Giá đồng bạc Trung Quốc tiếp tục cho thấy đang đi theo chiều đi lên dù chỉ ở mức nhẹ. Tại các kênh giao dịch trong nước, tỷ giá NDT tăng lên đồng đều từ 1 đến 3 đồng. 
ty gia ndt hom nay 214 tiep tuc tang Tỷ giá NDT hôm nay 20/4: Bất ổn
ty gia ndt hom nay 214 tiep tuc tang Tỷ giá NDT hôm nay 17/4: Tiếp tục giảm

Theo ghi nhận lúc 8h00 ngày 21/4, tỷ giá NDT bắt đầu có nhiều xáo trộn tại tất cả các ngân hàng thương mại trong nước. Cụ thể:

ty gia ndt hom nay 214 tiep tuc tang
Tỷ giá NDT sáng nay tiếp tục có xu hướng tăng nhẹ ở các kênh giao dịch trong nước.

Giá đồng bạc Trung Quốc được tăng lên 2 đồng ở mỗi chiều tại giao dịch Vietinbank so với chốt phiên giao dịch trước. Sáng 21/4, Vietinbank niêm yết mức giá 3,287 - 3,347 VND/NDT (chiều mua - chiều bán).

Tại ngân hàng Techcombank công bố tỷ giá NDT vào hôm nay duy trì ở mức 3,256 - 3,388 VND/NDT (chiều mua - chiều bán). Tăng 1 đồng ở chiều mua và 3 đồng ở chiều bán so với chốt phiên giao dịch cuối cùng trước đó.

Cùng chiều tăng với các ngân hàng trên, tại Vietcombank, giá NDT được niêm yết chiều mua 3,246.82 VND/NDT đối với hình thức tiền mặt và 3,279.62 VND/NDT đối với chuyển khoản, tăng thêm 2 đồng so với cùng thời điểm giao dịch hôm 20/4. Bên cạnh đó, chiều bán sẽ là 3,382.90 VND/NDT, tăng lên 3 đồng.

Trung Quốc đang kỳ vọng có thể phục hồi kinh tế qua nhu cầu chi tiêu nội địa - điều vô cùng quan trọng với nỗ lực cân bằng nền kinh tế của chính phủ. Tiêu dùng nội địa đóng góp gần 60% tăng trưởng của Trung Quốc vào năm ngoái, trong bối cảnh các động lực truyền thống như đầu tư và xuất khẩu giảm tỷ trọng.

Tuy nhiên, sau nhiều tuần đóng băng hoạt động kinh tế, cộng với chi phí phát sinh để khôi phục sản xuất đã khai tử hàng loạt công ty thiếu tiền mặt. Chi tiêu của người Trung Quốc vẫn còn hạn chế trong thời gian này, các chuyên gia nhận định kỳ vọng của chính phủ nước này sẽ không mang lại kết quả mong muốn.

ty gia ndt hom nay 214 tiep tuc tang Tỷ giá NDT hôm nay 20/4: Bất ổn

Tại kênh giao giao dịch Vietcombank sáng nya, giá NDT giảm sâu tới 6 đồng. Trong khi đó, tại nhiều kênh giao dịch khác, đồng ...

ty gia ndt hom nay 214 tiep tuc tang Tỷ giá NDT tuần qua: Quay đầu giảm những ngày cuối

Phiên diễn biến tăng giá ở thứ Hai đầu tuần, tỷ giá đồng tiền Trung Quốc bắt đầu đi xuống cho đến cuối tuần. Chiều ...

ty gia ndt hom nay 214 tiep tuc tang Tỷ giá NDT hôm nay 17/4: Tiếp tục giảm

Vẫn duy trì đà giảm nhẹ, giá đồng bạc Trung Quốc tại các giao dịch trong nước không có diễn biến đi lên trong phiên ...

 

Truyền hình