U22 Thái Lan bị loại, HLV Nishino: “Quả penalty đó là sai!”
2 bàn thắng của Thái Lan ở phút thứ 5 và phút thứ 1, hiệp 1 trong trận đấu giữa U22 Việt Nam - U22 ... |
Trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan sắp diễn ra vào 15h hôm nay 5/12. Sau đây là link xem trực tiếp trận U22 Việt ... |
HLV Park Hang-seo đã tung ra đội hình chính của tuyển U22 Việt Nam trong trận “đại chiến” với U22 Thái Lan vào chiều nay, ... |
Chiều nay (5/12), trận đấu giữa U22 Việt Nam – Thái Lan nhằm quyết định suất vào bán kết SEA Games 30 đã chính thức diễn ra.
Trong những phút đầu tiên của trận đấu, học trò HLV Nishino tăng cường tấn công và nhanh chóng dành được hai bàn thắng vào phút thứ 5 và phút thứ 11. Tuy nhiên, ngay sau đó, tiền đạo Tiến Linh đã có pha đưa bóng bằng đầu vào lưới thủ môn đội bạn, rút ngắn tỉ số cho tuyển Việt Nam.
Sau đó, ở hiệp 2 Tiến Linh là người sút lại quả phạt đền cho tuyển Việt Nam và giúp cân bằng tỉ số giữa 2 đội. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-2, tuyển Việt Nam chính thức vào bán kết.
Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Nishino nói: "Kết quả này là xứng đáng cho cả hai".
![]() |
| Vị thuyền trưởng U22 Thái Lan nhận trách nhiệm khi tuyển nhà bị loại ở vòng bảng SEA Games. |
Huấn luyện viên Nishino nhận trách nhiệm khi U22 Thái Lan dừng bước ở vòng bảng SEA Games 30. Ông cho rằng các cầu thủ không có lỗi và cần nỗ lực hơn ở những giải đấu sắp tới.
"Chúng tôi tôn trọng quyết định của trọng tài, đó là quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, tôi nghĩ quả penalty đó là sai", ông Nishino nói về pha bóng dẫn đến quả 11 m cho U22 Việt Nam. Ngoài ra, HLV người Nhật Bản muốn phân thắng bại với Việt Nam ở một trận đấu trong tương lai khi các đội đều hòa nhau thời gian gần đây.
HLV Nishino thừa nhận đây là giải đầu tiên cùng U22 Thái Lan, nên còn nhiều thứ phải làm. Ông cho rằng các học trò phải can đảm để có kết quả tốt hơn. Ông từ chối trả lời kế hoạch gia hạn hợp đồng sau khi U22 Thái Lan thất bại tại SEA Games.
Trước khi kết thúc buổi họp báo, vị thuyền trưởng U22 Thái Lan chia sẻ: "Thật ra tôi biết ông Park rõ. Chúng tôi phải học hỏi bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, bóng đá Thái Lan cũng phải nâng cao hơn nữa".
Tin cùng chủ đề: Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay của U22 Việt Nam
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Thời tiết hôm nay (07/11): Miền Bắc trời lạnh, có nơi dưới 17 độ
Đọc nhiều
Nối vòng tay sinh viên Việt Nam - Campuchia
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam với vấn đề đảm bảo quyền con người ở Việt Nam
VUFO: cầu nối giúp Plan International lan tỏa giá trị vì trẻ em và cộng đồng
Cà Mau kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới
Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai






