Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Dậu: Kẻ tiểu nhân đang ẩn mình chờ đợi, chỉ đợi tới lúc con giáp này bất cẩn là lập tức kéo bạn xuống bùn sâu và chiếm đoạt thành quả bạn làm ra.
Xem giờ tốt để động thổ xây nhà theo lịch âm hôm nay (30/1/2021)
Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1

Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Dậu về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu từ 1/2 đến 7/2/2021: Có kẻ tiểu nhân rình rập hãm hại

Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Dậu: Có kẻ tiểu nhân rình rập hãm hại

Trong tuần này, người tuổi Dậu bị Ngũ Quỷ hung tinh chiếu mệnh nên vận trình khó suôn sẻ như mong muốn. Càng những ngày cận Tết như này, bản mệnh càng nên chú ý để không mắc sai lầm trong công việc.

Kẻ tiểu nhân đang ẩn mình chờ đợi, chỉ đợi tới lúc con giáp này bất cẩn là lập tức kéo bạn xuống bùn sâu và chiếm đoạt thành quả bạn làm ra. Trong tuần này, bản mệnh nếu vội vàng, mù quáng, không nhìn rõ cạm bẫy phía trước thì dễ ném tiền vào nơi không đáng tin cậy.

Thời điểm đầu và giữa tuần là lúc bạn cần phải cực kỳ cẩn thận, đến cuối tuần, hãy cố gắng thật nhiều để khắc phục lỗi lầm, làm lại từ đầu, kiếm lại khoản tiền mình đã đánh mất.

Bản mệnh hãy nhớ, đừng bao giờ dễ dàng đầu hàng trước mọi khó khăn. Càng dũng cảm chấp nhận thử thách, bạn sẽ càng được tôi luyện để trở nên mạnh mẽ hơn, không còn sợ hãi trước bất cứ sóng gió nào.

Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Dậu về tình yêu

Về mặt cảm xúc người có Thực Thần sống thiên về các giá trị văn hóa cũ. Họ coi trọng đạo đức, lối sống có nề nếp. Bạn luôn mong chờ một đoạn tình cảm đi từ tình bạn lên, hoặc một mối quan hệ gần gụi ngay xung quanh mình.

Người tuổi Dậu là người khá kỹ tính trong chuyện tình cảm. Người độc thân luôn sống khá độc lập, mọi việc luôn dựa vào khả năng của mình là chính. Người có gia đình thì vẫn chu đáo và tỉ mỉ như vậy.

Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Dậu về sức khỏe

Nếu có gặp phải áp lực trong mặt sức khỏe tinh thần, Dậu nhất định sẽ tự mình giải quyết một cách nhẹ nhàng, tế nhị. Dậu giống như loài phong lan tinh khiết và độc đáo.

Bạn cần được tưới sức mạnh của tình yêu để nở rộ như những bông hoa rực rỡ. Sự quan tâm của mọi người sẽ khiến Dậu khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 chi tiết

Tử vi tuổi Dậu từ 1/2 đến 7/2/2021: Có kẻ tiểu nhân rình rập hãm hại

Tử vi tuổi Ất Dậu - Sinh năm 1945 - Tuyền Trung Thủy

Trong năm có Bán Hợp Kim cục tác động, sức khỏe bản mệnh tốt, không có điều gì phải lo lắng. Nếu đau yếu cũng chỉ qua loa, gặp thầy gặp thuốc nhanh lành bệnh. Đương số có thể lực khá sung mãn, thoải mái làm điều mong muốn.

Tài vận khá lý tưởng, lương hưu được cải thiện, có thêm thu nhập phụ hoặc được con cái hỗ trợ thêm. Các mối quan hệ đều bình ổn nhờ nhân duyên tốt đẹp, gia đạo êm ấm, con cháu chăm ngoan hòa thuận là những niềm vui tinh thần cực lớn với con giáp này.

Có điều Tuế Can Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, làm gì đương số cũng phải chủ động và suy nghĩ tích cực hơn mới dễ thành.

Tử vi tuổi Đinh Dậu - Sinh năm 1957

Trong năm tân Sửu, người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 gặp được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, vận trình có nhiều chuyển biến tích cực.

Đương số được quý nhân nâng đỡ nên có thể tìm được những dự án hợp tác tiềm năng, đối tác hợp chí hướng, công danh thành đạt. Nhưng trong thành công, may mắn chỉ là một phần, chủ yếu vẫn phải dựa vào năng lực của chính bạn.

Chỉ cần chủ động giành lấy cơ hội cho bản thân thì ngày đổi vận chẳng còn xa nữa. Hơn nữa, sự chủ động cũng giúp bạn giảm bớt được kha khá áp lực lớn nhỏ.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu - Sinh năm 1969

Bước sang năm 2021, Sửu Dậu Bán Hợp lại thêm tuế can Kỷ Thổ tương sinh Tân Kim, mang tới cho người tuổi Kỷ Dậu một năm hứa hẹn rất nhiều thành công.

Công việc có cảm giác thuận lợi hơn trước, có nhiều không gian phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Tài vận cũng rộng mở nhờ các khoản lợi nhuận thu về từ các dự án hợp tác. Vận quý nhân trong năm khá vượng, tuổi Kỷ Dậu mạnh dạn mưu sự lớn, sẽ được hỗ trợ nhiều về cả tinh thần lẫn tài chính.

Hơn nữa, nhân duyên trong năm khá tốt, bản mệnh còn có thể gặp được những người bạn có trợ giúp rất lớn cho sự nghiệp.

Tử vi tuổi Tân Dậu - Sinh năm 1981

Cục diện Bán Hợp thành Kim cục mang tới nhiều cải thiện tích cực trong sự nghiệp của tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Dự án hợp tác suôn sẻ, có quý nhân tương trợ, được bạn bè người thân giúp đỡ hết mình.

Tài chính trong năm cũng được nâng cao, cát khí mang tới nhiều nguồn lợi và cả cơ hội đầu tư, hợp tác làm ăn cho bạn.

Ngoài ra, bản thân tuổi Tân Dậu trong năm 2021 vẫn cần có sự chủ động nhất định, tích cực, tự thân phấn đấu để có những bước đột phá trong sự nghiệp hoặc những kế hoạch mà mình đang theo đuổi.

Tử vi tuổi Quý Dậu - Sinh năm 1993

Xét về tương quan Thái Tuế, năm nay người tuổi Quý Dậu gặp cục diện Bán Hợp Kim cục, Tuế Can Tân Kim tương sinh Quý Thủy, báo hiệu một năm nhiều đổi mới, nhiều cơ hội phát triển đang chờ đón.

Sự nghiệp có nhiều cơ may thăng tiến, có lợi cho các hạng mục, dự án hợp tác, mưu sự được quý nhân chỉ đường và nâng đỡ nên dễ thành công hơn.

Đồng thời, trong năm 2021 bản mệnh có nhiều cơ hội giải tỏa áp lực tinh thần như đi du lịch, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hoặc ẩm thực...

Tử vi tuổi Ất Dậu - Sinh năm 2005

Đương số có cơ hội cải thiện thành tích học tập, thi cử suôn sẻ trong năm 2021. Thậm chí có người còn đạt thành tích đủ để học lên cao và giành được học bổng.

Nhân duyên trong năm tốt hơn giúp bản mệnh kết giao nhiều bạn bè, nhanh chóng làm quen và thích nghi với môi trường học tập mới, được thầy cô và bạn bè trợ giúp tận tình.

*Thông tin về tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Dậu Chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn gốc, ý nghĩa của lễ cúng ông Công ông Táo vào 23 tháng Chạp hàng năm Nguồn gốc, ý nghĩa của lễ cúng ông Công ông Táo vào 23 tháng Chạp hàng năm
Giá heo hơi hôm nay (30/1): Quay đầu giảm sau nhiều ngày tăng liên tiếp Giá heo hơi hôm nay (30/1): Quay đầu giảm sau nhiều ngày tăng liên tiếp
Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 2/2021: Sức khỏe, tình duyên công việc đầy đủ nhất Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 2/2021: Sức khỏe, tình duyên công việc đầy đủ nhất
In bài viết

Truyền hình