Trong phiên giao dịch sáng nay ở hầu hết các ngân hàng thương mại trong nước, tỷ giá NDT đã tăng ở mức nhẹ, ngược dòng so với đà giảm ngày hôm qua. 
ty gia ndt hom nay 74 hoi phuc voi muc tang nhe Tỷ giá NDT hôm nay 6/4: Đồng loạt giảm mạnh
ty gia ndt hom nay 74 hoi phuc voi muc tang nhe Tỷ giá NDT tuần qua: Đi ngang nhiều ngày

Theo ghi nhận lúc 9h30 ngày 7/4, tỷ giá NDT tăng trở lại tại tất cả các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể:

ty gia ndt hom nay 74 hoi phuc voi muc tang nhe
Giá đồng bạc Trung Hoa tăng nhẹ trở lại trong phiên giao dịch sáng thứ Ba.

Giá đồng bạc Trung Quốc có dấu hiệu tăng trở lại tại giao dịch Vietinbank, cụ thể tăng 10 đồng ở cả chiều mua và chiều bán so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 7/4, Vietinbank niêm yết mức giá 3.286 - 3.346 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

Cùng chiều hướng đi lên với kênh giao dịch Vietinbank, tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3.249,73 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt, và 3.282,56 VND/NDT đối với chuyển khoản, tăng 11 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 6/4. Cùng với đó chiều bán sẽ là 3.385,93 VND/NDT, cũng tăng thêm 11 đồng.

Tại ngân hàng Techcombank công bố giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3.254 - 3.385 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Tăng nhẹ 5 đồng ở chiều mua và 4 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định khả năng nền kinh tế Trung Quốc có thể hồi phục trong thời gian tới là hoàn toàn mờ mịt. Mặc dù đến cuối tháng 3, các công ty lớn nhất tại Trung Quốc đã nối lại 98,6% hoạt động với 89,9% người lao động trở lại làm việc. Những doanh nghiệp này có doanh thu hàng năm từ 20 triệu nhân dân tệ trở lên.

Một số khu vực cũng báo cáo tỷ lệ nối lại hoạt động 100%. Chẳng hạn, tỉnh Quảng Đông cho biết 77 công ty niêm yết công khai đã hoạt động trở lại 100% tính đến cuối tháng 3. Tuy nhiên, giới phân tích chỉ ra những con số này không hoàn toàn thể hiện khả năng sản xuất và đóng góp vào tăng trưởng của Trung Quốc.

ty gia ndt hom nay 74 hoi phuc voi muc tang nhe Tỷ giá NDT hôm nay 6/4: Đồng loạt giảm mạnh

Tỷ giá NDT trong phiên giao dịch sáng nay bất ngờ giảm mạnh hơn so với đà giảm trong tuần trước. Giá đồng bạc Trung ...

ty gia ndt hom nay 74 hoi phuc voi muc tang nhe Tỷ giá NDT tuần qua: Đi ngang nhiều ngày

Tỷ giá đồng NDT trong tuần này không mấy đồng bộ tại các ngân hàng thương mại trong nước, thay phiên nhau lúc tăng lúc ...

ty gia ndt hom nay 74 hoi phuc voi muc tang nhe Toàn cảnh tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/4: Đồng EURO giảm mạnh

Loạt ngoại tệ như USD, EURO, Yên Nhật đều có tỷ giá đi xuống thì đồng NDT lại quay đồng tăng giá sau ngày giảm ...

Truyền hình