Tử vi hôm nay 28/7/2021: Trong ngày mới này, người kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Các nguồn thu đến từ nghề tay trái có phần nhỉnh hơn công việc chính.
Tử vi hôm nay 27/7: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 27/7/2021: Tuổi nào thành công nhất?

Tử vi hôm nay 28/7/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 28/7/2021: Tuổi nào được thần Tài gõ cửa?

Tử vi hôm nay 28/7/2021: Tuổi nào được thần Tài gõ cửa?

Công việc hôm nay sẽ gặp phải chút trở ngại. Bạn không hiểu ý của cấp trên hoặc đồng nghiệp khiến kế hoạch diễn ra không suôn sẻ như ý muốn.

Hôm nay, chuyện tiền bạccần thận trọng trong chi tiêu và đầu tư, tránh xảy ra thất thoát, mất tiền không đâu.

Chiêm tinh ngày 28/7 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận những tin không mấy tốt lành trong công việc. Nếu phạm phải sai lầm hãy cố gắng sửa lỗi thay vì trốn tránh, cũng đừng vội vội to tiếng bởi nó sẽ khiến bản mệnh đối mặt với những tình huống khó khăn hơn. Cách con giáp này hành xử mới chính là điều mà cấp trên mong muốn.

Chiêm tinh ngày 28/7 về công việc: Tuổi Dần

Trong ngày mới này, người kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Các nguồn thu đến từ nghề tay trái có phần nhỉnh hơn công việc chính. Hơn thế nữa bản mệnh rất nhạy bén với thời cuộc, nhìn thấy cơ hội phát tài giữa những trở ngại, thử thách không dễ dàng vượt qua.

Tuy nhiên, phương diện tài lộc của tuổi Dần có xu hướng hao hụt nhanh chóng. Con giáp này ham mê những thứ phù phiếm xa hoa, làm theo sở thích bản thân mà tiêu tốn không ít tiền bạc. Bản mệnh nên kiểm soát mình tốt hơn, đừng chỉ chú trọng tới vẻ bề ngoài mà quên đi những giá trị ẩn chứa phía sau.

Chiêm tinh ngày mới 28/7 về công việc: Tuổi Mão

Xem tử vi thấy rằng hôm nay vận trình công việc của bạn hanh thông, nhẹ nhàng. Bạn không có nhiều điều cần phải lo nghĩ, cứ thế mà làm thì sẽ đạt được mục tiêu.

Tình hình tài chính khả quan, chuyện kinh doanh buôn bán đã hồi lại dần dần. Tài chính của bạn được cải thiện một phần nhờ vào các mối nhân duyên tốt. Với bạn, tiền bạc đi liền với tình bạn.Chính vì vậy mà bạn nên giữ quan hệ tốt với người xung quanh.

Tử vi ngày mới 28/7 về công việc: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên thẳng thắn hơn trong mọi việc, tuy nhiên đừng vội vàng kết luận bất cứ điều gì khi chưa tìm hiểu kỹ. Nếu thắc mắc hãy thẳng thắn đặt ra câu hỏi nhưng nên tránh các vấn đề riêng tư. Bên cạnh đó, con giáp này nên tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.

Đôi khi con giáp này cảm thấy không hài lòng vì ngoài việc vất vả kiếm tiền thì không biết mục tiêu hay sở thích của bản thân là gì. Có lẽ bản mệnh đang thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống nên cảm thấy mệt mỏi và bế tắc. Hãy tìm cách xử lý tâm lý của mình trước sau đó sẽ tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Tử vi ngày 28/7 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ lên xuống thất thường. Nhờ vào tài năng và tinh thần trong công việc bản mệnh mới giành được chút thành quả thì lại bị kẻ xấu hãm hại, nẫng tay trên và cướp mất đi cơ hội tiến xa hơn nữa trên con đường công danh phía trước.

Con giáp này nên tỉnh táo và đề phòng, đừng để cho những người ganh ghét, đố kị với mình có cơ hội lợi dụng. Mặc dù khá là khó khăn nhưng tin rằng với tài trí vốn có, bản mệnh sẽ tìm được cách để thành công, đi lên bằng chính khả năng của mình và thoải mái hưởng thụ những điều xứng đáng có được.

Tử vi ngày mới 28/7 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 28/7/2021: Tuổi nào được thần Tài gõ cửa?

Bạn có tài tổ chức, lãnh đạo. Hôm naysẽ có nhiều cơ hội về chức vụ cho bạn, hoặc giúp bạn phát huy được tài quản lý và chỉ huy người khác, nhờ đó gây được ấn tượng tốt với lãnh đạo và nhân viên.

Vận trình tài lộc chưa có nhiều thay đổi. Việc kinh doanh thuận lợi nhưng chưa thể lập tức mang về cho bạn giá trị vật chất nào. Bạn cần xem xét lại và đổi mới kịp thời những phương pháp không còn hiệu quả.

Tử vi ngày 28/7 về công việc: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể cảm thấy buồn phiền vì bị phản bội hoặc bị người khác hãm hại sau lưng. Người mà con giáp này từng tin tưởng lại quay ra lạnh nhạt và đặt điều nói xấu. Nếu cảm thấy buồn hay muốn khóc thì hãy cứ khóc, đừng trốn tránh bởi điều đó sẽ làm bản mệnh trưởng thành hơn sau những vấp ngã.

Tuy nhiên, bạn có xu hướng hành động nóng vội, bốc đồng trong việc chi tiêu. Bản mệnh nên cân nhắc rõ giữa mong muốn và nhu cầu, đừng mua những thứ không thực sự cần thiết và hữu ích lúc này mà hãy dùng tiền vào những thứ giúp tiền bạc sinh sôi nảy nở như đầu tư vào lĩnh vực nào đó.

Tử vi ngày 28/7 về công việc: Tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân hanh thông, rộng mở. Chuyện hợp tác làm ăn tiến triển tốt đẹp mang đến nguồn thu dồi dào. Con giáp này có thể chi tiêu thoải mái hơn và lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai.

Về phương diện tình cảm của tuổi Thân hôm nay không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì con giáp này và nửa kia đều đặt cái tôi cá nhân của mình quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Đôi bên nên xem xét lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Chiêm tinh ngày mới 28/7 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay sự nghiệp của bạn có trục trặc, không nên gây hấn với cấp trên. Tốt hơn hết, chúng ta nên tìm cách để hòa đồng hơn với đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi ngày hôm nay khuyên bạn không nên chi tiêu quá nhiều. Hôm nay bạn không được thoải mái lắm về tình hình tài chính.Bên cạnh đó, nếu như có các cơ hội làm ăn thì nên cẩn thận suy xét, cẩn thận rơi vào bẫy mà thiệt hại đến mình.

Chiêm tinh ngày 28/7 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có những suy nghĩ khá tiêu cực. Con giáp này so sánh mình với những người may mắn, giàu có hơn, tuy nhiên sự so sánh đó rất khiên cưỡng vì vậy việc bản mệnh nên bớt nghĩ ngợi đi và bắt tay vào thực hiện những công việc của mình đang còn dang dở.

Vận may của con giáp này trong ngày rất nhiều, phúc lộc đến nhà nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ mình và không phải lúc nào cũng may mắn được như vậy, người tuổi Tuất chủ động tìm cách phòng ngừa cho những lúc hoàn cảnh bất trắc.

Chiêm tinh ngày 28/7/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Con giáp này có đủ tài năng để giành lấy cơ hội cho mình và thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Sự nghiệp cũng tiến triển thuận lợi nhờ có quý nhân nâng đỡ.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 28/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 18/6 Âm lịch (27/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 18/6 Âm lịch (27/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 21/6 Âm lịch (4/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 21/6 Âm lịch (4/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 15/6 Âm lịch (24/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 15/6 Âm lịch (24/7/2021)
In bài viết

Truyền hình