Tử vi hôm nay 22/11: Vận trình tình cảm ấm áp, viên mãn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nền tảng tình cảm đã xây dựng bấy lâu. Những người đang trên con đường chinh phục tình yêu cũng sẽ tìm thấy niềm vui.
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 cung Thiên Bình: Tình cảm không đáng lo ngại, hãy thể hiện sự chân thành vốn có
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 cung Bọ Cạp: Người độc thân hoang mang, không dám vội vàng những bước đầu tiên

Tử vi hôm nay 22/11 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/11: Thìn - Tỵ tình yêu viên mãn ngày đầu tuần

Tử vi hôm nay 22/11: Thìn - Tỵ tình yêu viên mãn ngày đầu tuần

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được suôn sẻ như ý. Dường như bản mệnh có thể làm người ấy khó chịu, nổi giận bất cứ lúc nào. Đôi bên khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước. Vì thế người tuổi Tý nên nói ít làm nhiều, dành sự quan tâm tới nửa kia của mình hơn để xoa dịu những bất hòa nhé.

Chiêm tinh ngày mới 22/11 về tình yêu: Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia có thể gặp phải vài sự căng thẳng trong hôm nay. Bạn luôn đặt ra yêu cầu khá cao và muốn nửa kia phải nghe theo bằng được, hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ nữa nhé.

Tử vi ngày 22/11 về tình yêu: Tuổi Dần

Bạn có xu hướng thích một mình, xa lánh người thân, tự mình đối diện sóng gió cuộc đời. Nữ mệnh tuổi Dần nên dành thời gian bên gia đình và chăm lo cho họ nhiều hơn.

Chiêm tinh ngày 22/11/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Đối với chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ hai, con giáp này nên dành thời gian quan tâm hơn tới gia đình và rất có thể nên bày tỏ tấm lòng, cùng chia sẻ các công việc sắp tới giúp cho không khí trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Hơn bất cứ ai, các thành viên trong nhà chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản mệnh trong cuộc sống.

Chiêm tinh ngày 22/11 về tình yêu: Tuổi Thìn

Chuyện tình yêu của chòm sao này lại có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy.

Chiêm tinh ngày 22/11 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm ấm áp, viên mãn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nền tảng tình cảm đã xây dựng bấy lâu. Những người đang trên con đường chinh phục tình yêu cũng sẽ tìm thấy niềm vui.

Tử vi ngày mới 22/11 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 22/11: Thìn - Tỵ tình yêu viên mãn ngày đầu tuần

Dường như người tuổi Ngọ đang dần mất kiên nhẫn với mối quan hệ hiện tại, từ đó đưa ra những quyết định đau lòng. Không cho bản thân cũng như cho đối phương thêm cơ hội, con giáp này sẽ đẩy mối quan hệ giữa hai người vào ngõ cụt. Vẫn biết có những chuyện không thể tha thứ, nhưng lòng bao dung vẫn luôn còn đó.

Chiêm tinh ngày 22/11 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của bạn chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng nửa kia đang không thành thật với mình. Trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, bạn không nên chỉ nghe lời nói từ một phía. Hãy tìm hiểu thật rõ ràng mọi chuyện trước đã.

Chiêm tinh ngày 22/11 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình cảm trong ngày này rất hài hòa, bạn kết nối được với những người xung quanh. Anh chị em trong nhà hòa thuận, bạn bè tương trợ lẫn nhau. Thay vì tìm cách thay đổi bạn theo cách nhìn của họ, bạn tốt sẽ muốn bạn sống thật với chính mình và tự tin thể hiện cá tính.

Tử vi ngày 22/11/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Mối quan hệ tình cảm không đi đến đâu khiến cho người tuổi Dậu mệt mỏi chỉ muốn buông xuôi. Bản mệnh đã rất cố gắng để có thể cùng nhau đi đến cuối con đường, nhưng chẳng thể cố gắng thêm nữa. Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng giữa hai người. Không thống nhất được ý kiến, ai cũng muốn đối phương phải làm theo ý mình chứ không chịu tìm cách hòa hợp.

Chiêm tinh ngày 22/11 về tình yêu: Tuổi Tuất

Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn luôn tự hào vì yêu được một người rạng rỡ như bạn, còn bạn, bạn cũng cảm thấy thật may mắn khi dành tình cảm cho một người chu đáo như thế. Tính hay quên của bạn rõ ràng đã được người ta bù trừ một cách hoàn hảo.

Chiêm tinh 22/11 về tình yêu: Tuổi Hợi

Đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá ổn định, tuy nhiên hai bạn vẫn nên dành thời gian chia sẻ để hiểu nhau hơn. Những phút giây thư giãn không những giúp cải thiện thể chất, tinh thần mà còn là cách để cả hai gần gũi nhau hơn, để lửa tình luôn nồng cháy.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 22/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 cung Bạch Dương: Không nên cố dằn lòng giấu kín cảm xúc yêu đương Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 cung Bạch Dương: Không nên cố dằn lòng giấu kín cảm xúc yêu đương
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 cung Kim Ngưu: Tài chính dư dả khi tiền dự án bắt đầu đổ về Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 cung Kim Ngưu: Tài chính dư dả khi tiền dự án bắt đầu đổ về
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 cung Song Tử: Người độc thân vẫn nuôi hy vọng sớm tìm được tình duyên Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 cung Song Tử: Người độc thân vẫn nuôi hy vọng sớm tìm được tình duyên
In bài viết

Truyền hình