Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Tý: Trong tuần này, con giáp tuổi Tý sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là trong công việc.
Tử vi tuổi Tý: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 9/8 đến 15/8/2021
Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 9/8 đến 15/8/2021

Tử vi tuổi Tý tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý: Tình yêu, công danh, sức khoẻ tuần mới 16/8 đến 22/8/2021

Tử vi tuổi Tý: Tình yêu, công danh, sức khoẻ tuần mới 16/8 đến 22/8/2021

Tí hãy năng nổ hơn trong những buổi họp và gây ấn tượng với mọi người bằng những ý tưởng mới mẻ, bạn sẽ không chỉ củng cố được địa vị của bản thân mà còn giúp tập thể đạt được những bước phát triển mới nữa đấy.

Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được cơ hội đầu tư, còn người làm công ăn lương dễ nhận được tiền thưởng vì những cống hiến của mình. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com dù việc sự nghiệp hay chuyện làm ăn có thuận lợi đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng chớ nên huênh hoang, đối đầu với người quyền cao chức trọng hoặc kẻ tiểu nhân, nếu không, bạn sẽ phải gặp nhiều rắc rối đấy.

Tiền bạc sẽ có vào ngày giữa tuần khi có Thiên Tài ghé thăm, có thể là một khoản tiền làm thêm hoặc bạn được ai đó giúp đỡ, nhờ đó mà những căng thẳng, mệt mỏi trong suốt thời gian qua đã được xóa tan. Bạn cũng không còn phải quá mức lo lắng về những biến cố có thể xảy ra trong cuộc sống nữa.

Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Tý về tình yêu

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá rực rỡ, hứa hẹn bạn sẽ có một tuần vô cùng sôi nổi. Những ai đã có đôi có cặp sẽ luôn nhận được sự yêu thương và chăm sóc của nửa kia, còn người độc thân sẽ gặp được nhiều đối tượng chủ động làm quen.

Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Tý về sức khỏe

Sức khỏe của con giáp may mắn tuần này có dấu hiệu suy giảm nhẹ, có thể là vì ảnh hưởng bởi thời tiết thất thường. Nếu không có việc gì quá gấp thì bạn nên hạn chế việc di chuyển hay đi xa nhà.

Tử vi 2021 tuổi Tý chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 năm 2021

Trong năm Tân Sửu, người sinh năm Mậu Tý gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là một năm khá bình yên và có nhiều may mắn đối với bản mệnh.

Trên cơ bản, người sinh năm này có kinh nghiệm đối nhân xử thế nên luôn có cách ứng xử trong mọi tình huống, dù vấn đề lớn hay nhỏ thì bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp, khiến mọi người xung quanh khâm phục. Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh nhận được sự yêu mến và kính trọng của con cái trong nhà.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, song vẫn cần phải lưu tâm, không nên làm việc gì quá sức.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021

Tử vi người tuổi Tý năm 2021: Vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ-3

Năm 2021, người tuổi Canh Tý gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Con cháu hiếu thảo, tinh thần phơi phới. Con giáp này được hưởng lợi nhiều nếu tham gia vào các công việc hợp tác, chấp pháp, có cơ hội được trọng dụng. Nhân duyên khá tốt cũng là yếu tố giúp bản mệnh thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, nâng đỡ của bạn bè và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, vì công việc khá bận rộn, mà bản mệnh cũng đã khá cao tuổi nên sức khỏe dễ chịu ảnh hưởng, tinh thần thường rơi vào trạng thái áp lực, mệt mỏi.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021

Năm 2021 là năm tốt lành đối với người sinh năm 1972, tuổi Nhâm Tý. Con giáp này đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bản mệnh gặp được cơ hội thuận lợi để phát triển, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên chuyện thăng chức, tăng lương dường như không quá xa xôi. Các công việc cần sự hợp tác của đồng nghiệp, đối tác cũng diễn ra tương đối thuận lợi và nhận được sự trọng dụng của cấp trên.

Tuy nhiên, do công việc tương đối vất vả nên nếu không chú ý nghỉ ngơi, con giáp này sẽ luôn thấy cơ thể mệt mỏi, thậm chí mắc phải một vài căn bệnh mãn tính.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021

Tử vi người tuổi Tý năm 2021: Vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ-4

Người tuổi Giáp Tý gặp năm Tân Sửu về cơ bản, con giáp này vẫn phát huy được sở trường của mình, được cấp trên yêu mến và tôn trọng, việc hợp tác với đồng nghiệp, đối tác diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải chịu một số ràng buộc nhất định, không thể tự do làm mọi việc theo ý muốn của mình.

Nhân duyên phát triển tốt, trải qua một vài khó khăn, trắc trở, người tuổi Chuột có thể nhận ra ai là bạn bè thực sự tốt hoặc đem lại tác động tích cực với mình.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021

Người sinh năm 1996 có một năm mới đầy triển vọng. Con giáp này còn trẻ tuổi nên luôn cố gắng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng khá tốt đẹp với lãnh đạo và có thể là cả quý nhân nữa.

Mối nhân duyên tốt đẹp cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều bạn bè tốt, có tác động tích cực đến sự nghiệp.

Tuy nhiên cần lưu ý, tình trạng sức khỏe của tuổi Bính Tý không được ổn định, không nên chủ quan rằng mình còn trẻ mà sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021

Năm 2021 về cơ bản là tốt đẹp đối với người sinh năm 2008, bản mệnh có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là luôn kiên trì, cố gắng, không nản chí, bỏ cuộc giữa chừng.

Việc học tập có dấu hiệu phát triển tích cực, một số người có thể dành được thành tích cao hoặc thi cử đạt được giải thưởng, làm cán bộ trong lớp.

Mối quan hệ xã hội phát triển tương đối hài hòa, đa số nhận được sự yêu mến và quan tâm của cha mẹ cũng như thầy cô, bè bạn. Tuy nhiên ở lứa tuổi này, bản mệnh vẫn còn nhỏ nên còn cần đến sự giáo dục của cha mẹ và nhà trường, đôi khi mâu thuẫn xảy ra là khó tránh khỏi.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh ổn định, cần quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất và tinh thần.

*Thông tin về tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Tý chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/8/2021: Song Tử được cấp trên để mắt, chuyện cất nhắc chỉ là thời gian Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/8/2021: Song Tử được cấp trên để mắt, chuyện cất nhắc chỉ là thời gian
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/8/2021: Sự ngại ngùng dè dặt khiến Sư Tử đánh mất tình yêu Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/8/2021: Sự ngại ngùng dè dặt khiến Sư Tử đánh mất tình yêu
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/8/2021: Song Ngư quá tải với nhu cầu vay mượn của người khác Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/8/2021: Song Ngư quá tải với nhu cầu vay mượn của người khác
In bài viết

Truyền hình