Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2021: Người tuổi Ngọ hoàn thành tốt đẹp mọi kế hoạch đã đề ra, cốt là bạn luôn duy trì được trạng thái tinh thần lạc quan, nhiệt tình, không nóng vội.
Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Ngọ: Tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ
Tử vi tuổi Ngọ tháng 9/2021: Tình duyên thăng hoa

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2021: Tháng của sự may mắn hanh thông

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2021: Tháng của sự may mắn hanh thông

Tháng 10/2021 dương lịch này hứa hẹn là một khoảng thời gian nhiều may mắn đối với người tuổi Ngọ, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, gặt hái thành quả do đã cố gắng không mệt mỏi, khiến mọi người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ.

Trong tháng này người tuổi Ngọ luôn giữ được tinh thần năng động, tích cực, sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào. Mọi việc gặt hái được thành quả cao lại càng khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn. Dường như khó khăn xuất hiện vào giờ phút này cũng không thể cản được bước chân của bạn.

Quan hệ xã giao hài hòa giúp mọi việc tiến triển càng suôn sẻ hơn. Bạn có thể tạo lập quan hệ được với những đồng nghiệp hoặc đối tác đáng tin cậy. Đôi bên có thể chung sức hướng tới một mục tiêu chung, giúp đỡ nhau cùng vượt qua thách thức.

Những gì người tuổi Ngọ đạt được trong thời gian này là vô cùng xứng đáng. Bạn có thể khẳng định được vị thế và bản lĩnh của mình, không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ mà còn kính phục. Người làm lãnh đạo có thể thể hiện được cái uy của mình, khiến cấp dưới tuân theo.

Tuy nhiên, phương diện tài lộc có tốt và có xấu, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách cư xử với những người thân thiết. Chỉ khi bạn biết lắng nghe và hạ cái tôi của mình xuống, cố gắng thấu hiểu mọi người thì hạnh phúc gia đình mới được giữ vững.

Tử vi tháng tuổi Ngọ tháng 10/2021 về tình duyên

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ có những dấu hiệu phát triển tích cực. Bạn là người có quan hệ xã giao rộng rãi, chính vì thế mà xung quanh lúc nào cũng có người quan tâm, muốn kéo gần khoảng cách với bạn.

Người độc thân nên nhiệt tình và cởi mở hơn với các đối tượng khác giới. Thông qua quá trình trò chuyện, trao đổi hoặc làm việc chung, bạn có thể tìm thấy người có cùng tư tưởng với mình. Khi đã tìm được người phù hợp thì việc phát triển mối quan hệ trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng.

Với những người đã lập gia đình, tình cảm của hai người nhìn chung là tốt đẹp, thậm chí có những cặp đôi trẻ tuổi còn được đón tin vui trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, việc vợ chồng đôi khi mâu thuẫn về quan điểm sống là khó tránh khỏi, bạn chớ nên hiếu thắng, thích tranh giành với cả nửa kia của mình.

Tử vi tháng 10/2021 tuổi Ngọ về sức khỏe

Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt. Chính vì vậy, bạn cần tự nhắc nhở mình sinh hoạt điều độ, chớ nên làm việc quá sức. Dù công việc có bộn bề đến mấy, bạn cũng cần có lúc gác lại để cho cơ thể có thể nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động. Càng là người có địa vị cao, bạn lại càng phải chú trọng đến sức khỏe của mình.

Bên cạnh việc nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, bạn cũng chú ý đến việc rèn luyện sức khỏe. Hãy tích cực vận động, tập thể dục thể thao để cơ thể luôn ở vào trạng thái linh hoạt, dồi dào sức sống, đồng thời tránh các bệnh như thoái hóa xương khớp, thừa cân…

*Thông tin “Tử vi tuổi Ngọ trong tháng 10/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 tuổi Ngọ: Tiền bạc rủng rỉnh Tử vi tuần mới 27/9 đến 3/10/2021 tuổi Ngọ: Tiền bạc rủng rỉnh
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Ngọ: Quý nhân soi đường dẫn lối Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Ngọ: Quý nhân soi đường dẫn lối
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Ngọ: Sự nghiệp lên xuống thất thường Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Ngọ: Sự nghiệp lên xuống thất thường
In bài viết

Truyền hình