thế giới và tác động tới Việt Nam"

Ngày 31/3 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì Tọa đàm "Xu hướng phát triển của đối ngoại nhân dân trên thế giới và tác động tới Việt Nam". Sự kiện nằm trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu cấp quốc gia "Nghiên cứu hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới trong bối cảnh mới và đề xuất giải pháp cho Việt Nam".
Học giả Nga - Việt trao đổi về triển vọng phát triển của Việt Nam trong thế kỷ 21

Học giả Nga - Việt trao đổi về triển vọng phát triển của Việt Nam trong thế kỷ 21

Ngày 30/3, trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế “Bài đọc VI của V.G. Rastyannikov: Tiềm năng của BRICS và các nước đối tác trong một thế giới đang chuyển mình” diễn ra từ ngày 23-30/3 tại Viện Phương Đông (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga), hội thảo chuyên đề “Sự phát triển kinh tế - xã hội và khoa học - công nghệ của Việt Nam trong thế kỷ 21” đã được tổ chức, thu hút đông đảo học giả Nga và Việt Nam tham dự trực tiếp và trực tuyến.
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Sáng 31/3, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị tổng kết Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10, diễn ra từ ngày 18-19/3 tại tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) do Bộ trưởng Quốc phòng hai nước đồng chủ trì.
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền, thông tin đối ngoại về chủ quyền biên giới lãnh thổ; giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền tới đông đảo công chúng trong và ngoài nước, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam.
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Ngày 30/3, Chỉ huy Nhà giàn DK1/11, Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân, cho biết đơn vị vừa hỗ trợ y tế ban đầu, đồng thời hướng dẫn chủ tàu cá tỉnh Gia Lai đưa bệnh nhân bị tai biến lên đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục điều trị.
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động