Giá đồng bạc xanh trong nước sáng nay giảm mạnh lên mức 3 chữ số tại các ngân hàng thương mại. Ngân hàng Nhà nước cũng giảm tỷ giá trung tâm xuống 6 đồng. 
ty gia usd hom nay 64 giam manh ngay phien dau tuan Diễn biến tỷ giá USD trong nước tuần: Trượt dài những ngày cuối tuần
ty gia usd hom nay 64 giam manh ngay phien dau tuan Toàn cảnh tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/4: Đồng EURO giảm mạnh

Giá USD tại các ngân hàng thương mại

Tại các ngân hàng thương mại trong nước, sáng nay giá USD được ghi nhận có xu hướng tiếp tục giảm so với tuần trước. Cụ thể:

ty gia usd hom nay 64 giam manh ngay phien dau tuan
Giá USD giảm mạnh ngay phiên giao dịch đầu tuần.

Lúc 9h00, giá USD mua vào tại Vietcombank niêm yết ở mức 23.320 VND/USD (tiền mặt) và 23.350 VND/USD (chuyển khoản), bán ra 23.530 VND/USD. Tỷ giá này giảm mạnh lên mức 120 đồng ở cả 2 chiều.

Tại kênh giao dịch ngân hàng BIDV, giá USD tiếp tục giảm theo xu hướng như các ngân hàng thương mại khác. Giá USD mua vào và bán ra niêm yết ở mức 23.380 - 23.560 VND/USD (mua vào - bán ra). Giảm 80 đồng ở cả chiều mua và chiều bán so với tỷ giá được niêm yết thứ Sáu tuần trước.

Giá đồng bạc xanh tại kênh giao dịch Techcombank được chiều chỉnh giảm 100 đồng ở chiều mua và 80 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch trước. Cụ thể, Techcombank niêm yết đồng USD ở mức 23.360 – 23.560 VND/USD (mua vào - bán ra).

Trong sáng nay, tỷ giá USD được Ngân hàng nhà nước mua vào với mức giá 23.175 VND/USD, bán ra ở mức 23.650 VND/USD. Con số này được giữ nguyên so với giao dịch tuần trước.

Tỷ giá trung tâm giảm 6 đồng

Sáng 6/4, tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và USD Mỹ (USD) được Ngân hàng Nhà nước niêm yết ở mức 23.234 VND/USD, giảm 5 đồng so với phiên giao dịch cuối tuần trước. 

Với biên độ +/-3% đang được áp dụng, tỷ giá trần mà các ngân hàng áp dụng hôm nay là 22.537 VND/USD và tỷ giá sàn là 23.931 VND/USD, giảm 5 đồng so với tỷ giá niêm yết trong giao dịch cuối tuần vừa qua. 

ty gia usd hom nay 64 giam manh ngay phien dau tuan Diễn biến tỷ giá USD trong nước tuần: Trượt dài những ngày cuối tuần

Sau khi có chuyển biến tích cực ở 2 ngày đầu tuần, tỷ giá USD từ thứ Tư đến nay không có dấu hiệu đứng ...

ty gia usd hom nay 64 giam manh ngay phien dau tuan Toàn cảnh tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/4: Đồng EURO giảm mạnh

Loạt ngoại tệ như USD, EURO, Yên Nhật đều có tỷ giá đi xuống thì đồng NDT lại quay đồng tăng giá sau ngày giảm ...

ty gia usd hom nay 64 giam manh ngay phien dau tuan Tỷ giá USD hôm nay 3/4: Tiếp tục giảm nhẹ

Sau ngày nghỉ lễ Quốc Tổ, sáng nay các kênh giao dịch ngoại tệ bắt đầu hoạt động trở lại và giá đồng bạc xanh ...

Truyền hình