Tử vi tuổi Tuất tháng 2/2021: Khoản thu về trong tháng khả quan song việc chi tiêu quá đà có thể là nguyên nhân gây phá tài, bạn nên sớm cân bằng các khoản thu – chi của mình sao cho hợp lý tránh rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.
Xem giờ tốt để động thổ xây nhà theo lịch âm hôm nay (30/1/2021)
Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1

Tử vi tuổi Tuất tháng 2/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tuất: Công việc, tình duyên, sức khỏe tháng 2/2021
Tử vi tuổi Tuất: Công việc, tình duyên, sức khỏe tháng 2/2021

Vận trình của người tuổi Tuất bừng sáng nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Công việc tiến triển đều, cảm giác làm mọi thứ thong thả hơn, không cần phải quá lao tâm khổ tứ.

Lại thêm quý nhân Hữu Bật trợ mệnh, dù thời điểm đầu năm bản mệnh vẫn chưa thực sự tập trung 100% vào công việc, tinh thần làm việc chưa quá hăng hái nhưng gặp thiên thời địa lợi, ít phát sinh sự cố bất ngờ. Áp lực công việc lúc này không lớn, đây là thời điểm lý tưởng để bạn hoạch định kế hoạch, dự án mới cho cả năm.

Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm đất Suy báo hiệu vận trình trước vượng sau suy. Với những việc quan trọng, bạn nên chọn ngày tốt xấu để tiến hành từ đầu tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Dù trong tháng không có tài tinh chiếu mệnh nhưng nhìn chung tình hình tài chính của con giáp này bình ổn. Việc kinh doanh, buôn bán đầu năm tuy chưa sôi động nhưng vẫn có khoản nọ khoản kia, không lo túng thiếu. Đặc biệt, bạn nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen kẻo ham mê quá đà sẽ gây phá tài nặng.

Ngoài ra, khoản thu về trong tháng khả quan song việc chi tiêu quá đà có thể là nguyên nhân gây phá tài, bạn nên sớm cân bằng các khoản thu – chi của mình sao cho hợp lý tránh rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Tử vi tháng tuổi Tuất tháng 2/2021 về tình duyên

Bán Hợp cục rất có lợi cho đường tình duyên của người độc thân trong tháng này. Trong quan hệ xã giao với đồng nghiệp người này dễ dàng tìm được tiếng nói chung, trong quan hệ khách hàng thì dễ dàng thuyết phục được đối tác.

Đầu xuân năm mới gia đạo an yên, đời sống hôn nhân hòa hợp, các cặp vợ chồng đón tin vui về con cái. Đây là giai đoạn mặn nồng của các cặp đôi đang yêu, nhiều cặp đôi có thể tính chuyện cưới xin ngay trong tháng Giêng này.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tuất về sức khỏe

Những áp lực tinh thần do công việc, cuộc sống gây ra khiến thể trạng bị suy yếu cũng là điều không thể chủ quan bởi nó có thể gây ra hệ lụy nghiêm trọng nếu kéo dài. Cho nên, bạn cũng cần chú ý ăn uống bồi bổ, dành thời gian nghỉ ngơi, chú trọng bồi đắp tinh thần thì không có điều gì đáng lo ngại.

Bạn nên dành thời gian cho việc luyện tập thể thao và nghỉ ngơi đúng cách. Điều đó sẽ giúp bạn cải thiện được một phần nào áp lực tinh thần mà bạn đang gặp phải.

*Thông tin “Tử vi tuổi Tuất trong tháng 2/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Mùi: Vận may công việc, tình yêu, sức khỏe trong tháng 2/2021 Tử vi tuổi Mùi: Vận may công việc, tình yêu, sức khỏe trong tháng 2/2021
Tử vi tuổi Ngọ trong tháng 2/2021: Tình cảm, tiền bạc,công việc Tử vi tuổi Ngọ trong tháng 2/2021: Tình cảm, tiền bạc,công việc
Tử vi tuổi Thìn trong tháng 2/2021: Tình duyên rất vượng Tử vi tuổi Thìn trong tháng 2/2021: Tình duyên rất vượng
In bài viết

Truyền hình