Tử vi hôm nay 9/8/2021: Về tài vận, công việc tay trái sẽ mang lại cho bạn nguồn thu ổn định bên cạnh tiền lương từ công việc chính. Tuy nhiên đừng vội chi tiền quá tay, bạn có thể sẽ phải chi một khoản cho việc sửa sang, thay thế một số vật dụng gia đình.
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 9/8 đến 15/8/2021: Sự nghiệp, nhân duyên đều may mắn
Tử vi tuần mới 9/8 đến 15/8/2021 tuổi Dậu: Sự nghiệp đi xuống

Tử vi hôm nay 9/8/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 9/8/2021: Tuổi nào nhận được tin vui trong công việc ngày đầu tuần?

Tử vi hôm nay 9/8/2021: Tuổi nào nhận được tin vui trong công việc ngày đầu tuần?

Người tuổi Tý có năng suất làm việc rất cao. Bản mệnh không ngại ngần khi đối diện với khó khăn, thậm chí càng khó khăn, bạn lại càng cảm thấy hăng hái và quyết tâm hơn.

Bạn hoàn toàn có quyền đặt nhiều hi vọng hơn vào thời gian tới, bởi những công việc bạn phụ trách đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ cấp trên. Tuy nhiên, dù thành công đến đâu đi nữa, bạn cũng đừng nên quá mức kiêu ngạo, coi thường đồng nghiệp.

Chiêm tinh ngày 9/8 về công việc: Tuổi Sửu

Con giáp này gặp phải nhiều chuyện xui xẻo cũng vì ngày Sửu Thìn tương phá, công việc gặp phải nhiều chuyện trục trặc. Tuổi Sửu nỗ lực nhưng đều không được đền đáp. Có điềm báo tiểu nhân đang bày mưu hãm hại, bản mệnh cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

Không phải ai cũng thật lòng thật dạ đâu nên đừng tự cho tất cả mọi người là con giáp này mà chính mình phải trả giá đắt. Trước khi quyết định việc gì quan trọng, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của người thân. Gia đình chính là nơi đáng tin cậy và luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Chiêm tinh ngày 9/8 về công việc: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần ngày hôm nay dự báo, bạn tìm lại được cảm hứng trong công việc, bớt lo nghĩ xa vời và chỉ tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt. Công việc của tuổi Dần hôm nay được giải quyết suôn sẻ. Những ý tưởng, sáng kiến của bạn có thể sẽ được sự ủng hộ, đánh giá cao từ đồng nghiệp và lãnh đạo.

Về tài vận, công việc tay trái sẽ mang lại cho bạn nguồn thu ổn định bên cạnh tiền lương từ công việc chính. Tuy nhiên đừng vội chi tiền quá tay, bạn có thể sẽ phải chi một khoản cho việc sửa sang, thay thế một số vật dụng gia đình. Hãy cân nhắc trước khi quyết định chi tiêu hợp lý nhất.

Chiêm tinh ngày mới 9/8 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử, tuy nhiên bạn chớ nên chủ quan. Nếu nghiêm túc ôn tập, bạn có thể chinh phục được những đỉnh cao mà trước nay mình không dám mơ tới.

Với người làm công ăn lương, về cơ bản, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng nhiều khi bạn dễ hài lòng với thực tại nên không muốn cố gắng. Nếu cứ giậm chân tại chỗ mãi tức là bạn đang lãng phí tài năng của mình đấy.

Tử vi ngày mới 9/8 về công việc: Tuổi Thìn

Thìn trở nên hiếu thắng và cố chấp hơn hẳn. Bản mệnh làm việc chắc chắn, ổn định nhưng đôi lúc còn kém linh hoạt. Hơn thế nữa lại không chịu tiếp thu ý kiến nên dù làm việc vất vả mà hiệu quả không cao, tự hạn chế khả năng phát triển của bản thân.

Con giáp này dễ đắc tội với không ít người khi mà ép mọi người phải làm theo ý của mình. Độc đoán và cứng nhắc, đó có thể là lời bình phẩm về tuổi Thìn. Đừng để đến lúc thất bại tất cả cùng quay ra chỉ trích. Bản mệnh nên sớm cải thiện để không mắc phải sai lầm không đáng có.

Bù lại vận trình tài lộc trong ngày khá sáng, thu nhập ổn định. Dù công việc không được suôn sẻ cho lắm song thời gian qua, bản mệnh đã bỏ nhiều công sức để thực hiện các mục tiêu. Thời gian tới không có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá.

Tử vi ngày 9/8 về công việc: Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày hôm nay thấy rằng ngũ hành xung khắc dễ khiến tuổi Tỵ mắc sai lầm trong công việc. Tuy nhiên, sẽ có quý nhân giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối cho con giáp này vượt qua khó khăn. Để trở thành người sáng tạo, luôn có ý tưởng mới mẻ thì ngoài yếu tố thiên bẩm, bạn cần phải trau dồi thông qua quá trình làm việc thực tế.

Tài vận khá ổn định, tuổi Tỵ có thể yên tâm và tập trung vào các kế hoạch mình muốn phát triển. Tất nhiên những ước mơ chỉ là mơ ước, bạn cần chúng có đủ tính thực tế để có thể được kết hợp vào tầm nhìn mà bạn đã xây dựng cho chính mình.

Tử vi ngày mới 9/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 9/8/2021: Tuổi nào nhận được tin vui trong công việc ngày đầu tuần?

Tuổi Ngọ sẽ phải làm việc vô cùng vất vả trong ngày hôm nay. Cho dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ bạn đi nữa, hãy suy nghĩ tích cực hơn và tự nhắc nhở bản thân rằng muốn phát triển thì con người phải vượt qua thử thách.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, hoặc làm nhanh chóng cho xong việc. Đặc biệt, khi có người khác góp ý, bạn cũng nên chú ý tiếp thu.

Sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế thức khuya để có một giấc ngủ sâu và tinh thần luôn được minh mẫn nhé.

Tử vi ngày 9/8 về công việc: Tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Thậm chí con giáp này còn bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì. Bản mệnh là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng chính là điểm yếu khi quá nhẹ dạ cả tin nên bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Tuổi Mùi dễ tin người nên để kẻ xấu dụ dỗ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ mà chẳng hề hay biết. Bản mệnh nên tránh xa những người đã lợi dụng mình và cần tỉnh táo hơn trên nhiều phương diện để tránh lặp lại chuyện này quá nhiều lần.

Tử vi ngày 9/8 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi ngày hôm nay có khá nhiều cơ hội cho tuổi Thân trong công việc. Đây chính là bước đệm để bạn giành được những thành quả mở đường cho bản mệnh thăng quan tiến chức.

Tuổi Thân hôm nay sẽ có khả năng gặp phải những trở ngại và thiếu may mắn. Con đường tài lộc đang rộng mở thì bỗng dưng xảy ra chuyện ngoài ý muốn, dễ mất của. Bạn nên đề phòng họa tiểu nhân để tránh vận trình sa sút và bị kẻ xấu hãm hại sau lưng.

Chiêm tinh ngày mới 9/8 về công việc: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có tình hình tài chính ổn định trong ngày hôm nay. Cho dù mức lương hiện tại của bạn là cao hay thấp, chỉ cần bạn chi tiêu hợp lý thì không sợ không có của ăn của để.

Một số người làm công ăn lương hoặc làm ăn buôn bán có thể nhận được một khoản kha khá tương sức với công sức lao động đã bỏ ra. Bạn có thể dùng khoản tiền này để tiến hành đầu tư hoặc cho vào quỹ tiết kiệm.

Chiêm tinh ngày 9/8 về công việc: Tuổi Tuất

Tuất có thể gặp chút trở ngại trong công việc, nhất là những người phải làm việc tập thể hay cần hợp tác với người khác. Bản mệnh dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã với đồng nghiệp vì không chung quan điểm hoặc cạnh tranh lẫn nhau nên hiệu suất bị giảm sút đáng kể.

Do vậy mà vận trình tài lộc của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, bản mệnh hoàn toàn bị động và phải tốn khá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối nên không còn tâm trí để kiếm tiền nữa. Nếu tuổi Tuất không vượt qua được thử thách lần này thì tình hình sẽ ngày càng đi theo chiều hướng tồi tệ hơn mà thôi.

Chiêm tinh ngày 9/8/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc hôm nay không được thuận lợi, có thể gặp một số trục trặc do cục diện tương hình mang lại. Tuổi Hợi hôm nay đừng quá tự tin và cho rằng mình có thể xử lý mọi việc. Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn vì tự mình hại mình.

Đường tài lộc hôm nay tương đối thuận lợi, gặp được sự trợ giúp của người khác đối với vấn đề tiền bạc. Nói chung tuổi Hợi muốn bảo đảm được tài vận của mình thì cũng có thể trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 9/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 9/8 đến 15/8/2021 tuổi Tuất: Nhân duyên xấu, sự nghiệp sa sút Tử vi tuần mới 9/8 đến 15/8/2021 tuổi Tuất: Nhân duyên xấu, sự nghiệp sa sút
Tử vi tuổi Tý: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 9/8 đến 15/8/2021 Tử vi tuổi Tý: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 9/8 đến 15/8/2021
Tử vi tuần mới 9/8 đến 15/8/2021 tuổi Ngọ: Làm ăn phất phát, tiền bạc ngập két Tử vi tuần mới 9/8 đến 15/8/2021 tuổi Ngọ: Làm ăn phất phát, tiền bạc ngập két
In bài viết

Truyền hình