Tử vi hôm nay 16/9: Nếu còn độc thân, con giáp này hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với những đối tượng khác giới. Biết đâu bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp với mình đấy.
Tử vi tuần mới tuổi Mão (13/9 đến 19/9/2021): Sự nghiệp gặp nhiều thách thức
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Ngọ: Sự nghiệp lên xuống thất thường

Tử vi hôm nay 16/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 16/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 16/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay nói rằng bạn cần có sự chia sẻ và bao dung trong tình yêu. Cần đứng ở lập trường đối phương để suy nghĩ và lý giải. Với người độc thân khi chọn lựa tình yêu thì nên chọn người có tính cách dịu dàng chu đáo. Những người có nhận thức cá nhân không quá mạnh mẽ sẽ bù đắp khuyết điểm trong tình yêu của bạn.

Chiêm tinh ngày mới 16/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Tuổi Sửu biết rằng cha mẹ là người đi trước giàu kinh nghiệm, cho dù ý kiến của đôi bên bất đồng thì con giáp này cũng không vội phản bác mà thường suy ngẫm thật kỹ càng trước.

Tử vi ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm tuổi Dần không được như ý, con giáp này có thể nảy sinh tranh cãi với người thân, bạn bè, hàng xóm… vì nhận ra họ có nhiều điều không thật lòng với mình. Đứng trước tình huống này cần điềm tĩnh và khôn ngoan mới tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Chiêm tinh ngày 16/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình cảm trong ngày không có gì đặc biệt, bạn hãy thể hiện cho bạn đời của mình thấy được rằng bạn thực sự ngưỡng mộ và hạnh phúc nhường nào với những thứ mà người ấy đã dành cho bạn. Điều này khiến cho người mà bạn thương yêu cảm thấy hãnh diện và tự tin hơn về bản thân mình.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình duyên khá êm đẹp. May mà nửa kia của con giáp này luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hãy tâm sự với người ấy, bản mệnh sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Người ấy có thể cho một vài gợp ý giải quyết đúng đắn đấy.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Dù công việc không được tốt nhưng bù lại các mối quan hệ tình cảm, xã giao rất hài hòa, tốt đẹp nhờ Tam hợp. Người tuổi Tỵ nên quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn, dành nhiều những hành động, cử chỉ ngọt ngào để tình cảm thêm của hai người thêm gắn kết và ngọt ngào.

Tử vi ngày mới 16/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 16/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Trong chuyện tình cảm, có lẽ tuổi Ngọ cũng nên chậm lại, tránh nhanh mà vội, lựa chọn những bước đi không tốt khiến tình cảm khó được đà thuận lợi. Thay vào đó, bạn nên thể hiện tình yêu chân thành cũng như sự quan tâm, chăm sóc của mình với đối phương để tạo được sự tin tưởng. Bạn nên học cách lắng nghe và tôn trọng quyền góp ý của tất cả mọi người.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Bản mệnh không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người ngoài. Người tuổi Mùi nên biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp bản mệnh biết khuyết điểm của mình để cải thiện, tiến bộ dần dần và chúng có giá trị hơn lời khen rất nhiều đấy.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Nếu xung quanh con giáp này là những người tốt thì chắc chắn người tuổi Thân cũng sẽ dần tốt lên, đây cũng là những người sẵn sàng nghe bản mệnh giãi bày tâm sự, chia sẻ về những ước mơ, nguyện vọng trong cuộc sống. Vì thế hãy đối xử thật tốt với bạn bè của mình, hay kể cả những người mới quen hoặc chưa bao giờ gặp trước đó.

Tử vi ngày 16/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Nhân duyên tuổi Dậu hôm nay nhìn chung vẫn khá tốt. Bạn độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc, gần gũi với một vài đối tượng mới. Đối với tuổi Dậu có gia đình, chớ nên vui chơi quên đường về. Bởi vì chúng ta đã có một tổ ấm và cần bạn xây đắp thì mới lớn mạnh được.

Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình duyên thăng hoa rực rỡ, tuổi Tuất rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, con giáp này hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với những đối tượng khác giới. Biết đâu bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp với mình đấy.

Chiêm tinh 16/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình cảm đôi lứa hài hòa tốt đẹp, nhưng các cặp đôi nên tránh tranh luận căng thẳng trước khi đi ngủ vì lúc này có nói cũng không giải quyết được ngay mà còn ảnh hưởng tới giấc ngủ nữa. Tốt hơn hết hãy gác mọi chuyện sang một bên và ôm nhau ngủ một giấc thật dài quên hết nhưng nỗi buồn kia nhé.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 16/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Tuất: Vận trình ảm đạm Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Tuất: Vận trình ảm đạm
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Hợi: Nhiều biến động tích cực Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Hợi: Nhiều biến động tích cực
Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Dậu: Tình cảm thuận lợi, công việc chông chênh Tử vi tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 tuổi Dậu: Tình cảm thuận lợi, công việc chông chênh
In bài viết

Truyền hình