Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:43 | 24/11/2019 GMT+7

U22 Thái Lan tuyên bố "không sợ U22 Việt Nam", mơ vô địch SEA Games 30

aa
Các cầu thủ U22 Thái Lan khẳng định không ngại đối đầu U22 Việt Nam, đồng thời khẳng định quyết tâm bảo vệ chức vô địch SEA Games 30, tái lập thành tích 2 năm trước.
u22 thai lan tuyen bo khong so u22 viet nam mo vo dich sea games 30 Xem trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Brunei kênh nào, ở đâu?
u22 thai lan tuyen bo khong so u22 viet nam mo vo dich sea games 30 U22 Việt Nam phải đổi khách sạn vì lý do bất ngờ
u22 thai lan tuyen bo khong so u22 viet nam mo vo dich sea games 30 Lần đầu dự SEA Games, Đỗ Hùng Dũng tuyên bố không e ngại U22 Thái Lan

Bước vào kỳ đại hội SEA Games 30, U22 Thái Lan với vị thế là đương kim vô địch đang chịu sức ép rất lớn từ những đối thủ như U22 Việt Nam hay Indonesia, Malaysia. Trong đó, U22 Việt Nam được cho là đối thủ "khó chịu" nhất đối với đội bóng xứ Chùa Vàng.

Hôm qua (23/11), U22 Thái Lan đã có mặt tại Philippines để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vương tại SEA Games kỳ thứ 4 liên tiếp. Vừa đặt chân tới Philippines, dù chưa ổn định chỗ ở, các cầu thủ Thái Lan đã tuyên bố thách thức U22 Việt Nam.

Báo Vietnamnet dẫn lời trung vệ đội trưởng Shinnaphat Leeaoh, cho biết: "U22 Thái Land đã rất sẵn sàng cho cuộc chơi lần này, vì chúng tôi có kinh nghiệm từ kỳ SEA Games trước. Chúng tôi không ngại U22 Việt Nam".

u22 thai lan tuyen bo khong so u22 viet nam mo vo dich sea games 30
Shinnaphat Leeaoh (6) là trung vệ đội trưởng U22 Thái Lan

Nhận định về cuộc chạm trán với U22 Việt Nam trong khuôn khổ bảng B, Shinnaphat cho rằng trận đấu sắp tới sẽ không giống như khi 2 đội gặp nhau ở vòng loại U23 châu Á hồi đầu năm - trận đấu mà Thái Lan đã để thua tới 0-4.

"Khi ấy, chúng tôi phải đá sân khách. Lần này, 2 đội đá sân trung lập, và đây là lợi thế rất lớn cho U22 Thái Lan" - trung vệ đội trưởng của U22 Thái Lan tuyên bố.

Được biết, Shinnaphat là một trong 4 cầu thủ U22 Thái Lan giành HCV ở kỳ SEA Games 29 cách nay 2 năm, diễn ra ở Malaysia. Cũng góp mặt trong đội hình này, còn có trung vệ Saringkan Promsupa, 2 tiền vệ Ratthanakorn Maikami và Worachit Kanitsribampen.

u22 thai lan tuyen bo khong so u22 viet nam mo vo dich sea games 30
U23 Việt Nam từng "huỷ diệt" đối thủ Thái Lan với chiến thắng 4-0

Ngoài trung vệ Shinnaphat, "thần đồng" bóng đá Thái Lan là Suphanat Mueanta cũng khẳng định mục tiêu giành vàng SEA Games 30 dù nằm ở bảng đấu khó cùng U22 Việt Nam, Indonesia, Singapore, Brunei và Lào.

Chia sẻ với báo giới, cầu thủ này nói: "Chúng tôi không hề sợ đối đầu U22 Việt Nam. Cá nhân tôi muốn giành HCV ở kỳ SEA Games thứ 2 liên tiếp... Tôi thấy mình đã sằn sàng cho cuộc tranh tài".

Trước khi chạm trán U22 Việt Nam vào ngày 5/12, U22 Thái Lan sẽ bắt đầu chiến dịch tại SEA Games 30 bằng cuộc đọ sức với U22 Indonesia vào ngày 26/11, 1 ngày sau khi U22 Việt Nam ra quân.

Ngọc Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (20/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (20/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 20/4, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biển 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; khu vực đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 35 độ.
Những phương tiện di chuyển tại Đài Loan

Những phương tiện di chuyển tại Đài Loan

Hệ thống phương tiện công cộng ở Đài Loan cực kì phát triển và tiện lợi. Hãy lưu ngay những kinh nghiệm di chuyển và đi lại tại Đài Loan dưới đây sẽ giúp trải nghiệm du lịch của bạn thú vị hơn đó nha.
Kinh nghiệm đổi tiền Đài Loan khi đi du lịch

Kinh nghiệm đổi tiền Đài Loan khi đi du lịch

Việc đổi tiền Đài Loan là một trong những bước quan trọng để bạn có một chuyến du lịch suôn sẻ. Đừng quên lưu lại kinh nghiệm đổi tiền Đài Loan vào cẩm nang du lịch trước khi lên đường để kịp thời sử dụng khi cần thiết.
Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 21/4/2025

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 21/4/2025

Con số may mắn hôm nay 12/4/2025 cho 12 cung hoàng đạo mang lại nhiều may mắn tài lộc. Cùng khám phá con số may mắn của từng cung để chuẩn bị tốt nhất cho những cơ hội và thách thức sắp tới.

Đọc nhiều

Tin quốc tế sáng 19/4: Mỹ cân nhắc công nhận Crimea là của Nga

Tin quốc tế sáng 19/4: Mỹ cân nhắc công nhận Crimea là của Nga

Mỹ cân nhắc công nhận Crimea là của Nga trong thỏa thuận hòa bình với Ukraine; Mỹ công bố 10.000 trang hồ sơ liên quan đến vụ ám sát Robert F. Kennedy năm 1968; Ukraine-Nga sẽ trao đổi gần 500 tù nhân... là những tin tức quốc tế đáng chú ý sáng 19/4.
Tin quốc tế sáng 20/4: Nga tuyên bố ngừng bắn 30 giờ, Ukraine muốn kéo dài 30 ngày

Tin quốc tế sáng 20/4: Nga tuyên bố ngừng bắn 30 giờ, Ukraine muốn kéo dài 30 ngày

Nga tuyên bố ngừng bắn 30 giờ, Ukraine muốn kéo dài 30 ngày; hàng ngàn người biểu tình phản đối chính sách của Tổng thống Trump trên khắp nước Mỹ... là những tin tức quốc tế đáng chú ý sáng 20/4.
Bài viết của Chủ tịch nước Lương Cường nhân kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam

Bài viết của Chủ tịch nước Lương Cường nhân kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Lương Cường đã có bài viết chia sẻ về những bài học về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân vững mạnh trong kỷ nguyên mới.
Vun đắp tình hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc

Vun đắp tình hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc

Nhờ sử dụng tốt ngôn ngữ Trung Quốc cùng với sự hiểu biết về văn hóa Trung Quốc, các thế hệ cựu học sinh, giáo viên Việt Nam từng sống và học tập tại Quế Lâm (Quảng Tây, Trung Quốc) đã trở thành những người bắc cầu, nối tình hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt-Trung.
Nâng cao nhận thức về biển, đảo cho phụ nữ tỉnh Kiên Giang

Nâng cao nhận thức về biển, đảo cho phụ nữ tỉnh Kiên Giang

Từ ngày 14-18/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo năm 2025 cho các cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh.
Giao lưu "Khăn hồng hữu nghị" gắn kết thiếu nhi biên giới Việt Nam - Trung Quốc

Giao lưu "Khăn hồng hữu nghị" gắn kết thiếu nhi biên giới Việt Nam - Trung Quốc

Tham quan Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn, vẽ nón lá Việt Nam, làm gốm sứ... là những hoạt động Đoàn đại biểu thiếu nhi Trung Quốc được tham gia trải nghiệm tại Chương trình giao lưu "Khăn hồng hữu nghị thiếu nhi biên giới Lạng Sơn (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc)" diễn ra ngày 16/4 tại tỉnh Lạng Sơn.
Hải quân Việt Nam - Trung Quốc tuần tra liên hợp trên vịnh Bắc Bộ

Hải quân Việt Nam - Trung Quốc tuần tra liên hợp trên vịnh Bắc Bộ

Sáng 16/4, Biên đội Tàu 015-Trần Hưng Đạo và Tàu 016-Quang Trung (Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân) cùng đoàn công tác Hải quân Việt Nam đã rời Quân cảng Bắc Hải (Trung Quốc), tham gia tuần tra liên hợp lần thứ 38 trên vịnh Bắc Bộ với Hải quân Trung Quốc.
Xin chờ trong giây lát...
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
Phiên bản di động