Tử vi hôm nay 3/8: Hai bạn có thể thúc đẩy nhanh tiến độ, tính chuyện hôn nhân, còn với những cặp đôi đang cãi cọ, hiểu lầm nhau thì cũng có thể làm hòa, tâm tình thoải mái hơn nhiều.
Những việc không nên làm trong ngày 24/6 Âm lịch (2/8/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 23/6 Âm lịch (1/8/2021)

Tử vi hôm nay 3/8 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 3/8: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 3/8: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Vận trình tình cảm của tuổi Tý bị ảnh hưởng khá nặng nề. Người đã yên bề gia thất đối diện với nguy cơ tình cảm rạn nứt, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi và không ai nhường nhịn đối phương khiến mọi chuyện ngày càng nghiêm trọng hơn.

Con giáp này còn độc thân vì tính cách bốc đồng mà làm người đối diện phật ý, khó lòng tiến tới chặng đường tình cảm tiếp theo. Người tuổi Tý khá bướng bỉnh và không chịu thua bất kì ai nên dù đó là người có cảm tình thì cũng không ngoại lệ, điều ảnh ảnh hưởng nhiều đến việc tìm kiếm một nửa cho mình.

Chiêm tinh ngày mới 3/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về phương diện tình cảm, bản mệnh nên hạn chế bớt tính nóng nảy, bốc đồng của mình kẻo tự tay phá đi tình yêu của chính mình. Con giáp này hãy nhớ chuyện khó đến mấy cũng có cách giải quyết, nhất là với người mình yêu thì đừng đối xử một cách độc đoán như kẻ thù như vậy.

Tử vi ngày 3/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần hôm nay khuyên bạn trong tình yêu đừng chỉ quan tâm mỗi cảm nhận của bản thân mà hãy đứng ở lập trường của đối phương, dành nhiều thời gian để ý tới cảm xúc của người khác hơn. Nếu cả hai có thể đồng điệu và dung hòa trong quan điểm cuộc sống, tình yêu... thì những mong muốn của bạn tự khắc sẽ được họ đáp ứng thôi.

Chiêm tinh ngày 3/8/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể sẽ phải chịu chút thiệt thòi trong tình cảm vì đã hi sinh rất nhiều cho một nửa của mình. Tình yêu vốn vậy, luôn có một người sẽ cho đi nhiều hơn và một người được nhận lại nhiều hơn, cho đi chưa hẳn đã là mất vì bản mệnh sẽ có được niềm vui và thanh thản trong tâm hồn.

Chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Thìn có những lúc cảm thấy chán nản, bất lực vì không biết phải giải quyết những rắc rối trong gia đình mình thế nào. Ảnh hưởng của cục diện Thìn Sửu tương phá nên dù con giáp này đã cố gắng để hàn gắn rạn nứt giữa đôi bên nhưng vẫn thất bại.

Chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Đường tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay khá ổn định, tuy không có khởi sắc rực rỡ nhưng vốn tình yêu là điều cần chung tay xây dựng dài lâu, không thể mong đi tới đích trong thời gian ngắn.

Tử vi ngày mới 3/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 3/8: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Đường tình duyên của tuổi Ngọ đón nhận niềm vui nhờ cục diện Ngọ Tuất tam hợp. Nhân duyên của con giáp này rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng. Người độc thân nếu có ý định bày tỏ thì khả năng thành công là rất lớn, tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn chứ không bị phôi phai theo thời gian.

Chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Mùi nên nhìn nhận lại vấn đề trước khi đánh giá. Có thể con giáp này đã hiểu lầm cho chính người mình yêu thương nhất đó. Tại sao bản mệnh lại sẵn sàng tin lời người ngoài thay vì lắng nghe lời giải thích của đối phương. Sự nghi ngờ trong lòng quá lớn có thể sẽ giết chết tình yêu.

Chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay mách bảo, chuyện tình cảm lứa đôi vượng sắc, các mối quan hệ của bạn gặp nhiều may mắn và vui vẻ. Hai bạn có thể thúc đẩy nhanh tiến độ, tính chuyện hôn nhân, còn với những cặp đôi đang cãi cọ, hiểu lầm nhau thì cũng có thể làm hòa, tâm tình thoải mái hơn nhiều.

Tử vi ngày 3/8/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy không vui vẻ chút nào vì chuyện tình cảm của mình đang không như ý muốn. Các cặp đôi thường xuyên tranh cãi vì nhiều lý do, không ai chịu nhường nhịn ai kể cả thâm tâm biết rằng cuối cùng cũng chẳng thể bỏ được nhưng lại cứ làm tổn thương nhau chỉ vì nóng giận.

Những điều này rất khó nói thành lời, bởi chúng ta càng yêu, càng trông đợi từ nửa kia, muốn rằng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng vẫn được thấu hiểu và yêu thương. Thế nhưng cuộc đời chẳng như ta mong đợi, phải rất bao dung và có tình cảm lớn lao mới dìu dắt nhau đến bến bờ hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Trong phương diện tình cảm, tuổi Tuất gặp ngày Tuất Sửu tương hình dễ cảm thấy chán nản, thất vọng với chính bản thân mình. Thất bại do nhiều yếu tố, song con giáp này nghĩ mình là người chịu trách nhiệm chính khi không níu được chân đối phương. Tình yêu đã hết thì hãy chấp nhận buông tay và nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua.

Chiêm tinh 3/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hôm nay bạn cần phải bình tĩnh để không mắc sai lầm khi cả hai cùng đang trong cơn nóng giận. Quan trọng là mỗi người phải biết hạ bớt cái tôi, dám nhận sai thay vì cứ phủ lấp lỗi lầm. Nếu không đối phương sẽ rất chán nản vì cảm thấy bạn không hề chịu lắng nghe hay suy xét lại hành vi của mình.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 3/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới tuổi Mão (2/8 đến 8/8/2021): Sự nghiệp trầm lắng Tử vi tuần mới tuổi Mão (2/8 đến 8/8/2021): Sự nghiệp trầm lắng
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 2/8 đến 8/8/2021: Nhân duyên phát triển tốt đẹp Tử vi tuổi Thìn tuần mới 2/8 đến 8/8/2021: Nhân duyên phát triển tốt đẹp
Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 2/8 đến 8/8/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 2/8 đến 8/8/2021
In bài viết

Truyền hình