Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:31 | 15/10/2023 GMT+7

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023 12 con giáp: Mùi May mắn bủa vây, Tuất vô cùng chật vật

aa
Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023 12 con giáp may mắn sẽ ập đến với những con giáp nào. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.
Vận may ngó lơ, những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (14-15/10) Vận may ngó lơ, những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (14-15/10)
Con giáp may mắn nhất cuối tuần (14-15/10): Thìn tài lộc rực rỡ Con giáp may mắn nhất cuối tuần (14-15/10): Thìn tài lộc rực rỡ

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023 12 con giáp: Mùi May mắn bủa vây, Tuất vô cùng chật vật
Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023 12 con giáp: Mùi May mắn bủa vây, Tuất vô cùng chật vật

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 16/10 đến 22/10/2023, tuổi Tý có vận trình xen lẫn hung và cát. Dù có một phen lao đao nhưng bản mệnh cũng sẽ có chút may mắn, tuy nhiên vẫn cần phải cẩn thận hết sức vì tai họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vận đen chưa hề rời đi.

Tuần này công việc không được thuận lợi, người làm ăn kinh doanh thì thu nhập giảm sút, trong khi người làm công ăn lương thì dễ gặp phải vài sai sót trong việc ký kết giấy tờ, sổ sách. Đặc biệt, con giáp này phải hạn chế ăn nói bừa bãi trong công việc, không nên tranh đấu với cấp trên kẻo rước họa vào phân.

Về tài lộc, tuổi Tý dễ hao tài tốn của vì những khoản không đâu. Con giáp này nên phân chia tiền bạc cụ thể, những khoản nào nên đầu tư, những khoản nào nên hạn chế. Cẩn thận cái miệng hại cái thân, mua bán cái gì cũng nên cân đo kỹ càng.

Bù lại vận trình tình cảm thăng hoa, khởi sắc. Mặc dù thời gian qua bản mệnh gặp không ít khó khăn nhưng luôn có gia đình ở cạnh bên. Tuần mới con giáp này nhận được nhiều sự quan tâm của người thân. Người trẻ có gia đình hạnh phúc với nửa kia, nếu hai người chịu nhường nhịn nhau thì chuyện gì cũng qua.

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023: Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/10 đến 22/10/2023, vận trình tuổi Sửu hung cát xen lẫn nhưng vẫn không tránh khỏi vận đen tuần cũ đeo bám. Con giáp này nhận được kha khá tin tốt từ công việc, tiền bạc. Tuy nhiên nên biết kiềm chế tính hấp tấp để tài lộc đến được với mình.

Tất cả mọi việc tuổi Sửu làm đang bị soi xét khá nghiêm ngặt, chỉ một lỗi sai bé tí thôi cũng trở thành họa nhưng may mắn là không ai soi được do bản mệnh làm việc quá tốt. Người làm công ăn lương tạm ổn, không có chuyển biến gì mới. Trong khi đó những người làm kinh doanh sẽ may mắn hơn một chút.

Công việc tốt kéo theo tài chính khởi sắc. Con giáp này làm ăn giỏi, sống mạnh mẽ và độc lập nên sẽ giải quyết được mọi vấn đề tiền bạc, hội buôn bán thì đông khách. Điều bản mệnh cần lưu ý nhất lúc này đó là tránh xa những buổi tiệc tùng vô bổ.

Vận trình tình cảm ở mức bình ổn. Tuổi Sửu chỉ có thể hy vọng tin tốt đến vào cuối tuần này. Người độc thân thì chưa thể tìm thấy đối tượng phù hợp nên đừng sốt sắng. Người có gia đình sẽ quan tâm nửa kia nhiều hơn, một số người sẽ nhận được quà từ người thân.

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023: Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận định từ ngày 16/10 đến 22/10/2023, tuổi Dần gặp cả hung lẫn cát. Con giáp này cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với thử thách trong cuộc sống sắp xảy đến nhưng đừng quá lo vì bên cạnh bản mệnh vẫn có quý nhân phù trợ.

Con giáp này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong tuần và nên tự tin hơn vào bản thân mình, cứ làm thật tốt mọi việc, không gì có thể lung lay ý chí. Còn việc bị dèm pha, nói xấu, dìm nhau thì đó là chuyện rất bình thường, bản mệnh đã làm ăn thuận với lương tâm nên đừng để ý tiểu nhân.

Tuy nhiên tài lộc có phần bấp bênh, cẩn thận mất tiền bất ngờ. Tuần này tuổi Dần phải chi tiêu khá nhiều cho quà cáp, mua bán đồ đạc. Nhiều lúc rất áp lực, nhưng may mắn là bản mệnh còn có người thân động viên. Những khoản phải chi trong tuần tới là những khoản có ích nên đừng so đo nhiều.

Về mặt tình cảm, người đã có gia đình thì nên đề phòng vì đây cũng có thể là lúc dễ mang đến rắc rối và phiền toái cho hạnh phúc lứa đôi. Người độc thân đừng quá căng thẳng, chuyện tương lai nào ai hay biết, cứ sống tốt với hiện tại bây giờ đã.

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023: Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/10 đến 22/10/2023, vận trình của tuổi Mão không đến nỗi tệ, mọi thứ dường như suôn sẻ và như ý, bản mệnh có thể thở phào sau những ngày vất vả trước đó.

Công việc thăng hoa, làm đâu thắng đó, người làm nghề tự do có lộc từ khách, không thiếu việc để làm. Con giáp này dễ dàng vượt qua những nhiệm vụ mới trong tuần nhờ sự trợ giúp của quý nhân, hãy mạnh dạn đón nhận mọi khó khăn đến với mình.

Vận tài lộc cũng tăng tiến, tinh thần lạc quan cùng thái độ nghiêm túc là chìa khóa giúp bản mệnh kiếm tiền. Khi có cơ hội kiếm tiền con giáp này cứ cân nhắc rồi đón nhận. Nhiều người nhận được quà cáp từ đầu tuần, sống chan hòa nên ai cũng quý mến.

Vận tình cảm không quá xuất sắc cũng không gặp khó khăn lớn. Tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia có sự thăng hoa rõ rệt, cả hai nên quan tâm nhau nhiều hơn. Người có gia đình thì được người thân quan tâm hơn, bản mệnh cảm nhận được tình yêu từ người thân.

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023: Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/10 đến 22/10/2023, tuổi Thìn làm được bao nhiêu hết bấy nhiêu nên đừng mong chờ may mắn từ chuyện tiền bạc. Tuy nhiên rất may mắn là con giáp này sẽ tránh được họa lớn.

Đầu tuần công việc của tuổi Thìn khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có thể hy vọng tin tốt từ học hành, thi cử, xin việc, nhập hàng mới. Chỉ có điều cuối tuần thì nên cẩn thận một chút vì dễ xảy ra sai sót dẫn đến ức chế muốn bỏ việc, chán nản với công việc hiện tại.

Vận trình tài lộc lại kém may mắn. Bản mệnh đừng quá tin người trong chuyện làm ăn kẻo bị lừa trắng trợn. Tuần này tuổi Thìn cũng sẽ tốn một khoản kha khá cho những công việc quan trọng, không có cách nào khác, bản mệnh nên tự bỏ tiền túi để giải quyết chúng. Tuy nhiên sau mọi sóng gió thì bình an sẽ trở lại.

Bù lại vận trình tình cảm lại đi lên trông thấy. Bản mệnh là người lương thiện, độ lượng, tính hay thương người nên gia đình sẽ tránh được phần nào tai họa nhờ phước lớn. Trong nhà sắp có tin vui liên quan đến con cái, người thân, sinh nở, bản mệnh nên chăm chỉ tu tâm để rước lộc về.

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/10 đến 22/10/2023, tuổi Tỵ tuần này nhớ cẩn thận chuyện tiền bạc nhưng đừng quá lo sợ. Bởi con giáp này vẫn có may mắn, vượt qua được kha khá khó khăn lớn trong tuần.

Con giáp này vốn thông minh, ham học hỏi nên công việc không bao giờ đứng im một chỗ mà luôn có sự chuyển đổi nhanh nhẹn, dễ được thăng chức. Tuy có nhiều lựa chọn trên con đường sự nghiệp, nhưng những lựa chọn đó đều mang tính tạm thời, bởi vậy bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng, hấp tấp sẽ thiệt thân.

Thêm vào đó, tài vận của tuổi Tỵ không ổn định, cần hạn chế chi tiêu lãng phí. Đặc biệt là không nên cho người khác vay mượn tiền bạc thời gian này, khả năng đòi lại vô cùng thấp. Những người đang tìm kiếm việc làm đừng nhẹ dạ cả tin việc nhẹ lương cao, nên hỏi ý kiến bạn bè trước khi quyết định.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tỵ có sức hút, chinh phục được những người xung quanh. Ngược lại, chuyện nội bộ gia đình không được như ý, vợ chồng hay lục đục cãi nhau vì chuyện lặt vặt, nên điều chỉnh lại thái độ.

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023: Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023 12 con giáp: Mùi May mắn bủa vây, Tuất vô cùng chật vật

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 16/10 đến 22/10/2023, tuổi Ngọ phải cẩn thận hết sức vì dễ có tiểu nhân quấy phá, làm việc gì cũng thấy mệt mỏi, khó khăn, không thuận lợi, bản mệnh cần kiểm soát cảm xúc để tỉnh táo trong mọi việc.

Trong tuần, con giáp này sẽ thường xuyên đối mặt với nhiều thử thách trong công việc. Buôn bán gặp khách hàng khó tính, lươn lẹo, đầu mối nhập hàng hay có vấn đề, bị tiểu nhân phá. Người làm công ăn lương thì vất vả, mệt mỏi, hay gặp sai sót hoặc bị bắt bẻ, đôi lúc chỉ muốn buông xuôi.

Vận tài lộc cũng không vượng, thời gian đầu tuần bản mệnh sẽ gặp rắc rối nhỏ, nhưng sau đó mọi việc sẽ được dàn xếp ổn thỏa, giữa tuần có lộc về nhưng không nhiều. Con giáp này nên cẩn trọng khi mua sắm, đừng sử dụng tiền tiết kiệm vào những mục tiêu không cần thiết.

Vận trình tình cảm tươi sáng. Chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn đang tiến triển tốt đẹp, đôi lứa biết thông cảm cho nhau. Sắp tới nếu gia đình có đám cưới, sinh nở thì mọi chuyện đều như ý.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 16 - 22/10/2023: Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều may mắn, mọi việc thuận lợi. Con giáp này chỉ cần tự tin vào bản thân mình, và không bị tác động bởi những quyết định của người khác thì mọi việc đều sẽ ổn.

Con giáp này cũng đang làm khá tốt công việc, sự nghiệp đang tiến triển rất thuận lợi. Người kinh doanh buôn bán nếu muốn mở thêm cửa hàng thì nên chọn ngày đẹp giờ lành để tiến hành, người nữ buôn bán tốt hơn nam.

Vận tài lộc cũng tốt lên ở nửa cuối tuần. Đây là một tín hiệu tốt để bản mệnh thực hiện các dự án kiếm tiền mà mình đang ấp ủ. Một số người có lộc làm ăn kinh doanh, buôn bán được khách ủng hộ, lộc đến tay thì cứ thế mà hưởng.

Do ở thời điểm hiện tại tuổi Mùi khá ổn về tài chính nên có thể an tâm dành thời gian của mình cho gia đình. Thái độ tự tin và chủ động giúp con giáp này dễ ghi điểm trong mắt nửa và cải thiện các mối quan hệ tốt hơn như mong muốn.

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023: Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 16/10 đến 22/10/2023, tuổi Thân có một tuần thành công hơn mong đợi. Bên cạnh đó bản mệnh có được sự động tình ủng hộ, giúp đỡ của những người xung quanh giúp cho mọi thứ trôi chảy và không khí vui vẻ.

Những người đang làm ăn xa hoặc làm công việc mang tính chất lưu động, di chuyển nhiều sẽ gặp nhiều may mắn. Con giáp này nên linh động trong công việc. Những dự định của bản mệnh trong tuần nên cố gắng thực hiện vào buổi sáng khi mà ngày mới khởi động với tinh thần hào hứng nhất.

Tuổi Thân vốn nổi tiếng là người đa tài, có khả năng trong nhiều lĩnh vực, lại tháo vát, ham kiếm tiền nên rất may mắn đường tiền bạc tuần này. Bản mệnh giỏi tiết kiệm, chắt góp, không phải dựa dẫm. Nhưng cần tránh xa các gợi ý hợp tác kinh doanh vì thực sự là không có lợi lộc gì.

Tuy nhiên về tình cảm tuổi Thân không được chủ quan. Hãy cố gắng lựa chọn những người thực sự thân thiết để chia sẻ thay vì việc đặt niềm tin vào tất cả mọi người. Bản mệnh và người thân trong tuần mới đi lại cần cẩn thận, đừng đi ẩu hay gây gổ với người lạ.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 16 - 22/10/2023: Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/10 đến 22/10/2023, vận trình tuổi Dậu lúc tốt lúc xấu, cần hết sức để ý những điều bất ngờ xảy ra trong công việc. Nên làm việc quy củ, tuần tự, còn hấp tấp quá dễ dục tốc bất đạt. Người nam được quý nhân nâng đỡ, cấp trên để ý.

Tiền bạc trong tuần chủ yếu đến từ việc ngoại giao làm ăn. Con giáp này cần chú ý đến các khoản chi ngoài kế hoạch. Nếu xử lý cho tốt các mối quan hệ cá nhân thì tiền tài sẽ thuận lợi, tốt hay không chủ yếu nằm ở bản mệnh.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh nhờ sức quyến rũ tự nhiên của mình. Mọi việc đều thuận lợi hơn trước, đặc biệt là nam giới.

Sức khỏe của tuổi Dậu cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, con giáp này nên lưu ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Bên cạnh đó, việc luyện tập thể dục sẽ giúp bản mệnh tăng cường sức khỏe.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 16 - 22/10/2023: Tuổi Tuất

Tuất có một tuần mới vô cùng chật vật và bận rộn. Từ đầu tuần bản mệnh đã không thấy thoải mái, dễ bực dọc, mọi việc không đâu vào đâu, càng làm càng thấy bế tắc.

Tâm trạng tuổi Tuất trở nên u ám hơn hẳn, cảm xúc khó phấn chấn, dễ chán nản, làm gì cũng miễn cưỡng, kể cả công việc được giao. Con giáp này cần đặc biệt chú ý giấy tờ, bài vở, sổ sách, đề phòng bị tiểu nhân hãm hại. Bên cạnh đó không nên tin tưởng đồng nghiệp quá kẻo có ngày trở tay không kịp.

Vận tài lộc hao tổn ít nhiều, bản mệnh cẩn thận bị lừa tiền. Nguy cơ phá tài vẫn có thể xảy ra, bởi vậy cần cẩn thận khi đi ra ngoài. Tuần này không nên mua đồ vật có giá trị hay gửi tiền, rút tiền, cần bình tĩnh trước mọi lời nói của thiên hạ, chỉ nên tin vào những thông tin chắc chắn mà thôi.

Vận tình cảm tốt lên ở thời điểm cuối tuần. Con giáp này cần nói chuyện nhiều hơn với nửa kia để có được sự khoan dung và thấu hiểu lẫn nhau. Người có gia đình sống có trách nhiệm, mâu thuẫn vợ chồng là việc khó tránh khỏi nhưng rồi sẽ ổn do có người giải hòa giúp hai người.

Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023: Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/10 đến 22/10/2023, tuổi Hợi có có tiếng nói trong công việc, được người khác kính nể, giúp đỡ, nên mọi kế hoạch đều diễn ra đúng lịch trình, những khúc mắc còn sót lại cũng sẽ được xử lý dứt điểm, bản mệnh có thời gian rảnh để làm nghề tay trái.

Tuy nhiên về tài chính, tuổi Hợi cần đặc biệt chú ý kẻo bị lừa tiền. Con giáp này cần tránh xa tuyệt đối các trò chơi may rủi và đề phòng bị lừa khi mua sắm, tiêu dùng. Bản mệnh cũng không nên trông chờ nhiều vào người khác, thay vào đó thì tự lực cánh sinh vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Vận tình cảm xen lẫn hung và cát. Nếu biết kiềm chế cảm xúc, tuổi Hợi được rất nhiều người yêu mến, có thêm bạn mới, có thêm đối tác làm ăn mới. Nếu sống buông thả, ham chơi bản mệnh dễ đánh mất hạnh phúc mình đang có ở thời điểm hiện tại.

Sao chủ đào hoa xuất hiện nên đường tình cảm sẽ là điểm nhấn của con giáp này trong tuần mới. Tuy nhiên việc không kiểm soát được cảm xúc dễ mang đến nhiều phiền phức, nhất là trong tình cảm.

*Thông tin “Tử vi tuần mới 16 - 22/10/2023” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 13/10/2023 12 con giáp: Dần - Tỵ tài lộc vô cùng rực rỡ Tử vi hôm nay 13/10/2023 12 con giáp: Dần - Tỵ tài lộc vô cùng rực rỡ
Tử vi cuối tuần 14-15/10 12 con giáp: Thìn thăng hoa Dần xuống dốc Tử vi cuối tuần 14-15/10 12 con giáp: Thìn thăng hoa Dần xuống dốc
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

TOP 3 con giáp may mắn hái vàng hái bạc đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

TOP 3 con giáp may mắn hái vàng hái bạc đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Những con giáp may mắn nhất đúng dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 xướng tên ai? Những con giáp này gặp vận may gì mà phất lên nhanh như thế? Cùng tham khảo ngay trong bào viết dưới đây
Tuần mới (26/2 – 3/3) tình tiền song hành top con giáp vận may hội tụ gặt hái lộc trời

Tuần mới (26/2 – 3/3) tình tiền song hành top con giáp vận may hội tụ gặt hái lộc trời

Top con giáp vận may hội tụ trong tuần mới (26/2 – 3/3) xướng tên ai? Những con giáp này trong tuần sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi không chỉ trên phương diện công danh sự nghiệp mà cả tình duyên gia đạo.
Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch: Tý vượng phát tháng cuối năm

Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch: Tý vượng phát tháng cuối năm

Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch Tý có thể chuẩn bị tinh thần đón nhiều tin vui trên phương diện sự nghiệp trong tháng này.

Các tin bài khác

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024 Sư Tử bắt đầu một ngày mới với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào. Nếu có ý tưởng gì hay ho bạn nên thực hiện ngay vào lúc này.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/5/2024: Thìn tài lộc gặp nhiều may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/5/2024: Thìn tài lộc gặp nhiều may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/5/2024 Thìn gặp nhiều may mắn trên phương diện tài lộc. Những mối đầu tư từ trước của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh đã bắt đầu thu được lợi nhuận từ đó.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024 vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trở nên sáng rõ hơn bao giờ trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, đây là cơ hội hiếm có để bản mệnh kiếm tiền về đầy tay.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (20-26/5/2024): Nhân Mã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (20-26/5/2024): Nhân Mã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (20-26/5/2024) Nhân Mã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Có nhiều việc bạn muốn nhưng khó lòng thực hiện được.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024 vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trở nên sáng rõ hơn bao giờ trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, đây là cơ hội hiếm có để bản mệnh kiếm tiền về đầy tay.
Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Các dự báo thời tiết mới nhất chỉ ra, mùa hè 2024 nắng nóng và nắng nóng gay gắt có khả năng xuất hiện nhiều hơn so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ. Nhiệt độ trung bình trên cả nước phổ biến cao hơn từ 0,5- 1,5 độ C so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (20-26/5/2024): Mùi tài chính khởi sắc

Tử vi tuần mới 12 con giáp (20-26/5/2024): Mùi tài chính khởi sắc

Tử vi tuần mới 12 con giáp (20-26/5/2024) Cát thần chủ về tiền bạc báo hiệu các khoản thu nhập từ công việc chính có xu hướng tăng tiến. Đây là phần thưởng cho những vất vả của bản mệnh trong suốt thời gian qua.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024 Sư Tử bắt đầu một ngày mới với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào. Nếu có ý tưởng gì hay ho bạn nên thực hiện ngay vào lúc này.
Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Ngày hội hái mận năm 2024 được tổ chức tại xã Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc của đồng bào người Mông và là sự kiện nhằm lan tỏa bản sắc miền đất biên viễn và quảng bá, giới thiệu thương hiệu mận Tam hoa.
Hơn 250 thanh niên hành động vì một đại dương không rác nhựa

Hơn 250 thanh niên hành động vì một đại dương không rác nhựa

Ngày 19/5, tại bãi biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đã diễn ra Lễ ra quân làm sạch biển với chủ đề “Thanh niên hành động vì đại dương không rác nhựa”, hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2024.
Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Từ nhiều năm qua, các đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh ra thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang sinh sống, làm việc tại quần đảo Trường Sa đã mang tình cảm của đất liền ra với vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc và mang niềm tin về sự quyết tâm vượt qua mọi gian khó để bảo vệ biển đảo quê hương về với đất liền.
Xin chờ trong giây lát...
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Phiên bản di động