Tử vi hôm nay 1/8: Tuổi Thân trong hôm nay sẽ có đường tình duyên khá khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin tưởng trở lại.
Tử vi tuổi Thân tháng 8/2021: Ảm đạm cả tiền bạc lẫn tình duyên
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 26/7 đến 1/8/2021

Tử vi hôm nay 1/8 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 1/8: Ngọ - Thân tình duyên khởi sắc ngày đầu tháng

Tử vi hôm nay 1/8: Ngọ - Thân tình duyên khởi sắc ngày đầu tháng

Con giáp này còn quá nhiều việc cần phải suy nghĩ nên không mấy mặn mà, quan tâm tới chuyện tình cảm, người độc thân cũng không quá sốt sắng. Khi định mệnh chưa bước vào cuộc đời mình thì hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân tự do thoải mái đang có đi nhé. Dù không có tình yêu nhưng vẫn còn tình thân, tình bạn vô cùng khăng khít.

Chiêm tinh ngày mới 1/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu hôm nay xảy ra vài vấn đề nho nhỏ, tuy cũng không quá nghiêm trọng. Suy cho cùng thì ai cũng có cá tính riêng, tranh cãi bất đồng là chuyện khó có thể tránh khỏi. Điều đáng nói là thái độ của con giáp này và đối phương khi đối mặt với mâu thuẫn. Đôi bên nên suy nghĩ tích cực để không khiến tình yêu đi vào bế tắc.

Tử vi ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận tình cảm hôm nay rất thuận lợi. Người độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên “trời sinh một cặp”. Với đôi lứa yêu nhau, đôi bên đều cảm nhận được quan điểm sống lạc quan, theo đuổi thành công. Đời sống gia đình đa màu sắc bởi người này luôn tạo ra nhiều bất ngờ, những tình tiết hấp dẫn.

Chiêm tinh ngày 1/8/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm xảy ra vài vấn đề nho nhỏ, tuy cũng không quá nghiêm trọng. Suy cho cùng thì ai cũng có cá tính riêng, tranh cãi bất đồng là chuyện khó có thể tránh khỏi. Điều đáng nói là thái độ của con giáp này và người ấy khi đối mặt với mâu thuẫn. Đôi bên nên suy nghĩ tích cực để không khiến tình yêu đi vào bế tắc.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận đào hoa khởi sắc, con giáp này còn độc thân có cơ may tìm được người nên duyên đôi lứa. Tất nhiên mọi chuyện chẳng thể nào đoán định được từ ngay lần đầu gặp gỡ, nhưng nếu không đủ dũng khí để mở lòng mình đón nhận tình yêu thì ngày nên duyên sẽ chẳng bao giờ đến.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình cảm, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Lời khuyên thiết thực nhất là hãy bám lấy con thuyền cứu sinh đong đầy những kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa mà hai người đã có cùng nhau. Đồng thời cố gắng tìm kiếm và làm mới mối quan hệ của mình. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra lắng nghe ý kiến lẫn nhau cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột và cãi vã giữa cả hai.

Tử vi ngày mới 1/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 1/8: Ngọ - Thân tình duyên khởi sắc ngày đầu tháng

Vận trình của người tuổi Ngọ có những điềm báo tốt lành. Nhờ tam hội cục mà bản mệnh tìm thấy một nửa lý tưởng cho mình giữa biển người mênh mông. Con giáp này sẽ thấy tình yêu mang lại phép màu diệu kì giúp mình có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể chịu những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù cho đi rất nhiều nhưng có lẽ cách cho không đúng cũng có thể khiến cho mỗi quan hệ đi vào bế tắc. Con giáp này thấy chán nản vì tình cảm của mình không được trân trọng, còn đối phương lại thấy ngột ngạt trước sự quan tâm thái quá của bản mệnh.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Tuổi Thân trong hôm nay sẽ có đường tình duyên khá khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin tưởng trở lại. Đừng đặt cái tôi lên quá cao, nó sẽ khiến cho những vướng mắc của bạn càng khó giải quyết. Người độc thân dễ có người chủ động tiếp cận. Tuổi Thân nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Tử vi ngày 1/8/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui trong ngày. Các cặp đôi ngày càng nồng nàn thắm thiết, bản mệnh luôn cố gắng chăm lo cho những người thân yêu của mình hết mức có thể. Con giáp này nguyện hy sinh để bảo vệ, giữ gìn cho hạnh phúc của gia đình.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất cũng không mấy tốt đẹp ngày hôm nay, nhất là các mối quan hệ xã giao. Con giáp này có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo, dùng những lời ngon ngọt để kiếm lợi ích cho mình. Tốt nhất bản mệnh nên hết sức tránh xa những người như thế.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Con giáp này không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những ý kiến của mình đã là đúng đắn, thay vào đó bản mệnh nên học cách lắng nghe nhiều hơn.

Chiêm tinh 1/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình cảm hôm nay bạn thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Bạn cần phải khắc chế tính cách bạo ngược của mình hơn. Đừng cố lấn lướt đối phương mà tổn thương hòa khí. Người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 1/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 21/6 Âm lịch (30/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 21/6 Âm lịch (30/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 20/6 Âm lịch (29/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 20/6 Âm lịch (29/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 19/6 Âm lịch (28/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 19/6 Âm lịch (28/7/2021)

In bài viết

Truyền hình