Tử vi tuổi Tỵ tuần mới (11/1 - 17/1) Về mặt vận tài, quả thực bạn khá tốt số, nói chung, bạn hay gặp may, có quý nhân phù trợ, thường được nhiều tài lộc bất ngờ.
Tử vi tuổi Tý: Tình yêu, công việc, sức khỏe tuần mới (4/1 đến 10/1)
Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình duyên, tiền tài, sức khỏe tuần mới 4/1 đến 10/1

Tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Tỵ về công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tài chính, sức khỏe, tình yêu trong tuần mới 11/1 đến 17/1

Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tài chính, sức khỏe, tình yêu trong tuần mới 11/1 đến 17/1

Công việc nhờ sự nhạy bén của bạn mà luôn được giải quyết trôi chảy. Trong tuần sẽ có nhiều lúc bạn xử lý công việc xảy ra bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.

Tuổi Tỵ thường giải quyết sự việc theo trực giác, bạn dường như mang một chút xảo quyệt trong đó. Ngấm ngầm làm việc, và khi gần đến phút cuối, bạn mới chứng tỏ bản thân.

Vận tài lộc có Thiên Ấn lâm vượng thì sẽ đem tới nguồn tiền bạc dồi dào. Bạn cần cù chăm chỉ lại thêm tư duy nhanh nhẹn nên tài chính luôn có điểm khả quan. Tuy vậy khi Thiên Ấn vượng thì người tuổi Tỵ cần thận trọng với lòng tham vô đáy. Dục vọng về tiền bạc lên cao khiến bạn dễ lạc lối trong vật chất.

Về mặt vận tài, quả thực bạn khá tốt số, nói chung, bạn hay gặp may, có quý nhân phù trợ, thường được nhiều tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên, thu nhập của bạn không phải nhờ vào sức của bản thân hay tri thức phong phú mà chỉ do vận may thôi.

Tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Tỵ về tình yêu

Với một người luôn tính toán tỉ mỉ như người tuổi Tị, mặc dù không phải tuýp người nói quá nhiều hay thích thể hiện nhưng thực chất họ rất khôn khéo và cũng rất tỉnh táo. Liệu bạn có phải con giáp yêu siêu tỉnh táo và thực dụng?

Con giáp này chính là kiểu người trong nóng ngoài lạnh. Dù có yêu một người đến đâu, họ cũng sẽ không thể hiện ra rằng mình đang say mê đối phương.

Những chú Rắn không thể hiện cuồng nhiệt không có nghĩa họ không yêu đối phương sâu đậm. Thực chất, người tuổi này biết rõ điều mình muốn là gì, cũng hiểu rõ cách để đạt được điều đó nên sẽ không để cảm xúc nhất thời phá hỏng tất cả.

Con giáp này luôn thời thời khắc khắc nhắc nhở bản thân phải giữ vững lý trí, đặt trí não lên trên con tim. Cho nên tình yêu với họ cũng chỉ giống như một trải nghiệm cần phải có trong cuộc đời, không nhất thiết phải đánh đổi tất cả để nắm giữ hay tranh đoạt.

Bởi vì ngoài chuyện tình cảm, điều mà con giáp này muốn hướng tới còn là thành công hay những lĩnh vực khác cần theo đuổi nữa. Họ sẽ không bao giờ để tình yêu chiếm quá nhiều tâm sức của bản thân mà bỏ bê công việc, gia đình và bạn bè.

Vì thế khi yêu, tuổi Tị luôn rất cảnh giác, xử lý mọi việc theo lý trí tỉnh táo chứ không để cảm xúc khống chế và ảnh hưởng.

Tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Tỵ về sức khỏe

Thời gian này để cải thiện sức khỏe người tuổi Tỵ nên chú ý các khớp, phần eo, gáy và dưới chân, bụng, đan điền. Bạn nên giữ ấm phòng lạnh, tham gia nhiều các hoạt động bên ngoài. Thường xuyên vận động để thư giãn gân cốt và làm nóng cơ thể, tăng cường lưu thông khí huyết. Mùa này nếu biết cách chăm lo thì người tuổi Tỵ có thể nâng cao khả năng miễn dịch, xúc tiến trao đổi chất, đẩy lùi hàn khí. Thường ngày không nên thức khuya, duy trì giấc ngủ đầy đủ trước 11 giờ tối.

Tử vi 2021 tuổi Tỵ chi tiết

Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tài chính, sức khỏe, tình yêu trong tuần mới 11/1 đến 17/1

Tử vi 2021 tuổi Quý Tỵ – Sinh năm 1953

Lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, báo hiệu Tân Sửu sẽ là năm có nhiều may mắn cho đương số.

Mọi mặt trong cuộc sống đều tiếp diễn một cách bình ổn. Bản mệnh nghĩ thoáng hơn về mọi việc nên tâm lý cũng trở nên nhẹ nhõm hơn, mang lại những tác động tích cực đối với sức khỏe.

Tình hình tài chính nói chung ổn định, dù không tiền bạc ngập két thì vẫn dư dả cho những hoạt động hằng ngày trong cuộc sống.

Tình cảm không có nhiều biến động, người tuổi Quý Tỵ nhận được sự chăm sóc và tôn trọng đến từ con cháu trong nhà, quan hệ hàng xóm láng giềng cũng hòa hợp.

Xem tử vi Quý Tỵ 2021 cho người sinh năm 1953 và 2013 nam mạng, nữ mạng cho thấy dấu hiệu bình ổn, may mắn xuyên sốt vận trình năm Tân Sửu.

Tử vi 2021 tuổi Ất Tỵ – Sinh năm 1965

Năm 2021 là một năm thuận lợi đối với người tuổi Ất Tỵ. Trong công việc, nhờ kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, đương số có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nếu là người làm đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tạo được nhiều mối quan hệ với các đối tác, mở ra cơ hội làm ăn, phát triển cho công ty của mình.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên tính toán, so đo quá nhiều chuyện được mất, nếu không dễ vướng vào chuyện làm ăn phi pháp hoặc ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe. Hãy cố gắng hết sức mình và thỏa mãn với những thành quả do chính bàn tay mình tạo nên.

Tử vi Ất Tỵ 2021 có nhiều điểm sáng ở các phương diện cuộc sống, đã tới lúc người sinh năm 1965 tận hưởng trái ngọt cuộc đời rồi.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Tỵ – Sinh năm 1977

Người tuổi Đinh Tỵ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong năm 2021 này.

Đương số có thể đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước, thậm chí có bước ngoặt trong sự nghiệp khiến mọi người ngưỡng mộ.

Phương diện tiền bạc cũng có nhiều chuyển biến tích cực, nếu trước đó bản mệnh phải cố gắng nhiều mới có được cuộc sống đầy đủ thì nay đã có thể làm ăn có lãi, được thưởng nóng, tăng lương…

Quan hệ xã giao thuận lợi cũng là một trong những nhân tố giúp bản mệnh đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thuận lợi hơn.

Tử vi Đinh Tỵ 2021 cho thấy, đương số có thể đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước, thậm chí có bước ngoặt trong sự nghiệp khiến mọi người ngưỡng

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Tỵ – Sinh năm 1989

Năm 2021 là năm thuận lợi đối với người tuổi Kỷ Tỵ. Dưới tác động của cục diện Tam Hợp, bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thậm chí gặp gỡ được quý nhân, khiến công việc đã thuận lợi lại càng trở nên trôi chảy hơn.

Chuyện đầu tư, kinh doanh cũng mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, tạo động lực để người tuổi này cố gắng hơn nữa.

Trong năm nay, bản mệnh nên chú ý phát huy điểm mạnh của mình, như vậy sẽ dễ dàng gây ấn tượng cho mọi người xung quanh, đem lại tác động tích cực cho cả sự nghiệp và tình duyên.

Sau bao ngày tháng kiên trì, nỗ lực, cuối cùng, thời điểm để tuổi Kỷ Tỵ tỏa sáng cũng đến rồi đó! Hãy chủ động nắm bắt.

Tử vi 2021 tuổi Tân Tỵ – Sinh năm 2001

Về cơ bản, năm Tân Sửu là một năm khá yên bình đối với người tuổi Tân Tỵ, mọi mặt trong cuộc sống của bản mệnh đều có những bước phát triển nhất định.

Nếu không ngừng cố gắng, tập trung cho nhiệm vụ của mình thì bạn sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong việc học, đồng thời có cơ hội được thực tập, làm việc để rèn luyện bản thân.

Tình hình tài chính nói chung ổn định, nguồn tiền chủ yếu đến từ các công việc làm thêm cũng như tiền trợ cấp của cha mẹ, người lớn trong nhà.

Các mối quan hệ xã giao phát triển ổn định, bản mệnh có thể làm quen với một vài đối tượng đem lại tác động tích cực cho lĩnh vực học tập và sự nghiệp sau này.

Tân Sửu là một năm khá lý tưởng đối với người tuổi Tân Tỵ, mọi mặt trong cuộc sống đều có những bước phát triển nhất định.

Tử vi 2021 tuổi Quý Tỵ – Sinh năm 2013

Tử vi Quý Tỵ 2021 cho thấy, trẻ nhỏ sinh năm 2013 trải qua năm Tân Sửu một cách yên bình, không gặp phải những vấn đề lớn lao trong cuộc sống.

Bản tính hòa đồng có thể giúp bản mệnh kết giao được với nhiều bạn bè tốt, tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ. Trong việc học tập, trẻ nhỏ đã có thể tự giác hơn khi ngồi vào bàn học, không cần thiết cha mẹ phải kèm cặp sát sao như trước đó.

Trong gia đình, bản mệnh đã biết quan tâm đến ông bà, cha mẹ và giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Ngoài ra, trẻ nhỏ ở độ tuổi này vẫn được sống trong sự bao bọc, nuôi nấng của người lớn nên không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

*Thông tin về tử vi tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 tuổi Tỵ chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tỵ: Công danh, sự nghiệp, tài chính, tình duyên tháng 1/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Công danh, sự nghiệp, tài chính, tình duyên tháng 1/2021
Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý: Công việc hanh thông, tình duyên ổn định Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý: Công việc hanh thông, tình duyên ổn định
Tử vi tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021: Báo hiệu một năm may mắn, tài lộc Tử vi tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021: Báo hiệu một năm may mắn, tài lộc
In bài viết

Truyền hình