Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tỵ dù là người làm trong công việc gì đi chăng nữa, chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng thì ắt nhận được kết quả xứng đáng.
Tử vi tuổi Mão năm Tân Sửu 2021: Sự nghiệp và sức khỏe bất lợi, tình cảm lên hương
Tử vi tuổi Dần năm Tân Sửu 2021: Năm của sự phát triển, thu nạp tri thức

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tỵ về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tỵ: Công danh, sự nghiệp, tài chính, tình duyên tháng 1/2021

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tỵ: Tháng của thành công rực rỡ

Người tuổi Tị có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng thành quả do công sức lao động của mình mang lại trong tháng 1/2021 (12 âm lịch) này. Dưới sự phù trợ của Tam Hợp, dù là người làm trong công việc gì đi chăng nữa, chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng thì ắt nhận được kết quả xứng đáng.

Người làm công ăn lương có công việc tiến triển thuận lợi, thậm chí có xu hướng phát triển đi lên. Quan hệ xã giao hài hòa là yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội cũng như giải quyết khó khăn.

Đồng nghiệp và cấp trên thường là quý nhân giúp bạn đạt được những điều mình hằng mong muốn dễ dàng hơn.

Người làm lãnh đạo có thể phát huy được thế mạnh, lãnh đạo mọi người xung quanh đạt được thành công, mang lại lợi ích lớn trong tập thể. Có thể bạn sẽ được đứng ở một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Với những người còn trẻ tuổi, bạn có thể đạt được thành tích tốt trong việc học tập, thi cử hoặc tìm được môi trường làm việc phù hợp với năng lực, tính cách của mình. Hãy tự tin hơn nữa và tìm cơ hội phát huy điểm mạnh của bản thân, rồi bạn sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng.

Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng lại càng thêm phần khẳng định những gì mà bản mệnh đạt được trong khoảng thời gian này là hoàn toàn xứng đáng. Bạn không chỉ nhận được sự yêu mến, tôn trọng của mọi người mà còn tăng tiến về mặt công danh, quyền thế.

Tuy nhiên, dù đạt được thành công lớn đến đâu đi chăng nữa, bản mệnh cũng cần nhớ giữ thái độ khiêm tốn, chớ huênh hoang, hống hách, gây chướng mắt người khác.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tỵ về tình duyên

Về chuyện tình cảm, ngũ hành xung khắc dự báo mâu thuẫn nổ ra khi hai người không tìm được tiếng nói chung. Có thể bấy lâu nay tuổi Tỵ đang cố gắng đồng thuận với đối phương chỉ để duy trì mối quan hệ. Tuy đây chưa phải là thời điểm để bản mệnh quyết định nhưng hãy bắt đầu suy nghĩ về điều đó.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tỵ về sức khỏe

Về cơ bản, người tuổi Tị duy trì được tình trạng sức khỏe khá tốt trong khoảng thời gian này, một phần là nhờ những tác động tích cực mà cuộc sống đem lại. Nhiều tin vui tới dồn dập khiến bạn luôn ở trong trạng thái vui mừng, phấn chấn.

Hãy chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, chớ nên lao động quá sức, như vậy thì bạn mới có một thể chất thực sự khỏe mạnh, sẵn sàng bắt tay vào mọi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày.

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ trong 12 tháng của năm Tân Sửu 2021

Tử vi tuổi Tỵ: Công danh, sự nghiệp, tài chính, tình duyên tháng 1/2021

Tháng giêng: Những người đã có mối quan hệ ổn định sẽ có cơ hội củng cố tình cảm. Những người tuổi Tỵ độc thân sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, đời sống tình cảm cũng có thể có được những biến chuyển, nhưng có lẽ chỉ là thoáng qua.

Tháng 2: Sau 16/2, một số cuộc thảo luận căng thẳng với người thân có thể xảy ra, liên quan tới các quan điểm, các nguyên tắc sống. Nên thận trọng để tránh những sai sót và hiểu lầm có thể xảy ra.

Tháng 3: Sau ngày 13/3, mối quan hệ với cấp trên của bạn có thể xấu đi, dễ dẫn đến hình ảnh và địa vị xã hội bị tổn hại. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn từ ngữ một cách khôn ngoan và hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách chính xác và kịp thời.

Tháng 4: Tinh thần vui vẻ của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt cho mọi người. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi quan trọng trong cuộc sống cá nhân của bạn. Mua nhà không nằm ngoài dự đoán.

Tháng 5: Tháng có khá nhiều sự kiện thú vị, khiến bạn cạn kiệt gần như toàn bộ năng lượng của mình. Hãy tận dụng những ngày cuối tuần khi bạn không có nhiều việc nhà phải làm và nghỉ ngơi một chút. Về mặt xã hội, bạn sẽ được hưởng một vài bất ngờ thú vị, đặc biệt là tại nơi làm việc của bạn.

Tháng 6: Bạn đạt được những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Bạn cũng có thể sẽ nhận được tiền thưởng, hoặc sẽ đạt được một số mục tiêu đề ra.

Tháng 7: Trong khoảng thời gian này, có thể một số bí mật hoặc xung đột trong quá khứ tưởng chừng bị chôn sâu sẽ được phát hiện. Cần học cách chịu trách nhiệm về hành động của mình. Trong tình yêu, một người tưởng là người cũ có thể sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn và khiến bạn cảm thấy xáo trộn.

Tháng 8: Bạn rủng rỉnh tiền bạc trong tháng này, đó là lý do tại sao một số khoản thu nhập bất ngờ có thể xuất hiện. Số tiền nhận được càng cao thì chi phí có thể càng lớn.

Tháng 9: Trong công việc, nửa thứ hai của tháng có thể đầy xung đột. May mắn thay, trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ đón nhận một thời kỳ viên mãn.

Tháng 10: Bạn rất cần sự linh hoạt và bình tĩnh để tránh những rắc rối xảy ra trong công việc, đặc biệt là trong mối quan hệ với người có quyền lực.

Tháng 11: Hai tuần đầu tiên của tháng 11 sẽ rất sôi động. Bạn sẽ hầu như không có thời gian để thở. Bạn có thể nhờ ai đó giúp đỡ, nếu không, khi mọi người tận hưởng những phút vui vẻ, bạn sẽ phải làm thêm giờ. May mắn thay, sự giúp đỡ của một trong những đồng nghiệp của bạn sẽ giúp bạn thoát khỏi khó khăn. Phần cuối của tháng sẽ yên bình hơn một chút.

Tháng 12: Cuối cùng bạn sẽ nhận được tin tức mà bạn đã mong đợi trong suốt thời gian qua. Bạn vô cùng hạnh phúc, và bạn sẽ ăn mừng trong nhiều ngày liên tiếp. Gần như cả tháng, bạn sẽ ở trên mây. Nhờ bạn, những người xung quanh cũng sẽ lạc quan và có tâm trạng tuyệt vời.

*Thông tin về tử vi tháng 1/2021 tuổi Tỵ chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Sửu: Nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp Tử vi tháng 1/2021 tuổi Sửu: Nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp
Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý: Công việc hanh thông, tình duyên ổn định Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý: Công việc hanh thông, tình duyên ổn định
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 29/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình duyên thăng hoa Tử vi, chiêm tinh ngày mới 29/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình duyên thăng hoa
In bài viết

Truyền hình