Tử vi , chiêm tinh ngày 5/6/2019 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu gặp khó.

Tuổi Tý

Công việc tuổi Tý thuận lợi, bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và cực kỳ sáng suốt, mọi quyết định được đưa ra trong ngày đều mang lại cho tuổi Tý ít nhiều lợi ích. Tuy nhiên tuổi Tý cần nhớ là đừng xa rời tập thể, hãy kết nối nhiều hơn với các cộng sự của mình để hiệu quả đạt được mức cao nhất nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu công việc tốt, bạn giải quyết đâu ra đấy các vấn đề được giao trong ngày. Sự tận tâm, trách nhiệm và linh hoạt của tuổi Sửu khiến sếp và đồng nghiệp cùng hài lòng. Nếu cứ giữ vững phong độ này, chẳng mấy chốc tuổi Sửu sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

tu vi hom nay 56 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau gap kho
Tuổi Mão có một ngày tương đối nhàn nhã, chơi nhiều hơn làm, không có vấn đề nào đáng kể khiến bạn phải đau đầu giải quyết. (Ảnh: Elle)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay công việc thuận lợi, từ việc làm chính đến việc làm thêm đều trả về kết quả tốt. Tuy nhiên tuổi Dần cần chỉnh đốn lại tinh thần làm việc của các cộng sự, vì một mục tiêu chung. Nếu bạn cứ một mình "gánh team" thì chẳng mấy chốc sẽ cảm thấy quá tải.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày tương đối nhàn nhã, chơi nhiều hơn làm, không có vấn đề nào đáng kể khiến bạn phải đau đầu giải quyết. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy tận dụng quãng thời gian này để nghiên cứu thêm tài liệu, trau dồi kỹ năng, sẽ rất tốt cho bạn.

Tuổi Thìn

Công việc tuổi Thìn cực kỳ bận rộn, khiến bạn gần như không thể có một phút giây lơ là nào ngày hôm nay. Sự tập trung cao độ giúp cho tuổi Thìn giải quyết được hầu hết các đầu việc "khó nhằn", nhận được sự thán phục từ đồng nghiệp. Vào buổi tối hãy dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn nhé.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay nên gạt bỏ những vương vấn tình cảm để tập trung cho công việc, nếu không bạn sẽ ngập lụt trong đống việc không thể nào giải quyết hết. Đây cũng là ngày tuổi Tỵ cần thể hiện sự quyết đoán, mạnh mẽ, không lung lay trước những ý kiến trái chiều.

tu vi hom nay 56 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau gap kho
Công việc tuổi Ngọ có những bước tiến đáng kể. (Ảnh: Film)

Tuổi Ngọ

Công việc tuổi Ngọ có những bước tiến đáng kể, bạn dần chứng tỏ được vị thế của mình tại nơi làm việc. Vào buổi chiều tuổi Ngọ có cơ hội gặp gỡ với khá nhiều người thú vị, hứa hẹn công việc được thuận lợi hơn trong những ngày tháng tới.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thảnh thơi nhàn nhã, gần như không có việc gì lớn khiến bạn phải nhọc công giải quyết. Đây cũng là ngày may mắn nếu tuổi Mùi tham gia vào hoạt động ngoại giao, tuyển dụng. Buổi tối nên dành chút thời gian nghĩ về dự định sắp tới cho công việc nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói ở nơi làm việc, tránh để xảy ra thị phi không đáng có. Bạn cũng nên tin tưởng ở đồng nghiệp, tạo sự gắn kết vì công việc chung. Tuổi Thân nên nhớ rằng một mình làm mọi thứ vào thời điểm này là không nên.

tu vi hom nay 56 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau gap kho
Tuổi Thân cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói ở nơi làm việc, tránh để xảy ra thị phi không đáng có. (Ảnh: Film)

Tuổi Dậu

Công việc tuổi Dậu gặp những khó khăn nhất định vào buổi sáng. Đến buổi chiều, nhờ vào sự linh hoạt và bản lĩnh, cuối cùng bạn cũng vượt qua được những trở ngại. Buổi tối tuổi Dậu có thể tự thưởng cho mình những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có cơ hội ký kết một số hợp đồng mới, mở rộng mô hình kinh doanh, tuy nhiên trước khi thực hiện thì cần cân nhắc thật kỹ, thậm chí tuổi Tuất nên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm mà bạn tin cậy.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất dễ stress vì công việc trong ngày, do bạn không tìm thấy tiếng nói chung với các đồng nghiệp, trong khi đó lại có quá nhiều vấn đề quan trọng cần được giải quyết. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy bình tĩnh, kiên nhẫn, khó khăn rồi sẽ qua nếu bạn tin tưởng ở bản thân.

(*) Thông tin Tử vi chiêm tinh 12 con giáp 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình