Tử vi tuổi Sửu tuần mới 15/3 đến 21/3/2021: Tuần của sự may mắn, công việc với người tuổi Sửu hanh thông, người kinh doanh phát tài
Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mùi: Tình duyên, công danh sự nghiệp
Tử vi tuổi Thân: Tài lộc, công danh sự nghiệp, tình duyên tuần mới 8/3 đến 14/3/2021

Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Sửu về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần mới 15/3 đến 21/3/2021: Tình yêu, công danh sự nghiệp
Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Sửu: Tình yêu, công danh sự nghiệp

Người tuổi Sửu đón cát khí vượng trong tuần này, giúp cho vận trình khởi sắc rực rỡ. Đường công danh sự nghiệp có chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những thành công đến bất ngờ sau quá trình nỗ lực bền bỉ của bạn trước đó.

Con giáp may mắn tuần này đang đứng trước cơ hội để thay đổi vận mệnh của mình, nhất là ở thời điểm đầu tuần. Bạn hãy nhanh tay nhé, bởi cơ hội chẳng chờ đợi ai bao giờ.

Tuy nhiên, tuần này, bạn có thể sẽ phải di chuyển, đi lại khá nhiều để lo liệu, giải quyết công việc. Đừng quá lo lắng, việc đi xa cũng sẽ mang đến cho bạn không ít cơ hội phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tình hình tài chính cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện rõ rệt bởi các mối quan hệ rộng rãi giúp bạn tiếp xúc được với nhiều cơ hội đầu tư, làm ăn triển vọng. Bạn càng chăm chỉ, tích cực bao nhiêu thì số tiền lãi lời được hưởng càng nhiều bấy nhiêu.

Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Sửu về tình yêu

Trong tuần tuy đào hoa không quá vượng nhưng chuyện tình cảm vẫn tiến triển bình ổn, bản mệnh không có điều gì phải muộn phiền.

Người độc thân chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ thì hãy tập trung lo cho sự nghiệp và bản thân trước, trong khi người đã lập gia đình hãy dành nhiều thời gian để quan tâm đến người nhà mình.

Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Sửu về sức khỏe

Về sức khỏe, tuổi Sửu nên nhớ rằng bất cứ cái gì cũng phải có mức độ, ăn phải có mức độ, ngủ phải có mức độ, luyện tập cũng phải có mức độ, luyện tập quá mức cũng sẽ khiến cho chức năng miễn dịch bị giảm.

Tử vi 2021 tuổi Sửu chi tiết

Tử vi tuổi Sửu tuần mới 15/3 đến 21/3/2021: Tình yêu, công danh sự nghiệp

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu – Sinh năm 1949

Trong năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, tuy nhiên, nhờ có Tuế Can Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Kỷ Sửu vẫn được cát tinh bảo vệ, được bình an, cát tường, hưởng thụ cuộc sống.

Do đó, trong đại đa số hoàn cảnh, dù gặp vấn đề khó khăn, rắc rối, chỉ cần giữ trạng thái tâm lý tích cực, bình tĩnh thì bản mệnh vẫn có thể từ từ giải quyết.

Người tuổi này nên để tâm lắng nghe ý kiến của con cháu trong nhà, không nên tự mình quyết định làm mọi việc, nếu không có thể vướng vào những sự cố không đáng có.

Tử vi 2021 tuổi Tân Sửu – Sinh năm 1961 – Bích Thượng Thổ

Dù năm 2021 là năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, nhưng bạn không nên quá bi quan, bởi có cát tinh Thực Thần chiếu mệnh, đem lại bình an, bạn có thể tự mình giải quyết khó khăn hoặc nhận được sự giúp đỡ của người ngoài.

Tuy nhiên, trong năm này, bản mệnh thường quá cứng đầu, thích làm theo ý mình nên dễ vướng vào chuyện rắc rối không đáng có. Ngoài ra, một số người có thái độ làm việc không chuyên tâm, dễ phân tán tư tưởng sẽ dễ mắc lỗi, phải khắc phục sai lầm.

Bản mệnh nên chú ý hài hòa cuộc sống và công việc, không nên lẫn lộn việc công với việc tư.

Tử vi 2021 tuổi Quý Sửu – Sinh năm 1973 – Tang Đố Mộc

Năm 2021 không phải là một năm quá khó khăn đối với người tuổi Quý Sửu. Nhờ vào sự thông minh, tài trí và bản lĩnh của mình, bạn vẫn sẽ đạt được những thành tích nhất định trong sự nghiệp và tài lộc.

Tuy nhiên, bạn cần ý thức được điểm yếu của mình là quá cố chấp, bảo thủ, không chịu thay đổi. Nếu cứ ương bướng thích làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác, bạn dễ đưa mình vào những rắc rối, thậm chí là tai họa khó dự đoán trước.

Thời điểm này, bạn cần chú ý đến cách cư xử của bản thân, giữ quan hệ hữu nghị với mọi người, nếu không dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt, tạo ra những chuyện mâu thuẫn, thị phi không đáng có.

Tử vi 2021 tuổi Ất Sửu – Sinh năm 1985 – Hải Trung Kim

Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, người tuổi Ất Sửu cần phải có tinh thần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự cố không thể dự đoán trước.

Tuy nhiên, đó cũng là thời cơ để bạn rèn luyện bản lĩnh, trở thành một người giỏi giang và vững vàng hơn. Các mối quan hệ xã giao về cơ bản là bình ổn nhưng vẫn không thuận lợi cho lắm, bạn cần phải chú ý cách cư xử của bản thân, khiêm tốn lắng nghe góp ý của người đi trước, chớ coi nhẹ người đi sau.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, nếu người độc thân muốn tìm được nửa kia thì bạn nên chủ động mở lòng trước. Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, chú ý rèn luyện, không nên giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Sửu – Sinh năm 1997 – Giản Hạ Thủy

2021 chính là năm tuổi của đương số. Thời điểm này, bản mệnh cần tránh những hành vi bốc đồng, nóng nảy, vì đó là căn nguyên khiến bạn vướng vào nhiều điều thị phi, rắc rối.

May được Thực Thần chiếu mệnh, bạn giữ được trạng thái tinh thần khá lạc quan, tích cực, và điều đó góp phần lớn giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh về cơ bản là ổn định, song không nên cho rằng mình còn trẻ tuổi mà duy trì lối sống thiếu khoa học. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, muốn tìm được người ưng ý thì có lẽ bạn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

*Thông tin về tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Sửu chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 14/3: Con giáp nào gặp sóng gió trong hôn nhân? Tử vi hôm nay 14/3: Con giáp nào gặp sóng gió trong hôn nhân?
Tử vi hôm nay 14/3/2021: Con giáp nào sự nghiệp thăng tiến, may mắn không ngừng? Tử vi hôm nay 14/3/2021: Con giáp nào sự nghiệp thăng tiến, may mắn không ngừng?
Thời tiết ngày mai 13/3: Bắc Bộ mưa nhiều nơi, Nam Bộ nắng nóng Thời tiết ngày mai 13/3: Bắc Bộ mưa nhiều nơi, Nam Bộ nắng nóng
In bài viết

Truyền hình