Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:32 | 03/10/2019 GMT+7

Văn Quyết chính thức gặp vận xui nhân đôi trong năm 2019

aa
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định kỷ luật cấm 2 trận kế tiếp (tương đương với 1 thẻ đỏ trực tiếp) với Nguyễn Văn Quyết, như vậy là tiền đạo 28 tuổi sẽ phải nói lời chia tay với mùa giải V-League 2019.
Vì sao không chọn Văn Quyết, Minh Vương vào ĐTVN đấu vòng loại World Cup 2022? Vì sao ông Park Hang Seo loại một loạt hàng "khủng" trong danh sách thi đấu vòng loại World Cup? Dàn sao tuyển Việt Nam lần đầu quy tụ tại một chương trình xã hội
van quyet chinh thuc gap van xui nhan doi trong nam 2019
Pha phạm lỗi của Văn Quyết khiến anh bị treo giò đến hết mùa giải V-League 2019.

Sau pha phạm lỗi đối với cầu thủ số 16 Trận Đình Đồng của SLNA trong trận đấu ngày 19/9 trên sân Vinh, Nghệ An đến từ Văn Quyết, tại trận đấu với Hà Nội FC thuộc vòng 24 V-League 2019. Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định kỷ luật cấm 2 trận kế tiếp (tương đương với 1 thẻ đỏ trực tiếp) với Nguyễn Văn Quyết.

Với án kỷ luật này, đội trưởng của Hà Nội FC sẽ bị cấm thi đấu tới hết mùa giải 2019 này. Cụ thể, Nguyễn Văn Quyết sẽ vắng mặt ở trận tiếp đón Quảng Nam trên sân Hàng Đẫy vào ngày 19/10 và chuyến làm khách trên sân Cửa Ông của Than Quảng Ninh vào lúc 17h ngày 23/10 tới đây.

Như vậy là trong năm nay, vận xui đã nhân đôi với tiền đạo 28 tuổi, khi trước đó mặc dù được giới bóng đá đánh giá cao về kỹ thuật và thể lực, nhưng Văn Quyết vẫn không lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang Seo để triệu tập vào ĐTQG Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup 2022.

"Văn Quyết là cầu thủ tài năng, nhưng chiến thuật ở CLB và ĐTQG khác nhau. Tất nhiên cánh cửa luôn mở, nhưng không đồng nghĩa ai đá hay ở CLB thì có thể chơi tốt ở ĐTQG. Tôi từng nói tiêu chí để chọn cầu thủ có rất nhiều, trong đó quan trọng nhất là tiếp nhận được chiến thuật. Ví dụ như cầu thủ tấn công cũng cần phải biết cách phòng ngự. Đó là một tiêu chí rất quan trọng khi tôi tuyển chọn cầu thủ.

Tôi cũng xin nói thẳng không nên đặt vấn đề là tôi và Văn Quyết có mâu thuẫn cá nhân gì. Tôi rất tôn trọng và đánh giá tài năng của Văn Quyết. Tôi không thể nói chi tiết quá được vì đó là vấn đề chuyên môn", nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh.

Được biết, pha va chạm giữa Văn Quyết và Đình Đồng diễn ra ở phút 28, cả hai cầu thủ cùng lao vào nhau trong một tình huống tranh chấp 50-50. Nhận thấy đối phương xoạc bóng bằng cả hai chân, Văn Quyết đã dùng kinh nghiệm để tránh.

Pha bóng này đã khiến đầu gối của Đình Đồng bị sưng và không thể tiếp tục thi đấu trước khi phải rời sân bằng cáng, nhường chỗ cho Hoàng Văn Bình.

Xem thêm video Hà Nội FC vs CLB April 25

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Ngày 7/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đã phát thông báo tới cộng đồng người Việt Nam ở sở tại cập nhật chính sách phòng thủ dân sự mới nhất của Bộ Tư lệnh Mặt trận Nội địa thuộc Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).
Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam

Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam

Nhân dịp Quốc hội khóa XVI tín nhiệm bầu các chức vụ lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước, lãnh đạo nhiều quốc gia như Lào, Trung Quốc, Campuchia, Nga, Ấn Độ và Cuba đã gửi điện, thư và thông điệp chúc mừng, thể hiện sự coi trọng quan hệ hợp tác cũng như tin tưởng vào triển vọng phát triển của Việt Nam trong thời gian tới.
Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Cụ thể hóa chỉ đạo và yêu cầu của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) đang triển khai cách tiếp cận "đồng hành - đồng kiến tạo" trong hợp tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Các làm này giúp nguồn lực quốc tế gắn sát với nhu cầu và ưu tiên phát triển, đồng thời nâng cao hiệu quả hợp tác theo hướng thực chất và bền vững.
Báo chí quốc tế đánh giá tích cực việc Việt Nam kiện toàn lãnh đạo chủ chốt

Báo chí quốc tế đánh giá tích cực việc Việt Nam kiện toàn lãnh đạo chủ chốt

Truyền thông quốc tế đã đồng loạt đưa tin và có nhiều bài viết, bình luận tích cực về việc Quốc hội Việt Nam khóa XVI bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt, coi đây là bước đi quan trọng trong tiến trình củng cố bộ máy lãnh đạo và thúc đẩy các mục tiêu phát triển quốc gia.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động