V-League: Hà Nội nâng cúp, Cần Thơ và Nam Định chạy trốn “tử thần”
|
Đội trưởng Văn Quyết nâng cao Cúp vô địch cho Hà Nội FC.
Dù đã vô địch sớm trước 5 vòng đấu nhưng phải tới chiều 2/10, Hà Nội mới chính thức nhận cúp vô địch giải Nuti Cafe V-League 2018 từ BTC. Đội bóng Thủ đô quyết định mở cửa cho khán giả vào sân, đồng thời khẳng định sẽ hạ đẹp Cần Thơ để lễ đăng quang ngôi vô địch thêm ý nghĩa.
Không những vậy, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm còn diễu hành trên xe bus 2 tầng từ sân Hàng Đẫy tới hồ Hoàn Kiếm để tri ân người hâm mộ.
Khí thế hừng hực của Hà Nội rõ ràng "đập tan" những nghi hoặc đội chủ sân Hàng Đẫy nhẹ chân với Cần Thơ. Đội bóng Tây đô rất cần có 3 điểm tại Hàng Đẫy để thắp sáng hi vọng trụ hạng, nhưng không dễ để làm được điều đó.
Hiện tại, Cần Thơ dù bằng điểm Nam Định (20 điểm) nhưng vẫn đứng cuối BXH do kém hơn về hiệu số phụ. Nếu không có điểm nào trước Hà Nội, đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo còn một cửa duy nhất là đả bại Nam Định trong trận "chung kết ngược" ở vòng 26.
Trong khi đó, tình cảnh của Nam Định cũng không sáng sủa hơn khi bước vào vòng đấu áp chót chiều nay. Lợi thế của đội bóng thành Nam chính là được chơi trên sân nhà, nhưng đối thủ B.Bình Dương chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu.
HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết toàn đội có niềm tin rất lớn vào tấm vé trụ hạng mùa này. Tuy nhiên, Nam Định chỉ có thể thoát hiểm nếu giành chọn 3 điểm trên sân nhà chiều nay, còn nếu thua, mọi thứ sẽ trở nên rất tệ.
Cũng ở vòng 25 V-League, HAGL sau khi trụ hạng thành công, tiếp Hải Phòng trên sân Pleiku. Đây là trận đấu Công Phượng bị treo giò vì án thẻ phạt, nên không có cơ hội nâng thêm số bàn thắng trong cuộc đua vua phá lưới nội.
Ở phía trên BXH, cuộc đua giành ngôi Á quân vẫn đang diễn ra khá hấp dẫn, với những cái tên như: Khánh Hòa, FLC Thanh Hóa, SLNA.
Q.V (t/h)
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Hai nhà thơ Việt Nam được chọn in thơ trong tập sách xuất bản tại Tây Ban Nha
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Bài 5: Tăng cường thế nước – củng cố lòng dân: Giải pháp ở tầm chiến lược
Bài 1: Khẳng định vị thế quốc gia và nguồn lực từ lòng dân
Đọc nhiều
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng
Hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu
Multimedia
[Infographic] Quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với các nền tảng mạng xã hội từ 1/1/2026
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
[Infographic] Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972





