Tử vi hôm nay 25/8: Tình cảm của bản mệnh và người ấy sau bao thử thách càng trở nên khăng khít và bền chặt hơn. Con giáp này trân trọng hạnh phúc mình đang có và luôn cố gắng để bảo vệ, vun đắp mỗi ngày.
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Hợi: May mắn đeo đuổi suốt tuần
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Tuất: Làm gì cũng không thuận

Tử vi hôm nay 25/8 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 25/8: Thìn - Tuất tình yêu thăng hoa

Tử vi hôm nay 25/8: Thìn - Tuất tình yêu thăng hoa

Chuyện tình cảm, bạn có nhiều ý tưởng và suy nghĩ muốn nói nhưng đứng trước đối phương lại chẳng thể cất lên lời. Tâm trạng nặng nề ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tâm lý xấu cứ ngày một tích lũy, giống như tự mua giây buộc mình khiến người này không còn nhiều tâm trạng để ý đến công việc hay tình cảm.

Chiêm tinh ngày mới 25/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đang không được tốt đẹp cho lắm. Có điềm báo những mâu thuẫn, xung đột có thể bùng nổ giữa hai người, phần nhiều là do suy nghĩ, ý kiến có nhiều điểm khác biệt. Nếu như hai người không biết lắng nghe và dung hòa thì khó có thể tiếp tục, tình cảm cũng bị ngáng trở.

Thực ra mỗi con người chúng ta lại là một thực thể riêng biệt, chẳng ai giống ai. Ban đầu chúng ta thấy thu hút bởi sự khác biệt của nhau, nhưng tại sao về sau này lại muốn chia tay cũng chính vì những điểm khác biệt đó. Không ai sinh ra là hoàn hảo cả, hãy dùng tình cảm của mình để thay đổi với nửa kia của mình. Quan trọng là tình yêu có đủ lớn hay không mà thôi.

Tử vi ngày 25/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm của bản mệnh không được như ý. Sự hy sinh của bạn ngày càng bị người ấy coi như một lẽ đương nhiên và không chút cảm kích hay hồi báo xứng đáng khiến bạn tổn thương vô cùng.

Chiêm tinh ngày 25/8/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Đường tình duyên của tuổi Mão không tốt lắm, bạn có thể sẽ rơi vào tranh cãi với nửa kia của mình. Dù ai đúng ai sai thì bạn cũng cần tìm xem nguyên nhân cãi vã của hai người là từ đâu. Tuyệt đối không mang những lỗi lầm của lần trước ra nói, hãy cố gắng tìm ra nguyên nhân và giải quyết nó một lần cho dứt điểm, đừng bao giờ để nó lại rồi tích tụ thành những nguyên nhân "gây chiến" cho những lần sau.

Chiêm tinh ngày 25/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nhiều may mắn, cả trong chuyện tình cảm lẫn chuyện tiền bạc. Con giáp này hãy mở lòng mình, xung quanh vẫn còn rất nhiều người tốt, đừng để quá khứ khiến bạn bỏ lỡ hạnh phúc. Các cặp đôi có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tình cảm càng ngày càng nồng nàn thắm thiết, dù có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra nhưng tình yêu lớn vẫn vượt qua tất cả.

Chiêm tinh ngày 25/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuy nhiên cũng vì bị cảm xúc chi phối quá nhiều nên Tỵ có chút bốc đồng. Bạn cần cân bằng giữa các yếu tố, có trực giác là tốt nhưng đừng để mình trở nên mù quáng, mà thực tế có nhiều trường hợp cần phải nghe theo lý trí để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.

Tử vi ngày mới 25/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 25/8: Thìn - Tuất tình yêu thăng hoa

Vận trình tình cảm của các cặp đôi không được tốt, dường như nhiều vấn đề dồn dập đến khiến con giáp này cảm thấy bất lực. Thay vì đối đầu, bạn hãy im lặng đúng lúc. Hãy để cả hai cùng bình tĩnh lại rồi cùng nhau giải quyết. Trong khi đó, người độc thân cũng đang bối rối với những mối quan hệ không tên.

Chiêm tinh ngày 25/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Dường như bản mệnh trở nên quá khắt khe với những người đến bày tỏ tình cảm với mình. Thực ra, nếu làm như vậy, bản mệnh chỉ khiến cho đào hoa của mình ảm đạm mà thôi. Trên đời này vốn dĩ đâu có ai hoàn hảo như mong muốn của tuổi Mùi đâu. Ngay đến chính bản thân con giáp này cũng chưa chắc rằng mình có thể vẹn toàn đến thế.

Chiêm tinh ngày 25/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Bản mệnh nên tâm sự, chia sẻ hơn với người bạn đời của mình nếu thực sự trong khoảng thời gian này không thể dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Đừng để đến lúc bạn vất vả giành được mọi thứ nhưng gia đình lại chẳng còn hạnh phúc như xưa.

Tử vi ngày 25/8/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Bạn tính tình ương bướng không chịu khuất phục, hành sự theo ý kiến cá nhân của mình nên tình duyên của bạn sẽ không quá tốt. Tử vi tuổi Dậu hôm nay nói bạn cần linh hoạt hơn, linh động và mềm mỏng hơn đối với quan hệ yêu đương. Tránh lòng tự tôn quá cao, tính ưa sỹ diện cũng cần dẹp bỏ, đừng cố chấp quá.

Chiêm tinh ngày 25/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy quý nhân ghé thăm, mang đến cho người tuổi Tuất vận may tình duyên. Người độc thân có thể sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình sau suốt thời gian dài mong đợi. Dù mới gặp lần đầu nhưng cảm giác như đã có duyên phận từ lâu lắm rồi. Tình cảm tiến triển vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

Các cặp đôi dần tháo gỡ được những mâu thuẫn, xóa tan mọi nghi ngờ. Tình cảm của bản mệnh và người ấy sau bao thử thách càng trở nên khăng khít và bền chặt hơn. Con giáp này trân trọng hạnh phúc mình đang có và luôn cố gắng để bảo vệ, vun đắp mỗi ngày.

Chiêm tinh 25/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình cảm rạn nứt, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn, đôi bên thiếu tin tưởng và thông cảm cho những khó khăn, vướng mắc của nhau.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 25/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Ngọ: Nhiều cơ hội mới trong công việc Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Ngọ: Nhiều cơ hội mới trong công việc
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tình yêu tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tình yêu tuần mới 23/8 đến 29/8/2021
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 23/8 đến 29/8/2021: Thời điểm hốt vàng hốt bạc của người tuổi Thìn Tử vi tuổi Thìn tuần mới 23/8 đến 29/8/2021: Thời điểm hốt vàng hốt bạc của người tuổi Thìn
In bài viết

Truyền hình