Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Dậu: Càng cởi mở, linh hoạt thì bản mệnh càng có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn về tay.
Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Dần: Công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu tuần mới 18/1 đến 24/1
Tử vi tuổi Dậu: Tình duyên, công danh, sức khỏe, tiền tài tuần mới 4/1 đến 10/1/2021

Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Dậu về Công danh sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu: Tình yêu, tài lộc, sức khỏe tuần mới 18/1 đến 24/1

Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Dậu: Tình yêu, tài lộc, sức khỏe tuần mới 18/1 đến 24/1

Tuần này, nếu muốn phát tài, người tuổi Dậu hãy dùng chút tài lẻ của mình để thử buôn bán xem sao. Bạn có thể nhìn ra xung quanh, xem mọi người đang cần gì, thiếu gì, bản thân mình có thể đáp ứng được những nhu cầu đó hay không.

Nếu có thể, hãy thử thay đổi cách nghĩ, cách làm của bản thân, thử tìm cách để thích nghi với tình cảnh hiện tại, không để mình vì những khó khăn của thời cuộc hay những thành kiến của chính bản thân khiến cho mình và gia đình chịu cảnh túng thiếu.

Càng cởi mở, linh hoạt thì bản mệnh càng có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn về tay.

Tất nhiên, bên cạnh phát huy khả năng vốn có, bản mệnh cũng cần nhớ rằng phải cần cù, chăm chỉ thì mới có được thứ mình muốn. Chẳng có ai cho không ai cái gì, cũng chẳng bao giờ có tiền từ trên trời rơi xuống, phải nỗ lực, phải vất vả thì mới có tiền dư dả.

Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Dậu về tình yêu

Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Dậu dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Tuổi Dậu vốn hết lòng vì gia đình, nhưng đôi khi vì hy sinh quá mức cho mọi người mà không dành thời gian chăm chút tình cảm riêng tư dẫn đến tình trạng chán chường. Bởi nếu không biết yêu thương chính mình, bạn sẽ không biết cách để yêu thương mọi người đúng nghĩa.

Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Dậu về sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Dậu thời gian này cần tuân thủ nguyên tắc dưỡng sinh trong Tiểu Hàn. Ấy là tránh gội đầu trước khi đi ngủ, vì sau một ngày lao động mệt mỏi, sức đề kháng của người tuổi Dậu yếu đi. Khi gội đầu lại không lau sạch, đầu vẫn còn ướt đi ngủ ngay dẫn tới khí huyết bị ứ trệ.

Các kinh mạch bế tắc, lâu ngày tích thành bệnh tật. Ngoài ra khi đi ra ngoài đường bạn có thể chọn đồ có màu sắc ấm nóng như màu vàng màu đỏ. Những loại màu sắc này sẽ giúp người tuổi Dậu xua đuổi âm khí, đem tới tâm trạng tươi vui cả một ngày.

Tử vi 2021 tuổi Dậu chi tiết

Tử vi tuổi Dậu: Tình yêu, tài lộc, sức khỏe tuần mới 18/1 đến 24/1

Tử vi tuổi Ất Dậu - Sinh năm 1945 - Tuyền Trung Thủy

Trong năm có Bán Hợp Kim cục tác động, sức khỏe bản mệnh tốt, không có điều gì phải lo lắng. Nếu đau yếu cũng chỉ qua loa, gặp thầy gặp thuốc nhanh lành bệnh. Đương số có thể lực khá sung mãn, thoải mái làm điều mong muốn.

Tài vận khá lý tưởng, lương hưu được cải thiện, có thêm thu nhập phụ hoặc được con cái hỗ trợ thêm. Các mối quan hệ đều bình ổn nhờ nhân duyên tốt đẹp, gia đạo êm ấm, con cháu chăm ngoan hòa thuận là những niềm vui tinh thần cực lớn với con giáp này.

Có điều Tuế Can Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, làm gì đương số cũng phải chủ động và suy nghĩ tích cực hơn mới dễ thành.

Tử vi tuổi Đinh Dậu - Sinh năm 1957

Trong năm tân Sửu, người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 gặp được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, vận trình có nhiều chuyển biến tích cực.

Đương số được quý nhân nâng đỡ nên có thể tìm được những dự án hợp tác tiềm năng, đối tác hợp chí hướng, công danh thành đạt. Nhưng trong thành công, may mắn chỉ là một phần, chủ yếu vẫn phải dựa vào năng lực của chính bạn.

Chỉ cần chủ động giành lấy cơ hội cho bản thân thì ngày đổi vận chẳng còn xa nữa. Hơn nữa, sự chủ động cũng giúp bạn giảm bớt được kha khá áp lực lớn nhỏ.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu - Sinh năm 1969

Bước sang năm 2021, Sửu Dậu Bán Hợp lại thêm tuế can Kỷ Thổ tương sinh Tân Kim, mang tới cho người tuổi Kỷ Dậu một năm hứa hẹn rất nhiều thành công.

Công việc có cảm giác thuận lợi hơn trước, có nhiều không gian phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Tài vận cũng rộng mở nhờ các khoản lợi nhuận thu về từ các dự án hợp tác. Vận quý nhân trong năm khá vượng, tuổi Kỷ Dậu mạnh dạn mưu sự lớn, sẽ được hỗ trợ nhiều về cả tinh thần lẫn tài chính.

Hơn nữa, nhân duyên trong năm khá tốt, bản mệnh còn có thể gặp được những người bạn có trợ giúp rất lớn cho sự nghiệp.

Tử vi tuổi Tân Dậu - Sinh năm 1981

Cục diện Bán Hợp thành Kim cục mang tới nhiều cải thiện tích cực trong sự nghiệp của tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Dự án hợp tác suôn sẻ, có quý nhân tương trợ, được bạn bè người thân giúp đỡ hết mình.

Tài chính trong năm cũng được nâng cao, cát khí mang tới nhiều nguồn lợi và cả cơ hội đầu tư, hợp tác làm ăn cho bạn.

Ngoài ra, bản thân tuổi Tân Dậu trong năm 2021 vẫn cần có sự chủ động nhất định, tích cực, tự thân phấn đấu để có những bước đột phá trong sự nghiệp hoặc những kế hoạch mà mình đang theo đuổi.

Tử vi tuổi Quý Dậu - Sinh năm 1993

Xét về tương quan Thái Tuế, năm nay người tuổi Quý Dậu gặp cục diện Bán Hợp Kim cục, Tuế Can Tân Kim tương sinh Quý Thủy, báo hiệu một năm nhiều đổi mới, nhiều cơ hội phát triển đang chờ đón.

Sự nghiệp có nhiều cơ may thăng tiến, có lợi cho các hạng mục, dự án hợp tác, mưu sự được quý nhân chỉ đường và nâng đỡ nên dễ thành công hơn.

Đồng thời, trong năm 2021 bản mệnh có nhiều cơ hội giải tỏa áp lực tinh thần như đi du lịch, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hoặc ẩm thực...

Tử vi tuổi Ất Dậu - Sinh năm 2005

Đương số có cơ hội cải thiện thành tích học tập, thi cử suôn sẻ trong năm 2021. Thậm chí có người còn đạt thành tích đủ để học lên cao và giành được học bổng.

Nhân duyên trong năm tốt hơn giúp bản mệnh kết giao nhiều bạn bè, nhanh chóng làm quen và thích nghi với môi trường học tập mới, được thầy cô và bạn bè trợ giúp tận tình.

*Thông tin về tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Dậu Chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tuổi nào, con giáp nào nên trồng cây ở ban công? Tuổi nào, con giáp nào nên trồng cây ở ban công?
Con giáp nào, tuổi nào hợp mua nhà năm Tân Sửu 2021? Con giáp nào, tuổi nào hợp mua nhà năm Tân Sửu 2021?
Phụ nữ tuổi nào chung tình bậc nhất năm Tân Sửu 2021? Phụ nữ tuổi nào chung tình bậc nhất năm Tân Sửu 2021?
In bài viết

Truyền hình