Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:00 | 10/12/2023 GMT+7

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuần mới khởi sắc, tiền bạc nhân đôi

aa
Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023) khá suôn sẻ với cả 12 con giáp, từ tình duyên đến công danh đa phần đều thuận lợi
Tử vi hôm nay 11/12/2023 12 con giáp: Mão Ngọ thất thoát tài chính Tử vi hôm nay 11/12/2023 12 con giáp: Mão Ngọ thất thoát tài chính
Con số may mắn hôm nay 11/12/2023 12 con giáp: Thìn nhận niềm vui về tiền bạc Con số may mắn hôm nay 11/12/2023 12 con giáp: Thìn nhận niềm vui về tiền bạc

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuần mới khởi sắc, tiền bạc nhân đôi
Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuần mới khởi sắc, tiền bạc nhân đôi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuần này, tuổi Tý được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra. Có thể vẫn có khó khăn ngáng trở nhưng con giáp này luôn cố gắng hết mình để vượt qua những trở ngại để đi tới thành công.

Tuy nhiên vận trình tình duyên lại không được may mắn như vậy. Ngũ hành xung khắc các cặp đôi bất đồng, tranh cãi, không khí gia đình lạnh nhạt vì bản mệnh quá bận rộn với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân. Bản mệnh chớ để tình trạng này diễn ra quá lâu có thể khiến mối quan hệ rạn nứt.

Trong khi đó những người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, tận hưởng ngày tháng tự do không vướng bận chuyện yêu đương hay phải gánh vác nhiều trách nhiệm gia đình. Có thể đôi lúc con giáp này thấy trống rỗng và thiếu vắng nhưng tạm thời vẫn chưa có ý định thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, tuần này, tài tinh xuất hiện mang may mắn về tiền bạc cho tuổi Sửu. Con giáp này không cần lo lắng nhiều về tiền bạc. Tài chính vững vàng giúp cho bản mệnh được thoải mái làm điều mình muốn, nhưng hãy học cách tiết kiệm.

Vận trình tình cảm của con giáp này còn không gặp bất cứ trở ngại nào nhờ có Thổ sinh Kim. Đào hoa nở rộ, người còn độc thân sẽ dễ tìm được tình yêu của đời mình một cách vô cùng tình cờ nhưng cũng rất đỗi lãng mạn.

Đôi lứa tìm hiểu nhau lâu ngày có thể tính tới chuyện trăm năm, về ra mắt gia đình. Tình yêu nở rộ là lúc con tim luôn hướng về nhau, hãy trân trọng những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy tuần này, cục diện Mộc Hỏa tương sinh có thể mở ra cánh cửa để tuổi Dần cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Nếu con giáp này muốn tìm kiếm thêm thu nhập ở bên ngoài đây là thời điểm nên bắt đầu hỏi thăm những mối quan hệ xã hội quanh mình.

Tuần này cũng có thể là cột mốc tuyệt vời để tuổi Dần tận dụng hâm nóng tình cảm với nửa kia hoặc tìm kiếm một đối tượng mới nếu còn độc thân. Hãy cởi mở đón nhận những điều mới mẻ sắp đến trong chuyện tình cảm của mình.

Tuy nhiên tuổi Dần ngày hôm nay vô cùng bốc đồng, nông nổi. Con giáp này có xu hướng hành động theo cảm tính chứ không phải suy xét mọi việc một cách lý trí. Trước khi cố gắng kiểm soát những cảm xúc này thì hãy tự hỏi mình vì mình lại trở nên như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi vui 12 con giáp tuần mới (11-17/12/2023): Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này, hung tinh giáng mệnh, tuổi Mão cần hết sức thận trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày này. Bởi chỉ một sơ suất nhỏ thôi, mọi thứ sẽ tan thành mây khói, tiền trong túi cứ thế thất thoát không biết bao nhiêu.

Bù lại trong ngày quý nhân tam hội trợ giúp, có thể gặp được quý, các mối quan hệ xã giao của tuổi Mão dần trở nên hài hòa hơn, con giáp này có thể nhận được những phản hồi tích cực với những dự án kế hoạch mà mình ấp ủ từ lâu.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, người độc thân vẫn khó thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc trong ngày. Có lẽ nếu muốn có được tình yêu cho riêng mình thì con giáp này nên chủ động hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết tuần này, tuổi Thìn được quý nhân dẫn đường giúp cho công việc có phần thuận lợi hơn, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát. Những kế hoạch đề ra đều đạt kết quả như mong đợi, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tài tinh xuất hiện còn mang vận may tới cho vận trình tài lộc của con giáp này. Người kinh doanh được cát thần trợ giúp nên buôn bán phát tài, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường, mở ra những bước tiến mới cho bản mệnh.

Trong ngũ hành ngày tương sinh, vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng có phần khởi sắc, nhất là với người đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu. Hãy tranh thủ cơ hội này để tăng tiến mối quan hệ, cùng nhau xác định cụ thể hướng đi trong tương lai của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

12 con giáp tuần mới (11-17/12/2023): Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này, tuổi Tỵ vô cùng lạc quan, tích cực. Tuy nhiên đừng để sự lạc quan thái quá khiến con giáp này đưa ra những ý tưởng thiếu thực tế, thậm chí khiến cho mình vừa mất thời gian, sức lực, mà còn đánh mất cả niềm tin khi kết quả không được như ý.

Bù lại, căng thẳng kéo dài giữa tuổi Tỵ và một người nào đó sẽ được giải quyết triệt để ngày tuần, khiến cả hai hiểu nhau hơn, đồng thời có cơ hội ngồi lại để bàn bạc với nhau về những vấn đề mà hai phía chưa thông suốt. Đây chính là cơ hội để con giáp này bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất.

Trong ngày mới này, Hỏa khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh. Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, nếu bị bệnh thì dù đi chơi xa cũng không quên mang đủ thuốc để dùng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuần mới khởi sắc, tiền bạc nhân đôi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay tuần này, tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn thử thách. Công việc bị ngáng trở, các mối quan hệ xã giao có chiều hướng xấu đi, các mối hợp tác vì lợi ích mà quay lưng, nảy sinh những tranh chấp khó lòng hóa giải.

Tuổi Ngọ được khuyên tốt nhất nên dừng lại để suy nghĩ, xem xét một cách kỹ lưỡng hơn, đừng để sự cao ngạo hiếu thắng chi phối đến các quyết định của mình trong thời gian này, khi ấy sai sót là điều khó tránh khỏi.

Bù lại trong tuần ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm gia đình trở nên hài hòa hơn trước khá nhiều. Những hiểu lầm được tháo gỡ, đôi bên dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, sợi dây gắn kết ngày càng bền chặt hơn sau những sóng gió thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, tuần này, tuổi Mùi có những quyết định sáng suốt, nhờ đó không chỉ giải quyết công việc ổn thỏa mà còn có thể thu về vài khoản tiền đáng kể. Tuy nhiên, con giáp này không nên chi tiêu quá nhiều mà nên ra lập kế hoạch tài chính rõ ràng và tiết kiệm.

Ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân vượng vận đào hoa, sớm tìm được cho mình người ưng ý để đồng hành trên bước đường đời. Con giáp này nên thoải mái đón nhận tình cảm, chớ e ngại mà để lỡ mất lương duyên. Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết nắm bắt.

Sức khỏe của tuổi Mùi không có vấn đề gì phải lo lắng. Tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tăng mức độ luyện tập hay làm quen với bộ môn thể thao mới. Điều này sẽ khiến bản mệnh cảm thấy hưng phấn và góp phần nâng cao thể chất cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng tuần này, những gánh nặng đè lên vai có thể khiến cho tuổi Thân cảm thấy kiệt sức, thậm chí không còn bất cứ sự hứng khởi nào, thoải mái nào với mọi công việc.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh hôm nay nên cẩn thận với những lời nhận xét, đánh giá, bất kể là do mình đưa ra hay tiếp nhận chúng. Mâu thuẫn và bất đồng ý kiến có thể nảy sinh, nên con giáp này hãy giữ bình tĩnh trước khi phản ứng tiêu cực với vấn đề.

Bên cạnh đó, tuổi được khuyên, hãy cố gắng cho mình thời gian để tĩnh trí và nhìn lại mọi thứ, bản mệnh sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo. Vì thế, tốt nhất hôm nay, con giáp này nên dành thời gian nghỉ ngơi, tạm ngắt mình ra chuỗi domino cảm xúc.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này, cục diện lục hợp sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tuổi Dậu thực hiện các chương trình dự án mới ngày một thuận lợi hơn. Những kế hoạch đề xuất của con giáp này nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Ngoài ra, cát tinh độ mệnh còn giúp cho vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu ngày một phát triển tích cực hơn. Với tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Một vị trí cao hơn sẽ dành cho bản mệnh trong thời gian tới, hãy chờ đợi thêm.

Trong tuần Kim Thổ tương sinh, sức khỏe của con giáp này đang tiến triển theo chiều hướng khá tốt. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để cơ thể hồi phục lại một cách nhanh nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng tuần này, tài tinh mang đến vận may và tin vui liên quan tới tiền bạc, công việc cho tuổi Tuất. Người làm công ăn lương có thêm nguồn thu nhập bên ngoài từ nghề tay trái, tìm được cho mình hướng đi mới trong tương lai, không bị phụ thuộc nhiều vào công việc chính.

Với những người làm kinh doanh thì nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tính toán kỹ càng xem nên đầu tư, đổ vốn vào đâu thì thích hợp. Khi đang có tiền bạc dư dôi cần phải tính chuyện tương lai để nguồn tiền luôn trôi chảy, lợi nhuận không ngừng.

Trong tuần Thổ sinh Kim, người đã có đôi có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tình cảm được cả hai bên nâng niu và trân trọng nên vô cùng vững chắc. Con giáp này đắm chìm trong niềm hạnh phúc tưởng chừng như vô tận.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này, Hỏa Thủy xung khắc cho thấy tuổi Hợi không mấy may mắn về mặt tài chính. Con giáp này hãy rà soát lại các khoản tiêu xài, có thể đã bỏ qua một hóa đơn quan trọng, hoặc việc tính toán chi tiêu đã bị hao hụt ở đâu đó.

Mặt tốt là với sự nâng đỡ của cát tinh, một phần nhờ vào sự cao trào trong cảm xúc mà khả năng cảm thụ nghệ thuật và sáng tạo trong con giáp này cũng được nâng cao. Điều này rất có lợi cho những người làm trong lĩnh vực sáng tạo.

Trong tuần mới này, tuổi Hợi đừng lo lắng quá nhiều về các trở ngại mình đang đối mặt, hãy tập trung vào những thứ nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Bên cạnh đó, tử vi cho biết hôm nay không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

*Thông tin “Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Sửu năm 2024: Một năm vô vàn thách thức Tử vi tuổi Sửu năm 2024: Một năm vô vàn thách thức
Tử vi tuổi Dần năm 2024: Biến động khôn lường, thách thức bủa vây Tử vi tuổi Dần năm 2024: Biến động khôn lường, thách thức bủa vây
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024) con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Các tin bài khác

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024 người tuổi Dần có thể nhanh chóng gặt hái được thành công dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp.
Tổng hợp các mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu

Tổng hợp các mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu

Bước chân vào thế giới phép thuật của Genshin Impact có thể là một trải nghiệm kỳ diệu, nhưng đôi khi cũng đầy thách thức đối với những người mới chơi. Để giúp các bạn khám phá và thích nghi nhanh chóng trong trò chơi này, dưới đây là một số mẹo chơi Genshin Impact cho người mới bắt đầu. Hãy tham khảo ngay để có trải nghiệm game hấp dẫn nhất ngay từ giây phút đầu.
Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo: Nhiều cơ hội mở ra cho Bọ Cạp

Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo: Nhiều cơ hội mở ra cho Bọ Cạp

Tử vi tháng 3/2024 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp trở nên rất nhiệt huyết và luôn ngập tràn năng lượng, và sẽ không có việc gì mà chòm sao này không làm được. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực, và bạn sẽ được đánh giá cao.
Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 12 con giáp: Dần đón nhận may mắn Ngọ gặp nhiểu rắc rối

Tử vi tháng 3/2024 mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Ngày chủ nhật yêu thương"

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Ngày chủ nhật yêu thương"

Thực hiện hành trình "Ngày chủ nhật yêu thương do Ủy ban Xã hội của Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức, ngày 25/2 chương trình đến ...
Việt Nam-Nhật Bản là hình mẫu thành công trong hợp tác song phương

Việt Nam-Nhật Bản là hình mẫu thành công trong hợp tác song phương

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá quan hệ Việt Nam-Nhật Bản là điển hình cho thành công trong hợp tác song phương của Việt Nam với các đối tác.
Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ dự án chăm sóc sức khỏe cho người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại Thừa Thiên Huế

Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ dự án chăm sóc sức khỏe cho người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại Thừa Thiên Huế

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tiếp nhận viện trợ không hoàn lại hơn 772 triệu đồng do tổ chức Dove Fund (Hoa Kỳ) tài trợ cho dự án chăm sóc sức khỏe cho người ...
Viện Hàn Lâm Khoa học Nga vinh danh 6 người Việt nhân kỷ niệm 300 năm thành lập

Viện Hàn Lâm Khoa học Nga vinh danh 6 người Việt nhân kỷ niệm 300 năm thành lập

Theo đài Sputnik (Nga), tháng 2/2024, Viện Hàn lâm khoa học Nga (RAS) kỷ niệm 300 năm thành lập. Trong số các viện sĩ-thành viên nước ngoài của RAS có 6 công dân Việt Nam.
Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Lễ hội cầu ngư tại xã Cảnh Dương được tổ chức hằng năm và quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình, diễn ra ở làng biển có lịch sử gần 400 năm hình thành và phát triển.
Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2019 - 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cán bộ Bộ đội Biên phòng tham gia xây dựng khu vực biên giới vững mạnh.
Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Các tỉnh: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của EC.
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động